Big Cruise Ship Games Passenger Cargo Simulator

Big Cruise Ship Games Passenger Cargo Simulator
Big Cruise Ship Games Passenger Cargo Simulator

By Bajake Studios

 • Đã cập nhật
  26 tháng 12, 2017
  Kích thước
  43M
  Lượt cài đặt
  500.000+
  Phiên bản hiện tại
  1.3
  Cần có Android
  4.1 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 3+
  Tìm hiểu thêm
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  Bajake Studios
  Nhà phát triển
  Truy cập trang web
  bajakestudios@gmail.com
  Chính sách bảo mật
  Pune
Score: 4,1
4,1
From 37,947 Ratings

Description

Truy cập vào Trò chơi mô phỏng máy bay 2017.Trò chơi Tàu thật, bạn sẽ đi từ cảng này sang cảng khác trong một khoảng thời gian cụ thể. Ở đây bạn phải làm việc như một thuyền trưởng của con tàu.

Để có được vào cấp độ tiếp theo, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ trước khi thời gian cụ thể thời gian đưa ra trong mỗi giai đoạn.

Và mỗi giai đoạn riêng của mình là có một số nhiệm vụ đầy điên cuồng.

Hãy đến và thưởng thức các sóng đại dương năng động và chuyển động hàng hóa thực tế. Trong khi chơi, Trò chơi Mô phỏng Trò chơi làm cho bạn nhận thức đầy đủ về việc không va chạm vào bất kỳ rào cản nào.Và trong khi đậu tàu của bạn làm cho mình nhận thức đầy đủ về không bị móc nối bởi bất kỳ cạnh hoặc khác nhiệm vụ vận chuyển của bạn sẽ không được thực hiện.

Trở lại ước mơ và lái chiếc tàu của chính bạn như một người lái tàu chuyên nghiệp.

Tại đây bạn sẽ được phép thưởng thức nhiều trải nghiệm lái xe và mô phỏng. Lái xe như mô phỏng tàu, Lái xe vào biển khổng lồ lớn và đi thuyền buồm lớn.

Phần chính và tốt nhất của trò chơi tàu này là nó hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần nhấn vào nút download để có được vào môi trường này.

Các tính năng chính:

• Tàu lớn để chỉ đạo

• Các nhiệm vụ khác nhau

• Thời gian thách thức

• Vật lý nước thật

• Môi trường thế giới thực, cảnh quan trực quan

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích thú với trò chơi mô phỏng trò chơi tàu 3D android mới này.

Nếu bạn thích trò chơi này, xin đừng quên đánh giá nó!

Screenshots

Big Cruise Ship Games Passenger Cargo Simulator Big Cruise Ship Games Passenger Cargo Simulator Big Cruise Ship Games Passenger Cargo Simulator Big Cruise Ship Games Passenger Cargo Simulator Big Cruise Ship Games Passenger Cargo Simulator Big Cruise Ship Games Passenger Cargo Simulator Big Cruise Ship Games Passenger Cargo Simulator Big Cruise Ship Games Passenger Cargo Simulator Big Cruise Ship Games Passenger Cargo Simulator Big Cruise Ship Games Passenger Cargo Simulator Big Cruise Ship Games Passenger Cargo Simulator Big Cruise Ship Games Passenger Cargo Simulator Big Cruise Ship Games Passenger Cargo Simulator Big Cruise Ship Games Passenger Cargo Simulator Big Cruise Ship Games Passenger Cargo Simulator Big Cruise Ship Games Passenger Cargo Simulator Big Cruise Ship Games Passenger Cargo Simulator Big Cruise Ship Games Passenger Cargo Simulator Big Cruise Ship Games Passenger Cargo Simulator Big Cruise Ship Games Passenger Cargo Simulator

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Big Cruise Ship Games Passenger Cargo Simulator

Related Posts


Home » Trò Chơi » Game mô phỏng
Back to top