Steampunk Vũ Khí Mô Phỏng

Steampunk Vũ Khí Mô Phỏng
Steampunk Vũ Khí Mô Phỏng

By eWeapons

 • Đã cập nhật
  1 tháng 11, 2017
  Kích thước
  27M
  Lượt cài đặt
  500.000+
  Phiên bản hiện tại
  1.4
  Cần có Android
  2.3 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 7+
  Sợ hãi
  Tìm hiểu thêm
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  eWeapons
  Nhà phát triển
  Truy cập trang web
  eweapons@yandex.com
  Chính sách bảo mật
Score: 4,6
4,6
From 60,011 Ratings

Description

Nếu bạn là một fan hâm mộ của văn hóa steampunk và chơi tình yêu trò chơi steampunk, bạn đang ở trong một bất ngờ thực sự! Steampunk Vũ Khí Mô Phỏng là một ứng dụng mới vũ khí mô phỏng dành cho Android mà bạn có thể hoàn toàn miễn phí! Khi nói đến văn hoá steampunk, tất cả chúng ta đều đồng ý rằng những phần thú vị nhất là các thiết bị và vũ khí cải tiến. Chủ đề steampunk đã có xu hướng khá lâu rồi, mọi người hoàn toàn yêu họ và đây là một trong những lý do khiến chúng tôi tạo ra ứng dụng này.

Trong phần này vũ khí mô phỏng, bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập vũ khí tuyệt vời chủ đề steampunk và súng. Vì vậy, nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi bắn súng và yêu thích chơi trò chơi steampunk, bạn sẽ tận hưởng trong ứng dụng của chúng tôi vũ khí mô phỏng. Điều duy nhất bạn cần làm là chọn vũ khí steampunk yêu thích và bắt đầu quay phim.

Các vũ khí của chúng ta trong tương lai đã được sửa đổi và súng sẽ thổi tâm trí của bạn, đặc biệt là khi bạn nhìn thấy các bộ phận khác nhau như đồng hồ, đồng hồ, đường ống, bánh răng và đèn hoạt động như thế nào. Vũ khí steampunk của chúng tôi được làm bằng các vật liệu như da, đồng thau và gỗ gụ, có nhiều hiệu ứng đặc biệt như hơi nước và điện tử và âm thanh mê hoặc đồng hồ làm cho vtrò chơi mô phỏng này trở nên độc đáo và đặc biệt hơn.

Nếu bạn là một người hâm mộ của súng và một người yêu của văn hoá steampunk, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thích trong đại diện của chúng tôi về sửa đổi vũ khí steampunk. Điều này vũ khí mô phỏng dành cho Android sẽ làm bạn kinh ngạc với âm thanh và hiệu ứng vũ khí độc đáo, đồ họa có độ phân giải cao và bộ sưu tập cải tiến tuyệt vời vũ khí steampunk và súng.

Với điều này game ban sung bạn sẽ có cơ hội để xem như thế nào vũ khí steampunk hoạt động trên hơi nước và có một thời gian tuyệt vời. Vì vậy, nếu bạn thích trò chơi bắn súng không đợi nữa, hãy tải xuống tệp này game ban sung, chọn vũ khí bạn thích nhất, tải nó, kéo nút kích hoạt và cảm thấy lực lộng lẫy của nó!

Cuối cùng, nhưng không kém, với điều này trò chơi mô phỏng, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc hết đạn, bởi vì nó là không giới hạn. Vì vậy, nếu bạn yêu thích steampunk, ảo súng và có một thời gian, sau đó Steampunk Vũ Khí Mô Phỏng là ứng dụng phù hợp với bạn.

Các tính năng của Steampunk Vũ Khí Mô Phỏng:

- bộ sưu tập tuyệt vời của vũ khí steampunk và súng

- âm thanh và hiệu ứng vũ khí độc nhất

- cơ chế vũ khí độc đáo

- âm thanh thực tế thả vỏ

- đạn dược không giới hạn

- hiệu quả cháy, khói và phản xạ

- thu phóng

- đèn flash của máy ảnh

- chuyển động chậm

- rung động

- hiệu ứng gương

- âm nhạc trò chơi tuyệt vời và các hiệu ứng đặc biệt

- đồ họa có độ phân giải cao

Bạn có thể ghé thăm chúng tôi trên:

Facebook: https://www.facebook.com/pages/EWeapons/1478338392421495

Twitter: https://twitter.com/eWeaponsTm

Instagram: https://instagram.com/eWeapons

Google+: https://plus.google.com/u/0/100354016998642015299

Bạn Tube: https://www.youtube.com/watch?v=Pz_iY-LQTZQ

Vkontakte: https://vk.com/wweapons

Và viết một số gợi ý và ấn tượng của bạn về eWeapons ™ Steampunk Vũ Khí Mô Phỏng.

Liên hệ với chúng tôi qua e-mail: eweapons@yandex.com

© 2017 eWeapons ™

Steampunk Vũ Khí Mô Phỏng chỉ được tạo ra cho mục đích giải trí.

Screenshots

Steampunk Vũ Khí Mô Phỏng Steampunk Vũ Khí Mô Phỏng Steampunk Vũ Khí Mô Phỏng Steampunk Vũ Khí Mô Phỏng Steampunk Vũ Khí Mô Phỏng Steampunk Vũ Khí Mô Phỏng Steampunk Vũ Khí Mô Phỏng Steampunk Vũ Khí Mô Phỏng Steampunk Vũ Khí Mô Phỏng Steampunk Vũ Khí Mô Phỏng Steampunk Vũ Khí Mô Phỏng Steampunk Vũ Khí Mô Phỏng Steampunk Vũ Khí Mô Phỏng Steampunk Vũ Khí Mô Phỏng Steampunk Vũ Khí Mô Phỏng Steampunk Vũ Khí Mô Phỏng Steampunk Vũ Khí Mô Phỏng Steampunk Vũ Khí Mô Phỏng Steampunk Vũ Khí Mô Phỏng Steampunk Vũ Khí Mô Phỏng

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Steampunk Vũ Khí Mô Phỏng

Related Posts


Home » Trò Chơi » Game mô phỏng
Back to top