Hiện đại chết người bắn tỉa

Hiện đại chết người bắn tỉa
Hiện đại chết người bắn tỉa

By GAMELORDs Action Simulation Games Ever

 • Đã cập nhật
  15 tháng 7, 2017
  Kích thước
  28M
  Lượt cài đặt
  1.000.000+
  Phiên bản hiện tại
  1.3
  Cần có Android
  2.3 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 18+
  Bạo lực cực đoan
  Tìm hiểu thêm
  Yếu tố tương tác
  Mua hàng kỹ thuật số
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  GAMELORDs Action Simulation Games Ever
  Nhà phát triển
  Truy cập trang web
  gameslordstudio@gmail.com
  Dak-Khana Musa banda tehsil zaida dist. sawabi
Score: 4,2
4,2
From 72,186 Ratings

Description

biên giới Sniper chết người là một thử nghiệm đáng kinh ngạc với kỹ năng bắn súng của bạn và khả năng; thực hiện tốt trên trò chơi này và trở thành một sát thủ bắn tỉa tốt! thành phố bắn tỉa bắn súng tấn công này là một trong những tuyến Commando Trò chơi phổ biến nhất. Mục tiêu và bắn khủng bố trong trò chơi FPS này, đây là một cái chết tấn công bắn tỉa thành phố trò chơi lớn. Trên đó có nhiều chụp nhằm thú vị và hành động mà bạn đã không bao giờ trước khi nhìn thấy. Vào game này có đồ họa 3D siêu thực và hình ảnh động mát mẻ.

Những kẻ thù khủng bố đã đưa ra những thành phố dưới sự kiểm soát. Là một game bắn súng bắn tỉa chuyên nghiệp, bạn đang gọi là để đánh bại khủng bố. Hãy súng trường bắn tỉa của bạn và tấn công các đối thủ thành phố trong trận chiến này. Giết những kẻ thù trong trò chơi ly kỳ đầu tiên người, cho phép người dùng trải nghiệm một trong những kinh nghiệm ly kỳ nhất của nhiệm vụ chiến đấu bắn tỉa trên khắp các đường phố của thành phố lớn. Bảo vệ thành phố của bạn bằng cách chụp tất cả các kẻ thù và chống khủng bố trên toàn thành phố.

bạn nhiệm vụ bắn tỉa biểu diễn dũng cảm trong khu vực địa điểm khác nhau xung quanh thành phố phải đối mặt với kẻ thù thực sự. Bắn và tiêu diệt khủng bố trên súng trường tấn công của bạn. loại bỏ những kẻ khủng bố, tội phạm, và những đối thủ nguy hiểm. Mục tiêu cẩn thận và bắn các mục tiêu của bạn từ nơi khác nhau. Nhiệm vụ trò chơi rất thú vị và ly kỳ để chơi. Vào game này có 20 nhiều cấp độ thành phố lớn khó khăn. Trên mỗi cấp độ có đi bộ khủng bố khác nhau về màu sắc khác nhau của quần áo trên phố. Nhiệm vụ của bạn là để tập trung vào phạm vi súng và đọc các nhiệm vụ thách thức để bắn kẻ thù. hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và trở thành một tay bắn tỉa chiến đấu thành phố tốt nhất.

Các tính năng trò chơi:

- Thực tế Môi trường thành phố 3D

- Kiểm soát rất trơn tru của súng bắn tỉa

- Cải thiện kỹ năng của bạn và hoàn thành cấp độ quan trọng

- Tối ưu cho tất cả các thiết bị Android

- Addicting game FPS-play

- Hai khẩu súng bắn tỉa gây chết người

- Nhiều nhiệm vụ ly kỳ để thưởng thức của bạn

Screenshots

Hiện đại chết người bắn tỉa Hiện đại chết người bắn tỉa Hiện đại chết người bắn tỉa Hiện đại chết người bắn tỉa Hiện đại chết người bắn tỉa Hiện đại chết người bắn tỉa Hiện đại chết người bắn tỉa Hiện đại chết người bắn tỉa Hiện đại chết người bắn tỉa Hiện đại chết người bắn tỉa Hiện đại chết người bắn tỉa Hiện đại chết người bắn tỉa Hiện đại chết người bắn tỉa Hiện đại chết người bắn tỉa Hiện đại chết người bắn tỉa

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Hiện đại chết người bắn tỉa

Related Posts


Home » Game phổ biến » Gia Đình
Back to top