Trò chơi nhà hàng hay nhất

Trò chơi nhà hàng hay nhất
Trò chơi nhà hàng hay nhất

By FUNGRIP Inc.

 • Đã cập nhật
  20 tháng 5, 2018
  Kích thước
  67M
  Lượt cài đặt
  100.000+
  Phiên bản hiện tại
  1.0.3
  Cần có Android
  4.0.3 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 3+
  Tìm hiểu thêm
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  FUNGRIP Inc.
  Nhà phát triển
  Truy cập trang web
  fungrip2017@gmail.com
  D5-G4-03A, Solaris Dutamas(Publika), No.1 Jalan Dutamas1, Kuala Lumpur
Score: 4,3
4,3
From 14,015 Ratings

Description

Sushi Bạn bè 1 và 2 - TẢI TRÊN 10 TRIỆU MILION! -

Chào mừng bạn đến với Sushi3

Bạn có muốn đằng sau quầy sushi và làm sushi? Bây giờ bạn có thể làm sushi xa hoa cho tất cả các khách hàng của bạn với bạn bè sushi.

Bây giờ bạn sở hữu một nhà hàng sushi ở Ginza, Tokyo - nhà hàng của bạn đang bùng nổ và khách hàng đang đổ xô vào. Bạn có thể đối phó với nhu cầu hay bạn sẽ chịu áp lực? Sử dụng ngón tay của bạn để chuẩn bị sushi theo yêu cầu của khách hàng. Phát triển thanh sushi của bạn và thêm công thức nấu ăn mới để trộn!

Sushi Friends có hơn 200 món sushi phổ biến nhất trên thế giới và chúng tôi cung cấp cho bạn khả năng làm cho chúng từ lòng bàn tay của bạn. Mỗi món ăn thách thức đòi hỏi các kỹ năng mới để làm chủ - bạn có thể nhớ tất cả?

◆ ◇ ◆ Các tính năng ◆ ◇ ◆

▽ Sở hữu riêng quầy sushi của riêng bạn!

▽ Hơn 200 loại sushi! (Tất cả đều được render ngon lành!)

▽ Hơn 20 món ăn phụ cho khách hàng của bạn!

▽ Nâng cấp cửa hàng của bạn với đũa hoặc nền khác nhau để tăng sự hài lòng!

- Bạn bè Sushi 1 và 2 - Đã tải xuống hơn 10 triệu lần! -

Các món ăn Nhật Bản yêu quý đi vào lòng bàn tay của bạn - trong Sushi Bạn bè!

Sushi Friends là một trò chơi thú vị, thú vị và gây nghiện khiến bạn có thể kiểm soát được một nhà hàng Sushi nổi tiếng. Slice, dice và thêm gạo - trò chơi này điên là vui vẻ cho cả gia đình và đó là một trò chơi mà bạn không muốn bỏ lỡ!

Tải về hơn 10 triệu lần, Sushi Friends là một trong những trò chơi sushi phổ biến nhất hiện có trên điện thoại thông minh (Android và iPhone). Đừng bỏ lỡ sự phấn khích và sức ép của Sushi Friends khi bạn giữ khách hàng của mình hạnh phúc và nâng cấp quán sushi của bạn!

Phục vụ các món ăn cho khách hàng của bạn càng nhanh càng tốt - hãy nhớ: không có thời gian để mất, vì vậy hãy càng nhanh càng tốt! Với hơn 200 công thức nấu ăn sushi để làm chủ, bạn bè Sushi sẽ giữ cho bạn thách thức hàng giờ cuối!

Chào mừng bạn đến với Ginza, Tokyo - nhà hàng của bạn đang bùng nổ và khách hàng đang đổ xô vào. Bạn có thể đối phó với nhu cầu hay bạn sẽ chịu áp lực? Sử dụng ngón tay của bạn để chuẩn bị sushi theo yêu cầu của khách hàng. Phát triển thanh sushi của bạn và thêm công thức nấu ăn mới để trộn!

Mở khóa các chủ đề khác nhau, thể hiện vẻ đẹp đa dạng của Nhật Bản và thu thập các mặt hàng độc đáo, được tìm thấy trong một nhà hàng thực tại Tokyo. Trò chơi có đồ họa 2D đẹp, với hương vị hương vị truyền thống của Nhật!

Xây dựng đế chế sushi của bạn hôm nay - chào mừng bạn bè Sushi!

Mọi người đều thích sushi - vậy tại sao không tham gia vào cơn sốt? Mở nhà hàng sushi của bạn trong Sushi Friends

Từ những người sáng tạo ra Sushi Friends gốc đã có một trải nghiệm hoàn toàn mới trong phần tiếp theo của Sushi Friends!

Chúng tôi đã lấy một số yếu tố hay nhất từ ​​trò chơi Sushi Friends gốc và kết hợp chúng với các yếu tố mới tạo nên Sushi Friends3 hoàn toàn khác cho bất kỳ máy nghe nhạc mới và hiện tại.

Nếu bạn yêu thích trò chơi nấu ăn thì bạn sẽ yêu Sushi Friends!

Tạo và phục vụ các món ăn cho khách hàng của bạn để làm cho mục tiêu hàng ngày của bạn - sau đó, tiêu tiền đi khắp thế giới và mở cửa hàng mới. Chinh phục mỗi quốc gia và đua với bạn bè của bạn để trở thành tốt nhất!

Với Tình yêu dành cho Sushi bởi đội bạn bè Sushi Friends

Screenshots

Trò chơi nhà hàng hay nhất Trò chơi nhà hàng hay nhất Trò chơi nhà hàng hay nhất Trò chơi nhà hàng hay nhất Trò chơi nhà hàng hay nhất Trò chơi nhà hàng hay nhất Trò chơi nhà hàng hay nhất Trò chơi nhà hàng hay nhất Trò chơi nhà hàng hay nhất Trò chơi nhà hàng hay nhất Trò chơi nhà hàng hay nhất Trò chơi nhà hàng hay nhất Trò chơi nhà hàng hay nhất Trò chơi nhà hàng hay nhất

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Trò chơi nhà hàng hay nhất

Related Posts


Home » Game phổ biến » Gia Đình
Back to top