Super Speed Cleaner - Antivirus, Booster

Super Speed Cleaner - Antivirus, Booster
Super Speed Cleaner - Antivirus, Booster

By Hyper Speed

 • Đã cập nhật
  13 tháng 4, 2018
  Kích thước
  7,5M
  Lượt cài đặt
  10.000.000+
  Phiên bản hiện tại
  1.4.9
  Cần có Android
  4.0.3 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 3+
  Tìm hiểu thêm
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  Hyper Speed
  Nhà phát triển
  quickcleanerapps@gmail.com
  Chính sách bảo mật
  Laws Commercial Plaza 788, Cheung Sha Wan, KowLoon
Score: 4,7
4,7
From 15,944 Ratings

Description

Super Speed Cleaner là tiện ích tối ưu hóa điện thoại hiệu quả nhất. Đây là tiện ích Tăng tốc Điện thoại, Dọn Rác, Làm mát CPU, Tiết kiệm Pin và Quản lý Ứng dụng. Super Speed Cleaner có thể giúp bạn tăng tốc, dọn rác, làm nguội CPU, tiết kiệm thời lượng pin và quản lý tất cả ứng dụng của bạn. Super Speed Cleaner là tiện ích tối ưu hóa điện thoại nhẹ nhất nhưng hiệu quả nhất mà bạn từng biết.

Các Tính năng Năm Sao của Super Speed Cleaner:

Dọn Rác

★★★★★

Công cụ quét tệp nâng cao của chúng tôi quét toàn bộ hệ thống android để tìm ra tất cả các tệp rác như bộ nhớ đệm hệ thống, bộ nhớ đệm ứng dụng, tệp apk không sử dụng, tệp thừa và các tệp không sử dụng khác. Bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ tất cả chúng để giải phóng thêm bộ nhớ và tối ưu hóa hiệu suất.

Tăng Tốc

★★★★★

Các ứng dụng tiêu tốn bộ nhớ hoạt động trong nền sẽ làm chậm điện thoại của bạn, Super Speed Cleaner có thể giúp bạn tìm ra kẻ phạm tội, ngăn chặn chúng làm giảm khả năng sử dụng bộ nhớ của bạn và tăng hiệu suất hoạt động của điện thoại. Ngoài ra, bạn có thể tạo biểu tượng tăng tốc 1 chạm trên màn hình chủ, từ đó, bạn chỉ cần chạm 1 lần để tăng tốc điện thoại. Tăng tốc điện thoại của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn.

Làm mát CPU

★★★★★

Super Speed Cleaner có thể phân tích việc sử dụng CPU ở trạng thái động và xóa những ứng dụng khiến cho điện thoại của bạn bị nóng quá mức. Sau đó công cụ còn giúp đóng các ứng dụng này, làm nguội điện thoại tức thì và ngăn chặn nhiệt độ điện thoại tăng cao trở lại.

Tiết kiệm Thời lượng Pin

★★★★★

Có các ứng dụng làm tiêu tốn thời lượng pin của bạn. Super Speed Cleaner có thể phân tích tình trạng sử dụng pin và đóng các ứng dụng gây tốn pin, từ đó kéo dài thời lượng pin thêm tối đa 20%.

Quản lý Tất cả các Ứng dụng

★★★★★

Super Speed Cleaner cho phép bạn gỡ cài đặt nhiều ứng dụng chỉ với một chạm. Điều hay nhất là không cần yêu cầu truy cập hệ thống gốc!

Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ kiến nghị nào.

Địa chỉ nhận ý kiến phản hồi:

hyperspeedteam@gmail.com

Screenshots

Super Speed Cleaner - Antivirus, Booster Super Speed Cleaner - Antivirus, Booster Super Speed Cleaner - Antivirus, Booster Super Speed Cleaner - Antivirus, Booster Super Speed Cleaner - Antivirus, Booster Super Speed Cleaner - Antivirus, Booster

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Super Speed Cleaner - Antivirus, Booster

Related Posts


Home » Ứng dụng hay » Ứng Dụng
Back to top