Cậu bé ảo: mô phỏng gia đình năm 2018

Cậu bé ảo: mô phỏng gia đình năm 2018
Cậu bé ảo: mô phỏng gia đình năm 2018

By Digital Royal Studio

 • Đã cập nhật
  25 tháng 5, 2018
  Kích thước
  48M
  Lượt cài đặt
  50.000+
  Phiên bản hiện tại
  1.1
  Cần có Android
  4.0 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 3+
  Tìm hiểu thêm
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  Digital Royal Studio
  Nhà phát triển
  digitalroyalgames@gmail.com
  Chính sách bảo mật
  Delhi India
Score: 4,0
4,0
From 97,072 Ratings

Description

Chàng trai ảo thực sự coi trọng trách nhiệm gia đình hạnh phúc. Trong mô phỏng gia đình cậu bé ảo năm 2018, bạn sẽ đóng vai một cậu học sinh trung học thực sự yêu gia đình và làm việc như mẹ ảo và bố ảo trong trò chơi mô phỏng gia đình. Trong những trò chơi gia đình ảo mới, bạn bè của bạn hàng xóm hàng xóm thực sự thích công ty của bạn. Các hoạt động thực tế khác nhau sẽ thổi tâm trí của bạn như đi đến trường trung học của bạn trên xe đạp, làm sạch nhà và phòng riêng của bạn để giúp mẹ ảo của bạn đang mang thai. Chăm sóc em trai của bạn và đưa anh ta đến trường học trong Virtual Boy: Family Simulator 2018. Trong trò chơi mô phỏng gia đình ảo hạnh phúc này, hãy mua cửa hàng tạp hóa và làm sạch vườn cây của bạn ngay khi bắt đầu trò chơi phiêu lưu.

Trò chơi mô phỏng gia đình với các hoạt động sinh hoạt hàng ngày của cậu bé trung học ảo hoặc cậu bé siêu ảo. Thời gian để trải nghiệm những điều kỳ diệu của tình yêu và các trò chơi gia đình ảo trong game 3D này. Thưởng thức các hoạt động tại nhà và vui chơi trong khu phố với các gia đình đáng yêu. Đi đến siêu thị ảo và mua đồ tạp hoá rồi trả hóa đơn cho người thu ngân trong trò chơi gia đình 3ngày. Vào buổi tối đi cho đi xe đạp với em trai của bạn và làm một số pha nguy hiểm với xe đạp BMC lái xe như cậu bé ảo. Trải nghiệm niềm vui tuổi teen sau mẹ ảo và gia đình. Hãy là cậu bé mới của thị trấn với cậu bé hàng xóm của bạn. Sống với gia đình hạnh phúc của bạn với mẹ và bố. Hãy sẵn sàng cho cuộc sống hàng ngày ảo giả lập gia đình thường xuyên và bắt đầu từ để đi học trung học. Thưởng thức những cuộc phiêu lưu hàng xóm trong trò chơi cậu bé ảo này. Viết câu chuyện về hàng xóm hàng ngày của bạn trong các trò chơi gia đình ảo.

Chơi như một cậu bé trung học đa tài trong cuộc hành trình cuộc sống thật sự trong trò chơi mô phỏng gia đình cậu bé hàng xóm này ảo và cuộc phiêu lưu. Nhiệm vụ cuối cùng của bạn là tận hưởng những trách nhiệm và trình độ đa nhiệm với đầy đủ những niềm vui của gia đình. Hãy cẩn thận và thực hiện tất cả các hoạt động sinh hoạt hàng ngày của bạn trong một thời gian nhất định.

Virtual Boy: Family Simulator 2018 Tính năng:

• Hình ảnh 3D HD đầy màu sắc với môi trường đầy màu sắc.

• Thú vị các hoạt động gia đình ảo như làm sạch, tạp hóa, khu phố và nhiều hơn nữa.

• Thủ thuật để quản lý cuộc sống gia đình và làm việc thường lệ của bạn như là một cậu bé gia đình ảo.

• Các chuyến công tác gia đình thú vị khác nhau.

• Đi xe đạp, đi học và vườn.

• Mô phỏng cuộc sống gia đình thực tế như game RPG của gia đình RPG.

Vì vậy, bạn có rất nhiều công việc để làm trong trò chơi mô phỏng gia đình gia đình năm 2018. Nếu bạn muốn trở thành một cậu bé trung học ảo sau đó chơi Virtual Boy: Family Simulator 2018 Game và tận hưởng các nhiệm vụ vui nhộn của gia đình.

Screenshots

Cậu bé ảo: mô phỏng gia đình năm 2018 Cậu bé ảo: mô phỏng gia đình năm 2018 Cậu bé ảo: mô phỏng gia đình năm 2018 Cậu bé ảo: mô phỏng gia đình năm 2018 Cậu bé ảo: mô phỏng gia đình năm 2018 Cậu bé ảo: mô phỏng gia đình năm 2018 Cậu bé ảo: mô phỏng gia đình năm 2018 Cậu bé ảo: mô phỏng gia đình năm 2018 Cậu bé ảo: mô phỏng gia đình năm 2018 Cậu bé ảo: mô phỏng gia đình năm 2018 Cậu bé ảo: mô phỏng gia đình năm 2018 Cậu bé ảo: mô phỏng gia đình năm 2018 Cậu bé ảo: mô phỏng gia đình năm 2018 Cậu bé ảo: mô phỏng gia đình năm 2018 Cậu bé ảo: mô phỏng gia đình năm 2018

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Cậu bé ảo: mô phỏng gia đình năm 2018

Related Posts


Home » Trò Chơi » Game mô phỏng
Back to top