Nước công viên trò chơi: đóng thế người chạy

Nước công viên trò chơi: đóng thế người chạy
Nước công viên trò chơi: đóng thế người chạy

By Zact Studio Games

 • Đã cập nhật
  18 tháng 5, 2018
  Kích thước
  44M
  Lượt cài đặt
  1.000.000+
  Phiên bản hiện tại
  1.06
  Cần có Android
  4.1 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 3+
  Tìm hiểu thêm
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  Zact Studio Games
  Nhà phát triển
  zact.studio.games@gmail.com
  Chính sách bảo mật
  Sector F, ISB
Score: 3,8
3,8
From 98,037 Ratings

Description

Nước Công viên Trò chơi: Stunt Man Run 2017

Hãy sẵn sàng cho trận đấu Stuntman mới với đồ họa tốt nhất và gameplay tuyệt vời. Chơi người đàn ông đóng thế tuyệt vời trên trò chơi hồ bơi nước và nhận được kinh nghiệm thực tế của các pha nguy hiểm trên đường đua nước trong Công viên nước. Bạn sẽ đối mặt với nhiều rào cản như di chuyển quả bóng, xoay vòng và di chuyển nền tảng bao nhiêu tín đồ làm này đóng thế nước cô gái chạy trò chơi giải trí ngày càng thú vị. Nhiệm vụ của bạn là để đạt được một điểm bằng cách hoàn thành luận án Tránh tất cả các chướng ngại và bằng cách thực hiện các pha nguy hiểm như những anh hùng huyền thoại. Độ chính xác là quan trọng hơn nhiều để chơi trò chơi người đàn ông đóng thế trên hồ bơi nước Bởi vì sai lầm nhỏ của bạn có thể gây tổn thương bạn hoặc bạn sẽ thất bại trong nhiệm vụ hoặc hưng cảm diễn viên đóng thế của bạn.

Cân chính mình một cách cẩn thận trong khi thực hiện các pha nguy hiểm cùng cực trên đà nước trong khi có một bước nhảy về di chuyển nền tảng trong công viên nước và trượt nước chạy 3d trò chơi này Ấn Độ tuyệt vời. nhà thám hiểm chạy trò chơi 3D này đã được xây dựng trên hồ bơi nước với môi trường xung quanh thực tế Thác thatmakes nó 3ngày trò chơi mạo hiểm. Thực hiện điên chạy stunts nước và tận hưởng trải nghiệm chạy nước đóng thế những cuộc phiêu lưu để trở thành một bậc thầy về pha nguy hiểm trên các rào cản công viên nước. Stunts trên đà nước ở tốc độ nhanh là rất khó khăn vì vậy chỉ cần kiểm soát giới hạn tốc độ trong khi thực hiện các pha nguy hiểm sắc nét trên con đường nước. Stunt cô gái nước chạy 3D phiêu lưu trò chơi có đồ họa đẹp bao nhiêu tín đồ phải làm cho bạn cảm thấy như bạn đang thưởng thức trên nước thật công viên nước hồ bơi.

Đừng sợ stunts nước hồ bơi mở và chấp nhận những thách thức như là bậc thầy đóng thế của công viên nước chạy phiêu lưu của Ấn Độ. Trong này Stunt người đàn ông nước chạy trò chơi vào năm 2017 có rất nhiều nhiệm vụ đầy thử thách. nhiệm vụ tuyệt vời là khác nhau nhưng dễ dàng và Khi bạn di chuyển lên bạn sẽ cảm nhận được sự hồi hộp thực sự và khó khăn trong việc stunts nước thực sự. Hãy tự kiềm chế một cách cẩn thận giữ thăng bằng trên các nền tảng di chuyển và nhận thức được các cú đấm nếu không bạn sẽ bị đập tan nặng và mất nước chạy trò chơi phiêu lưu 3D.

Chơi như một nhà vô địch thấp còi trong một khóa học trở ngại khiến cho những người yêu nước và chạy nước Stunt người yêu chạy phiêu lưu. Nước này đã chạy một diễn viên đóng thế cô gái trò chơi nước đầy đủ của hành động và phiêu lưu chủ đề công viên nước chạy 3d. Bạn có thể thực hiện các pha nguy hiểm lên mà không bị đánh sập? rào cản đáng gờm và khó khăn nổi bật theo cách của bạn; Tránh những trở ngại trên hồ bơi hoặc nước, né tránh những quả bóng quay, nhảy qua rào cản thách thức di chuyển các nền tảng trượt dưới bóng nước di chuyển rất lớn, và nhiều hơn nữa! Chạy nhanh như bạn có thể để hoàn thành nhiệm vụ dưới thời gian tối thiểu.

Chọn người đàn ông đóng thế yêu thích của bạn và cạnh tranh với những người khác để chiến thắng và vinh quang hoặc công viên nước đóng thế. Chứng minh mình là thể thao và vô địch diễn viên đóng thế. diễn viên đóng thế nước man trò chơi đẹp này được thiết kế đặc biệt dành cho bạn.

 

Đặc điểm của trò chơi diễn viên đóng thế nước:

1) đóng thế nước con người là trò chơi hoàn toàn miễn phí

2) Tùy chỉnh điều khiển trò chơi

3) 35 cấp độ thú vị khác nhau của nước hoặc pha nguy hiểm

4) lô trở ngại và phương thức đóng thế đua.

5) đồ họa 3D Realistic và hiệu ứng âm thanh mát mẻ

6) ký tự khác nhau hoặc anh hùng đóng thế và heroins cô gái

7) Responsive, bắt mắt và gameplay thực tế

8) camera Nhiều quan điểm.

Screenshots

Nước công viên trò chơi: đóng thế người chạy Nước công viên trò chơi: đóng thế người chạy Nước công viên trò chơi: đóng thế người chạy Nước công viên trò chơi: đóng thế người chạy Nước công viên trò chơi: đóng thế người chạy Nước công viên trò chơi: đóng thế người chạy Nước công viên trò chơi: đóng thế người chạy Nước công viên trò chơi: đóng thế người chạy Nước công viên trò chơi: đóng thế người chạy Nước công viên trò chơi: đóng thế người chạy Nước công viên trò chơi: đóng thế người chạy Nước công viên trò chơi: đóng thế người chạy Nước công viên trò chơi: đóng thế người chạy Nước công viên trò chơi: đóng thế người chạy Nước công viên trò chơi: đóng thế người chạy Nước công viên trò chơi: đóng thế người chạy Nước công viên trò chơi: đóng thế người chạy Nước công viên trò chơi: đóng thế người chạy Nước công viên trò chơi: đóng thế người chạy Nước công viên trò chơi: đóng thế người chạy

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Nước công viên trò chơi: đóng thế người chạy

Related Posts


Home » Trò Chơi » Game hot hay nhất
Back to top