Trình mô phỏng cầu xây dựng 3D

Trình mô phỏng cầu xây dựng 3D
Trình mô phỏng cầu xây dựng 3D

By US Simulation Studios

 • Đã cập nhật
  16 tháng 1, 2018
  Kích thước
  78M
  Lượt cài đặt
  10.000+
  Phiên bản hiện tại
  1.0
  Cần có Android
  4.0 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 3+
  Tìm hiểu thêm
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  US Simulation Studios
  Nhà phát triển
  ussimulation.studio@gmail.com
  Chính sách bảo mật
Score: 4,1
4,1
From 88,721 Ratings

Description

Xây dựng cây cầu với cầu Xây dựng Crane Sim!

Phải làm gì? Xây dựng cây cầu với một cẩu tháp! và nâng tất cả các công trình xây dựng với đôi mắt đóng cửa trong mô phỏng cầu trục của chúng tôi. Giúp công nhân xây dựng một cây cầu đẹp Việc xây dựng cầu rất quan trọng và chúng có nhiều phần để xây dựng. Đào tạo kỹ năng xây dựng của bạn, bạn có thể làm điều đó với giả lập cẩu tháp của chúng tôi!

Hey ít kiến ​​trúc sư! Bạn thích các trò chơi xây dựng tốt nhất và muốn trở thành nhà xây dựng cầu hàng đầu trong trò chơi mô phỏng xây dựng? Nếu có, thì trò chơi xây dựng cầu mới là trò chơi xây dựng hoàn hảo cho bạn trải nghiệm toàn bộ quá trình xây dựng. Lái máy nặng, xe xây dựng và xe tải dumper để xây dựng cầu và tháp xây dựng trong mô hình xây dựng thành phố miễn phí.

Cầu xây dựng trò chơi miễn phí là hoàn toàn được xây dựng cho các nhà thầu như những cần cẩu tháp hoạt động, xe ủi và xe tải đổ cho những công việc khó khăn của cây cầu và xây dựng đường. Mô phỏng trò chơi xây dựng cho phép bạn vận chuyển vật liệu xây dựng như xi măng, cát và đá trong mô phỏng máy xúc nặng bằng cách lái xe máy xây dựng lớn. Vận hành xe tải hạng nặng, máy xúc và máy nâng hàng không phải là dễ dàng, nhưng xây dựng mô phỏng miễn phí 2018 chuyên nghiệp dạy để xử lý máy xúc và máy ủi bằng cách sử dụng chỉ đạo, phanh và gia tốc.

Trò chơi xây dựng cầu: Các tính năng tốt nhất

- Thi công cầu nối với công trường, vận hành máy móc nặng và bộ nạp cần cẩu xây dựng trong công trình xây dựng tự do

- Vận chuyển vật liệu & vật tư xây dựng cầu & tháp trong xây dựng game miễn phí

- Máy mô phỏng máy xúc với nhiều loại xe: tháp Crane sim, xe ủi, và xe tải chở hàng

- Trò chơi giả lập xây dựng với trình độ xây dựng cầu và nhiệm vụ đầy thách thức

- Vị trí xây dựng thực tế trong môi trường 3D và đồ họa tuyệt đẹp

- Thưởng thức thiết bị mô phỏng cần cẩu tháp với cuộc lái xe êm ái và tiếng ồn công trình xây dựng

- Tải về cầu xây dựng trò chơi miễn phí để lái xe lớn rigs & giải trí cho mình

Trong mô hình xây dựng không xây dựng tháp, bạn sẽ sử dụng cần cẩu nặng, cần trục, trục đường và máy móc thiết bị thủy lực xây dựng trên địa hình gồ ghề. Là một nhà khai thác cẩu tháp trong trò chơi xây dựng cầu, nhiệm vụ chính của bạn là vận chuyển cát, bụi bẩn, và xi măng để xây dựng cầu. Bạn có thể cần phải sử dụng các kỹ năng đào cẩu để đào các bề mặt cứng trong mô phỏng máy xúc nặng. Lái máy xây dựng khổng lồ trong trò chơi xây dựng miễn phí tốt nhất để kiểm tra kỹ năng mô phỏng cầu trục cầu trục.

Vì vậy, người xây dựng! Đã đến lúc để thể hiện những kỹ năng làm việc và kiến ​​trúc của bạn để xây dựng cây cầu thành phố trong các trò chơi xây dựng miễn phí.

Screenshots

Trình mô phỏng cầu xây dựng 3D Trình mô phỏng cầu xây dựng 3D Trình mô phỏng cầu xây dựng 3D Trình mô phỏng cầu xây dựng 3D Trình mô phỏng cầu xây dựng 3D Trình mô phỏng cầu xây dựng 3D Trình mô phỏng cầu xây dựng 3D Trình mô phỏng cầu xây dựng 3D Trình mô phỏng cầu xây dựng 3D Trình mô phỏng cầu xây dựng 3D Trình mô phỏng cầu xây dựng 3D Trình mô phỏng cầu xây dựng 3D Trình mô phỏng cầu xây dựng 3D Trình mô phỏng cầu xây dựng 3D Trình mô phỏng cầu xây dựng 3D

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Trình mô phỏng cầu xây dựng 3D

Related Posts


Home » Trò Chơi » Game mô phỏng
Back to top