Cảnh sát Xa lộ Chase trong Thành phố - Tội ác Cuộc

Cảnh sát Xa lộ Chase trong Thành phố - Tội ác Cuộc
Cảnh sát Xa lộ Chase trong Thành phố - Tội ác Cuộc

By Step Up Game Studios

 • Đã cập nhật
  10 tháng 5, 2018
  Lượt cài đặt
  5.000.000+
  Phiên bản hiện tại
  1.1.3
  Cần có Android
  4.1 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 12+
  Bạo lực vừa phải
  Tìm hiểu thêm
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  Step Up Game Studios
  Nhà phát triển
  stepupgamestudios@gmail.com
Score: 4,2
4,2
From 48,039 Ratings

Description

Tham gia vào hành động của xe cảnh sát nhanh với kinh nghiệm mô phỏng lái xe. Hãy đua vòng quanh các đường phố của thành phố và trôi dạt theo đường cao tốc Dubai với tốc độ cao nhất. Đi vào một trò chơi vụ án hình sự cướp. Hãy thử đường cao tốc cảnh sát này đuổi theo thành phố và trở thành cảnh sát chuyên nghiệp. Chủ đề của trò chơi này là để đuổi những tên cướp biển thành phố những người muốn cướp ngân hàng và thoát khỏi đó. Nhiệm vụ của bạn là cảnh sát là để ngăn chặn vụ cướp ngân hàng này. Hiển thị các tên tội phạm rằng có một sĩ quan dũng cảm để ngăn chặn sứ mệnh cướp lớn này với bất kỳ chi phí nào. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để trở thành một cảnh sát siêu đẳng và chỉ cho bọn tội phạm những gì bạn có được trong các trò chơi của cảnh sát.

Trong trò chơi wali của cảnh sát có một nhiệm vụ trước mặt bạn, bạn phải ngăn chặn vụ cướp lớn này trong thành phố. Chase các tên cướp phổ biến trên đường phố của thành phố tội phạm. Nhiệm vụ của bạn với tư cách là một sĩ quan cảnh sát là giữ cho đường cao tốc thành một nơi an toàn bằng cách lái những kẻ tội phạm và kẻ cướp đường phố muốn nhất. Trong khi đuổi theo nhiệm vụ, lái xe cảnh sát với tốc độ cao và thực hiện các lượt sắc nét trên đường phố. Hầu hết các băng đảng mafia muốn và bọn cướp thành phố sẽ cố gắng chạy trốn khỏi xe cảnh sát của bạn. Tăng tốc xe cảnh sát theo đuổi nóng trong đường cao tốc bất tận và bắn những tên tội phạm.

Thưởng thức cuộc đua cuối cùng của xe cảnh sát sang trọng. Tuyến đường cao tốc giao thông mang lại cho bạn những kinh nghiệm thoát hiểm bắt mắt. Tận dụng đường bận rộn vô tận và bắn ra chiếc xe của tay đua. Đường cao tốc và giới hạn ít đường cao tốc chứa đầy xe cộ, xe buýt và xe tải tốc độ cao. Những phương tiện giao thông công cộng can thiệp vào bạn khi bạn đánh cướp xe jeep.

Hãy chắc chắn rằng kỹ năng bắn súng của bạn có thể đối mặt với tất cả những thách thức trong bài nhạc asphalt. Mỗi địa điểm đua đều có bầu không khí độc đáo và cảm giác độc đáo. Trong môi trường đua hoàn hảo này, bạn phải đối mặt với việc lái xe phức tạp trên những con đường gập ghềnh và trở thành một tay đua thực sự của lực lượng cảnh sát. Lái xe cảnh sát đầy sức mạnh trên những bài nhạc không thể và thực hiện những pha nguy hiểm cực đoan.

Lái xe cảnh sát nhanh qua đường cao tốc vô tận và trải nghiệm cuộc sống của lái xe cảnh sát. Trò chơi lái xe cảnh sát lái xe này mang lại cho bạn một niềm vui đua xe với chủ đề tội phạm sẽ giúp bạn trở thành vua của những tay đua trên đường phố thành phố. Bạn có vui để có được đằng sau bánh xe của xe cảnh sát siêu và cuộc đua chống lại các tên cướp ngân hàng? Sau đó thử trò chơi mô phỏng cảnh sát này.

Xe cảnh sát công nghệ cao của bạn được chế tạo bằng khẩu súng ngắn. Bắn những chiếc xe tội phạm bằng súng máy này. Bạn mục tiêu là để bắt những tên cướp. Làm một chiếc máy bay và đi một đoạn cắt ngắn từ đường bùn lầy lội và chặn xe của băng đảng.

Lái xe cẩn thận trên những con đường leo núi leo núi. Sử dụng kỹ năng lái xe và lái xe cảnh sát chuyên nghiệp của bạn. Có một số quả bom thời gian nguy hiểm trên đường offroad. Sử dụng xe cảnh sát đào tạo lái xe của bạn và tránh những quả bom như một cảnh sát huyền thoại. Nhớ lại! Nếu bạn va chạm những quả bom chết người này, cảnh sát của bạn sẽ bị phá hủy.

Hoàn thành nhiệm vụ đuổi theo và mở khóa những chiếc xe cảnh sát cảnh sát nhanh hơn như xe jeep 4x4 và xe theo đuổi. Tải xuống đường cao tốc cảnh sát này theo đuổi trong trò chơi thành phố và thực hiện các bước nhảy lớn nhất và các pha nguy hiểm nhanh nhất. Đẩy nhanh xe jeep cảnh sát 4x4 và đốt cháy các đường cao tốc nhanh nhất.

Tính năng Trò chơi:

???? Lựa chọn xe cảnh sát lớn

???? Hiệu ứng âm thanh thực của tiếng cảnh sát xe cảnh sát.

???? Tối ưu hóa kiểm soát độ nghiêng, kiểm soát và điều khiển vuốt

???? Đường cao tốc theo đuổi stunt lái xe

???? Lái xe trên các đường phố của thành phố trong khi đuổi theo kẻ trộm

???? Cảnh sát đua xe đua phù hợp với trẻ em, trai và gái

???? Cảnh sát thực sự vs kẻ trộm thách thức.

???? Xe thực tế lái xe và đuổi theo giả lập

Screenshots

Cảnh sát Xa lộ Chase trong Thành phố - Tội ác Cuộc Cảnh sát Xa lộ Chase trong Thành phố - Tội ác Cuộc Cảnh sát Xa lộ Chase trong Thành phố - Tội ác Cuộc Cảnh sát Xa lộ Chase trong Thành phố - Tội ác Cuộc Cảnh sát Xa lộ Chase trong Thành phố - Tội ác Cuộc Cảnh sát Xa lộ Chase trong Thành phố - Tội ác Cuộc Cảnh sát Xa lộ Chase trong Thành phố - Tội ác Cuộc Cảnh sát Xa lộ Chase trong Thành phố - Tội ác Cuộc Cảnh sát Xa lộ Chase trong Thành phố - Tội ác Cuộc Cảnh sát Xa lộ Chase trong Thành phố - Tội ác Cuộc Cảnh sát Xa lộ Chase trong Thành phố - Tội ác Cuộc Cảnh sát Xa lộ Chase trong Thành phố - Tội ác Cuộc Cảnh sát Xa lộ Chase trong Thành phố - Tội ác Cuộc Cảnh sát Xa lộ Chase trong Thành phố - Tội ác Cuộc Cảnh sát Xa lộ Chase trong Thành phố - Tội ác Cuộc Cảnh sát Xa lộ Chase trong Thành phố - Tội ác Cuộc Cảnh sát Xa lộ Chase trong Thành phố - Tội ác Cuộc Cảnh sát Xa lộ Chase trong Thành phố - Tội ác Cuộc

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Cảnh sát Xa lộ Chase trong Thành phố - Tội ác Cuộc

Related Posts


Home » Game phổ biến » Gia Đình
Back to top