Quái vật Xe tải Trò chơi: siêu 2D Cuộc đua

Quái vật Xe tải Trò chơi: siêu 2D Cuộc đua
Quái vật Xe tải Trò chơi: siêu 2D Cuộc đua

By Mini Art Studios

 • Đã cập nhật
  4 tháng 12, 2017
  Kích thước
  32M
  Lượt cài đặt
  100.000+
  Phiên bản hiện tại
  1.0
  Cần có Android
  4.0.3 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 3+
  Tìm hiểu thêm
  Yếu tố tương tác
  Mua hàng kỹ thuật số
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  Mini Art Studios
  Nhà phát triển
  Truy cập trang web
  playamusinc@gmail.com
  Chính sách bảo mật
  Mubarik Pur, Kabirwala
Score: 4,4
4,4
From 80,566 Ratings

Description

Chơi trò chơi lái xe tải quái vật này và tận hưởng cuộc phiêu lưu lái xe trên đường. Nếu bạn thích chơi các trò chơi mô phỏng lái xe để chơi trò chơi mô phỏng xe tải tuyệt vời này. Trong trò chơi giả lập xe tải quái vật này, bạn sẽ có cơ hội lái xe tải sang trọng trên những con đường núi. Rất nhiều niềm vui và cuộc phiêu lưu trong trò chơi đậu xe tải quái vật này. Nhiều người thích chơi các trò chơi lái xe và muốn lái xe mô phỏng xe khác nhau. Hãy quên đi trò chơi lái xe ô tô và bãi đậu xe lần này chỉ dành cho trò chơi lái xe tải quái vật. Ai thích chơi trò chơi đậu xe tải xe tải chơi trò chơi đậu xe tải quái vật này và trải nghiệm cách lái xe và đỗ xe mô phỏng xe tải của bạn. Dạy kỹ năng lái xe và kỹ năng đỗ xe cho xe tải làm thế nào để đậu xe mô phỏng xe lớn ở khu vực đậu xe cao điểm. Hãy sẵn sàng cho cuộc đua xe tải quái vật trên những đồi núi và tận hưởng các bài hát núi nguy hiểm và giành chiến thắng cuộc đua xe tải quái vật. Đây là cách tốt nhất để dạy lái xe và đỗ xe. Bạn có thể lái xe một cách dễ dàng xe đạp và mô phỏng xe nhưng xe tải quái vật lái xe là một khác nhau để xe khác.

Ngồi sau bánh xe của xe tải quái vật và buộc dây đai an toàn của bạn bắt đầu động cơ và chỉ đạo các mô phỏng quái vật nhanh chóng của bạn. Xem bản đồ toàn bộ núi đồi để theo dõi các bài hát nguy hiểm. Trước khi trò chơi mô phỏng này bạn chơi đua jeep và xe buýt lái xe trên đường off-road. Các bài hát quái vật rất nguy hiểm được chăm sóc đầy đủ ổ đĩa một cách an toàn. Ba Lan của bạn kỹ năng lái xe và trở thành người đi đường tốt nhất thế giới trên những bài nhạc khó khăn. Đừng lái xe điên lên những bài nhạc trên núi nguy hiểm. Lái xe rất dễ dàng cho đường phố, nhưng thời gian này để đi theo đường cong điên cuồng. Tham gia vào cuộc đua lái xe quái vật và giành chiến thắng cuộc đua thực sự xe tải quái vật này. Chứng minh rằng bạn là người lái xe tải quái vật tốt nhất. Trò chơi mô phỏng xe tải này chỉ dành cho những người yêu thích lái xe lớn và trở thành người hùng lái xe. Nhiều xe tải khác trên đường đi và tham gia đua xe tải nhưng bạn là người lái xe tải tốt nhất.

Tăng xe tải cái chết quái vật của bạn và giành chiến thắng theo dõi sa mạc. Xe tải quái vật chết chóc nhất chết chóc 2ngày trò chơi có rất nhiều kinh nghiệm lái xe và đậu xe. Có thể bạn đã chơi một trò chơi lái xe tải khác và trò chơi đậu xe tải nhưng trò chơi đua xe tải quái vật này là trò chơi mô phỏng tốt nhất. Nhiều bài hát cho bạn lái xe trên bài hát yêu thích của bạn. Nhiều cấp độ để chơi trong trò chơi đậu xe tải quái vật hoàn thành cấp độ đua đầu tiên của bạn và mở khóa các cấp độ tiếp theo. 10 loại xe tải quái vật đầy đủ quyền lực bạn có thể chọn mô phỏng xe tải yêu thích của bạn để giành chiến thắng trong cuộc đua. Đồ hoạ HD và tạo ra một môi trường đẹp mắt giống như một ngọn núi thực sự ngoài đường bạn có thể tận hưởng môi trường rừng thực sự. Vật lý và kiểm soát thực tế rất dễ dàng trên chiếc xe tải siêu quái thực sự của bạn. Kiểm soát mô phỏng xe tải của bạn bằng tay lái và bàn đạp đua. Các loại máy ảnh khác nhau để xem mỗi góc đường và máy ảnh giúp đỡ trong khi đậu xe. Âm thanh của chiếc xe tải siêu quái giống như một chiếc xe tải thực mà bạn có thể thưởng thức âm thanh mô phỏng hấp dẫn này.

Tính năng Trò chơi:

* Nhiều bài hát cho đua.

* Đồ họa HD rất tốt.

* Amazing môi trường trông giống như một thực tế.

* Máy ảnh để giúp nhìn thấy mọi góc độ.

* Âm thanh giả lập tốt.

* Nhiều cấp độ để chơi.

Screenshots

Quái vật Xe tải Trò chơi: siêu 2D Cuộc đua Quái vật Xe tải Trò chơi: siêu 2D Cuộc đua Quái vật Xe tải Trò chơi: siêu 2D Cuộc đua Quái vật Xe tải Trò chơi: siêu 2D Cuộc đua Quái vật Xe tải Trò chơi: siêu 2D Cuộc đua Quái vật Xe tải Trò chơi: siêu 2D Cuộc đua Quái vật Xe tải Trò chơi: siêu 2D Cuộc đua Quái vật Xe tải Trò chơi: siêu 2D Cuộc đua Quái vật Xe tải Trò chơi: siêu 2D Cuộc đua Quái vật Xe tải Trò chơi: siêu 2D Cuộc đua Quái vật Xe tải Trò chơi: siêu 2D Cuộc đua Quái vật Xe tải Trò chơi: siêu 2D Cuộc đua Quái vật Xe tải Trò chơi: siêu 2D Cuộc đua Quái vật Xe tải Trò chơi: siêu 2D Cuộc đua Quái vật Xe tải Trò chơi: siêu 2D Cuộc đua

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Quái vật Xe tải Trò chơi: siêu 2D Cuộc đua

Related Posts


Home » Game phổ biến » Gia Đình
Back to top