Súng hiện đại mô phỏng

Súng hiện đại mô phỏng
Súng hiện đại mô phỏng

By Raydiex - 3D Games Master

 • Đã cập nhật
  6 tháng 2, 2017
  Kích thước
  21M
  Lượt cài đặt
  1.000.000+
  Phiên bản hiện tại
  1.1.6
  Cần có Android
  4.0 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 12+
  Kinh dị
  Tìm hiểu thêm
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  Raydiex - 3D Games Master
  Nhà phát triển
  gamesforfunwithfriends@gmail.com
  1st Floor, 310-CC, Bahria Town Lahore
Score: 3,7
3,7
From 56,204 Ratings

Description

các loại súng hiện đại mô phỏng ứng dụng tốt nhất là có! súng trò chơi thú vị sẽ bắt đầu cho các trò chơi vũ khí yêu. này súng mô phỏng ứng dụng là một trong những thương hiệu game súng 2d mới với âm thanh súng bắn súng thật và hình ảnh động. hơn nữa các trò chơi vũ khí mới nhất chứa bộ sưu tập của hầu hết các súng mạnh hiện đại trên thế giới. simulator súng hiện đại mà bạn có thể cảm thấy giống như trong một thực tế với các loại khác nhau của vũ khí hiện đại!

những tin tức tốt không kết thúc ở đây. súng giả lập là một mô phỏng thực tế với kinh nghiệm chụp hình, trong đó có súng phổ biến nhất / vũ khí và hình ảnh động của họ, bao gồm cả súng ngắn khẩu súng lục, súng ngắn, súng máy, súng trường mới nhất quân đội bắn tỉa và súng lục ổ quay. để chơi, trước hết bạn cần phải chọn các loại vũ khí. một màn hình giúp đỡ của súng được chọn sẽ xuất hiện mà sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để chơi. sau đó mở khóa các vũ khí bằng cách vỗ nhẹ vào nút trượt dừng lại, kéo kích hoạt và bạn sẽ nghe thấy súng âm thanh khác nhau của bức ảnh của súng khác nhau. nếu bạn chạy ra khỏi đạn, chỉ cần nhấp vào nút tải lại và đạn sẽ tải lại tự động. bạn cũng có thể phát hành các tạp chí từ khẩu súng. để trang bị vũ khí của sự lựa chọn của bạn từ các bộ sưu tập súng và bước hiện đại vào các hành động!

các tính năng:

• 5 loại vũ khí công nghệ tuyệt vời và hiện đại

• âm thanh súng bắn chính hãng, flash & spark tác

• tương tác đầy đủ và kiểm soát vũ khí

• thực tế mô phỏng vũ khí hiện đại

• hd & mát đồ họa chi tiết

• tất cả các màn hình được hỗ trợ vũ khí súng hiện đại

• đạn không giới hạn & âm thanh chụp thực tế

• rất dễ dàng để sử dụng giao diện.

súng hiện đại mô phỏng, một trong những trò chơi vũ khí tốt nhất, là tất cả về chủ nghĩa hiện thực. để quên đi trò chơi súng khác và bắt đầu niềm vui của súng vũ khí hiện đại mô phỏng ứng dụng và chơi với ảo ứng dụng bắn súng mới này. nếu bạn đang quan tâm đến vũ khí hiện đại, súng ngắn, súng, với năng lực cao, súng mạnh mẽ âm thanh ứng dụng này chỉ là dành cho bạn! các loại súng hiện đại mô phỏng theo một trong các trò chơi súng tốt nhất với kho vũ khí tuyệt vời của các loại vũ khí mới nhất và chúng tôi hy vọng vũ khí này trò chơi sẽ không cho phép bạn nhận được chán.

Screenshots

Súng hiện đại mô phỏng Súng hiện đại mô phỏng Súng hiện đại mô phỏng Súng hiện đại mô phỏng Súng hiện đại mô phỏng Súng hiện đại mô phỏng Súng hiện đại mô phỏng Súng hiện đại mô phỏng Súng hiện đại mô phỏng Súng hiện đại mô phỏng Súng hiện đại mô phỏng Súng hiện đại mô phỏng Súng hiện đại mô phỏng Súng hiện đại mô phỏng Súng hiện đại mô phỏng Súng hiện đại mô phỏng Súng hiện đại mô phỏng Súng hiện đại mô phỏng

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Súng hiện đại mô phỏng

Related Posts


Home » Trò Chơi » Game mô phỏng
Back to top