Trò chơi nấu ăn Hot Dog Maker

Trò chơi nấu ăn Hot Dog Maker
Trò chơi nấu ăn Hot Dog Maker

By Appricot Studio - 2D Games

 • Đã cập nhật
  11 tháng 7, 2017
  Kích thước
  24M
  Lượt cài đặt
  1.000.000+
  Phiên bản hiện tại
  1.0.9
  Cần có Android
  2.3 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 3+
  Tìm hiểu thêm
  Yếu tố tương tác
  Mua hàng kỹ thuật số
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  Appricot Studio - 2D Games
  Nhà phát triển
  Truy cập trang web
  playinkstudio@gmail.com
  Chính sách bảo mật
  Dubai, UAE
Score: 3,4
3,4
From 95,210 Ratings

Description

Cô gái, trẻ em & thanh thiếu niên, hi! Đáp ứng đói của bạn với xúc xích hấp dẫn, ngon và nấu chín tươi. Những người yêu thích thực phẩm, với chúng tôi trò chơi mới Hot Dog Maker, thưởng thức món ăn ngon, hữu cơ, khỏe mạnh ngay lập tức; làm của riêng bạn với vài vòi và ăn tươi!

Cô gái & thực phẩm những người yêu thích! Hiển thị các kỹ năng đầu bếp của bạn và trở thành một Thạc sĩ đầu bếp hàng đầu của nhà sản xuất con chó nóng. Muốn một số xúc xích tươi? Kết thúc đói của bạn với "Nhà sản xuất Hot Dog game" cho trẻ em

*** Có một số vết cắn lớn juicy của Meatiest xúc xích!***

««Miễn phí, vui vẻ và giải trí cô gái nấu ăn trò chơi cho trẻ em để thưởng thức kinh nghiệm mouthwatering và quyến rũ nhất với con chó nóng maker.

Kế hoạch với bạn bè của bạn; mời họ vào hotdog một bên, rất thú vị trò chơi miễn phí cho trẻ em gái và trẻ em. Ăn ngon nhất, juicy và ngon nhất xúc xích. Bây giờ, trẻ em có thể làm cho riêng mình ngon coi ngay lập tức. Mẹ thích xem trẻ em của họ làm cho tươi xúc xích.

Bắt đầu lại với chuẩn bị nướng than và đốt cháy nó! Ê... Xem nó!! Hãy cẩn thận với trận đấu hộp, cháy lên và bắt đầu nướng. Các hương vị khác nhau của xúc xích làm cho hương vị của riêng bạn. Chơi với một kỹ thuật nấu ăn.

*** Quăng nó quăng nó!! Và ở đây chúng tôi đi!****

Trò chơi tuyệt vời chơi để thưởng thức món ăn. Thực hiện của bạn thói quen nấu ăn hoàn hảo với này đầu miễn phí nấu ăn trò chơi. Những gì bạn muốn đặt với màu xanh lá cây và một số hành? Chọn phong cách của con chó của bạn bể để ăn. Những người yêu thích thức ăn không chỉ chờ đợi để ăn tươi và có một thức uống lạnh ướp lạnh để nâng cao kinh nghiệm.

Khai thác niềm vui của bạn, tải về và nhận được một nấu ăn đầy đủ và grilling kinh nghiệm từ cửa hàng Google chơi!!

Tính năng:

• Dễ dàng khai thác và kéo trò chơi.

• Thực hiện và trang trí của bạn Hot dog như mouthwatering và ngon với xúc ngon xích ví dụ như Chicago, Coney Island Nathan của nóng chó vv.

• Chọn hương vị, hình nền & đơn đặt hàng bên trong của bạn thích để làm cho toàn bộ hiệu ứng mát mẻ và đẹp.

• Ăn, tiết kiệm hoặc thiết lập của bạn con chó ngon nóng làm hình nền trên điện thoại thông minh Android của bạn.

• Hot dog maker là một trò chơi miễn phí, vui vẻ và đơn giản

• Trẻ em nội dung trò chơi thân thiện ví dụ như không có bạo lực, kinh dị, tình dục hoặc ảnh khoả thân

• Thích hợp cho cả gia đình

• Mát BG âm nhạc và đồ họa HD

Và có không quên để cho chúng tôi biết làm thế nào con chó nóng của bạn nhìn và hương vị. Chúc một ngày tốt lành và có được một số thời gian để chơi.

Có là một số độc quyền tin tức, Cập Nhật và bí mật lời khuyên và thủ thuật cho bạn về các trò chơi của chúng tôi tại facebook, https://www.facebook.com/BestGamesAppsAndroid

https://www.Facebook.com/PizzaSandwichStand

https://www.Facebook.com/playinkstudio

Do đó, làm cho chúng ta một chuyến thăm có guys và có một tách nóng của trà/cà phê với chúng tôi. Cũng thử trò chơi khác như thiên thần cổ tích ăn mặc, công chúa tóc ăn mặc hiệu cắt, công chúa toe & móng tay ăn mặc, cô gái bao, ngôi sao điện ảnh makeover, con vật cưng của tôi ở đâu ví dụ con mèo của Sally, zombie ăn mặc, hãng sản xuất bánh pizza, cookie, sinh tố, burger maker và bánh, bánh, nhà sản xuất cupcake vv. Hoặc theo chúng tôi trên Google Plus, điện thoại di động trò chơi & Apps - Google +

https://Plus.Google.com/101117119231995539664/Posts

Chính sách bảo mật:

Chúng tôi tôn trọng và chăm sóc của sự riêng tư của bạn và của bạn trẻ em. Bạn có thể đọc chính sách bảo mật của chúng tôi ở đây: http://www.playinkstudio.com/?page_id=156

IAP (mua hàng trong ứng dụng):

Ứng dụng này cho phép bạn mua nội dung kỹ thuật số bằng cách sử dụng tiền thực tế. Trên Google Wallet, bạn có thể cấu hình điều khiển của cha mẹ để tránh mua hàng không chủ ý.

Ứng dụng hỗ trợ Android 2.2(Froyo) cho Android 4.x Ice Cream Sandwich và Win.

Tuyên bố từ chối:

Miễn phí trò chơi này có chứa quảng cáo.

Hạnh phúc & vui chơi. OK sau đó thưởng thức và tạm biệt!

Screenshots

Trò chơi nấu ăn Hot Dog Maker Trò chơi nấu ăn Hot Dog Maker Trò chơi nấu ăn Hot Dog Maker Trò chơi nấu ăn Hot Dog Maker Trò chơi nấu ăn Hot Dog Maker Trò chơi nấu ăn Hot Dog Maker

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Trò chơi nấu ăn Hot Dog Maker

Related Posts


Home » Game phổ biến » Gia Đình
Back to top