Trong Xe đạp Cuộc đua Trên Xa lộ - Xe đạp Rider Ga

Trong Xe đạp Cuộc đua Trên Xa lộ - Xe đạp Rider Ga
Trong Xe đạp Cuộc đua Trên Xa lộ - Xe đạp Rider Ga

By Step Up Game Studios

 • Đã cập nhật
  24 tháng 10, 2017
  Lượt cài đặt
  50.000+
  Phiên bản hiện tại
  1.0.1
  Cần có Android
  4.1 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 3+
  Tìm hiểu thêm
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  Step Up Game Studios
  Nhà phát triển
  stepupgamestudios@gmail.com
Score: 4,1
4,1
From 58,737 Ratings

Description

Đạp xe đua là một trong những loại đua đường sớm nhất trên thế giới. Nếu bạn là một tay đua điên rồ, thì trò chơi đua chu kỳ này là tốt nhất cho bạn. Thực hiện một số pha nguy hiểm chu kỳ điên trên những con đường không thể có vô tận. Trò chơi xe đạp leo núi này cung cấp một số pha nguy hiểm bmx bao gồm đỉnh mái tự do với các đoạn đường nối và các thủ đoạn bmx trên đường cao tốc trên đường đi. Bạn có thể đã chơi các trò chơi xe đạp bmx khác nhưng trong trò chơi wali vòng này bạn có thể trải nghiệm một cuộc đua thực sự bmx trên các bài hát có thể. Đây là một mô phỏng mới của trò chơi xe đạp, trong đó bạn có thể thực hiện pha nguy hiểm không khí, pha nguy hiểm quad stunts và skater stunts trên đường cao tốc indian. Bạn sẽ đi xe đạp trong các cuộc giao thông cao điểm và cho thấy những kỹ năng của người đi xe đạp dám đi vào sứ mệnh của thế giới. Kiểm soát chu kỳ núi của bạn và trở thành vua của xe đạp.

Trò chơi đua chu kỳ này có nhiều cấp độ đầy thử thách như đua xe đạp điên rồ, đua xe của sự sống còn và thoát thực sự. Hoàn thành cấp độ đầu tiên và sau đó mở khóa cấp độ tiếp theo với chu kỳ công nghệ cao. Mỗi cấp độ tiếp theo của trò chơi đua xe này là thử thách và khó khăn hơn so với cấp độ trước đó. Kiếm được điểm nhiều hơn bằng cách thu thập đồng tiền vàng trên đường cao tốc Ấn Độ.

Bạn cần phải tập trung vào chiếc xe đạp của bạn cưỡi trên đường bụi và tránh rơi xuống đường cao tốc bất tận. Hãy cẩn thận trong khi lái xe vì bom đạn được trồng trong đường cao tốc. Không đụng xe với các phương tiện khác như xe buýt vận chuyển. Chơi trong giao thông của xe tải chở hàng bao gồm cả xe thể thao và xe hơi. Nếu bạn va chạm với giao thông hoặc bom trên đường cao tốc, thì nhiệm vụ của bạn sẽ không thành công.

Trò chơi này thực sự là về một chiếc xe đạp được thiết kế cho những người yêu đua xe. Bạn sẽ thực hiện các pha nguy hiểm giao thông không sợ hãi trên đường cao tốc vô tận. Đẩy nhanh, nhảy và thực hiện nhiều thủ thuật trong không khí và hạ cánh an toàn trên mặt đất. Trò chơi đi xe đạp theo dõi này cho phép bạn đào tạo xe đạp trên đường đua offroad. Học cách đi xe đạp thực sự và cạnh tranh với tay đua đối thủ. Đào tạo xe đạp này giúp bạn rất nhiều trong cuộc đua xe đạp nổi tiếng nhất thế giới được tổ chức tại Nhật Bản.

Thưởng thức trò chơi đua xe chu kỳ này và đi xe đạp trên những bài hát trên núi. Đi xe đạp bmx trên những đồi núi rất khó khăn và nguy hiểm. Khi bạn đang cưỡi từ những ngọn đồi trên đỉnh núi, nó cảm thấy như chiếc xe đạp của bạn đang bay trong một vùng đồng cỏ xinh đẹp của Ấn Độ. Có rất nhiều chướng ngại vật trên đường đua để tăng tốc hoặc nhảy cao trên đường. Thực hiện zig zag nhảy và vượt qua các đối thủ đi xe đạp. Lấy đồng xu vàng càng nhiều càng tốt. Bạn là một người nhảy giỏi nhất thế giới và người lái xe ngựa. Sử dụng các kỹ năng đua xe siêu cứng bmx và thực hiện các pha nguy hiểm điên rồ trên đường dốc trên bầu trời.

Paddle lên chu kỳ BMC nhanh chóng và đốt cháy bánh xe. Khi tốc độ của chiếc xe đạp nitro mtb cao sau đó sử dụng kỹ thuật bmx và tránh rơi xuống từ đỉnh mái nhà. Trượt bằng xe đạp usa của bạn tới những giới hạn cao và tận hưởng trải nghiệm cưỡi ngựa cạn. Kiểm soát con của bạn trong khi lái xe một chu kỳ núi và chạy nhanh vào giao thông giận dữ.

Bất kể, nếu bạn là một cậu bé hay một cô gái trò chơi đua xe đạp này là dành cho tất cả mọi người. Nó có rất nhiều nhân vật táo bạo và funky. Thu thập đồng xu vàng càng nhiều càng tốt & mở khóa bóng mát mát xe đạp. Trong trò chơi đua đường phố này, đi xe đạp với tốc độ siêu nitro và giành chiến thắng trong cuộc đua. Sử dụng các kỹ năng lái xe và lái xe của bạn để thay đổi vị trí của xe đạp trong suốt cuộc đua.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

- Trò chơi vô tận cho một giờ chơi

- Bảng xếp hạng hàng tuần để cạnh tranh với đối thủ đua xe đua

- Vuốt, né tránh và nhảy qua các cây cầu, đường hầm và xe buýt.

- Phát ngoại tuyến không yêu cầu Wi-Fi

- Vật lý cưỡi thực tế cho xe đạp thể thao, chu kỳ mtb và bmx sang trọng.

- Kiểm soát mịn thực tế: nghiêng và tay cầm

- Đồ họa 3D thự

Screenshots

Trong Xe đạp Cuộc đua Trên Xa lộ - Xe đạp Rider Ga Trong Xe đạp Cuộc đua Trên Xa lộ - Xe đạp Rider Ga Trong Xe đạp Cuộc đua Trên Xa lộ - Xe đạp Rider Ga Trong Xe đạp Cuộc đua Trên Xa lộ - Xe đạp Rider Ga Trong Xe đạp Cuộc đua Trên Xa lộ - Xe đạp Rider Ga Trong Xe đạp Cuộc đua Trên Xa lộ - Xe đạp Rider Ga Trong Xe đạp Cuộc đua Trên Xa lộ - Xe đạp Rider Ga Trong Xe đạp Cuộc đua Trên Xa lộ - Xe đạp Rider Ga Trong Xe đạp Cuộc đua Trên Xa lộ - Xe đạp Rider Ga Trong Xe đạp Cuộc đua Trên Xa lộ - Xe đạp Rider Ga Trong Xe đạp Cuộc đua Trên Xa lộ - Xe đạp Rider Ga Trong Xe đạp Cuộc đua Trên Xa lộ - Xe đạp Rider Ga Trong Xe đạp Cuộc đua Trên Xa lộ - Xe đạp Rider Ga Trong Xe đạp Cuộc đua Trên Xa lộ - Xe đạp Rider Ga Trong Xe đạp Cuộc đua Trên Xa lộ - Xe đạp Rider Ga Trong Xe đạp Cuộc đua Trên Xa lộ - Xe đạp Rider Ga Trong Xe đạp Cuộc đua Trên Xa lộ - Xe đạp Rider Ga Trong Xe đạp Cuộc đua Trên Xa lộ - Xe đạp Rider Ga

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Trong Xe đạp Cuộc đua Trên Xa lộ - Xe đạp Rider Ga

Related Posts


Home » Trò Chơi » Game hot hay nhất
Back to top