đồi núi Trò chơi xe tắc xi Điều khiển Năm 2018

đồi núi Trò chơi xe tắc xi Điều khiển Năm 2018
đồi núi Trò chơi xe tắc xi Điều khiển Năm 2018

By Game Sonics Inc

 • Đã cập nhật
  14 tháng 4, 2018
  Kích thước
  42M
  Lượt cài đặt
  1.000.000+
  Phiên bản hiện tại
  1.6
  Cần có Android
  2.3 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 3+
  Tìm hiểu thêm
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  Game Sonics Inc
  Nhà phát triển
  apps.cabinet@gmail.com
  Chính sách bảo mật
  Blue Area, ISB
Score: 4,1
4,1
From 43,315 Ratings

Description

INTRO:

Bây giờ hãy tận hưởng chương trình mô phỏng taxi tốt nhất trong điện thoại thông minh của bạn. Bạn có ruột lái taxi ở thành phố khác nhau và môi trường offroad? Vì vậy, bạn đang ở đúng nơi để thưởng thức giả lập taxi offroad. Thực hiện lựa chọn và giảm nhiệm vụ của bạn với chiếc taxi jeep 2018 của bạn trong thời hạn. Bạn đã chơi nhiều trò chơi xe taxi và trò chơi offroad, nhưng trò chơi taxi này sẽ cho bạn thấy tất cả trong một tính năng của trò chơi taxi, trò chơi jeep và trò chơi Prado. Bạn không cần tải các trò chơi ngoại tuyến này một cách riêng biệt; trò chơi taxi này cung cấp cho bạn tất cả các tính năng trò chơi giả lập trong một gói. Giữ đôi mắt của bạn quay số hẹn giờ và lái xe taxi nhanh của bạn như một lái xe taxi của Ấn Độ. Thực hiện đồi lái xe trên núi và các cây cầu của môi trường thú vị. Sẽ có rất nhiều trở ngại và khó khăn trong xe taxi trên núi 2018. Đây sẽ là thử nghiệm kỹ năng lái xe taxi của bạn để kiểm tra rằng bạn đang thực hiện lái xe taxi của bạn có hiệu quả hay không. Chủ thuê taxi đã thuê bạn trên dãy núi Offroad để cung cấp độ tin cậy cho hành khách taxi. Hiển thị kỹ năng lái xe taxi của Ấn Độ như trò chơi taxi phổ biến 2018 trong trình mô phỏng taxi này. Có rất nhiều taxies trong nhà để xe của trò chơi xe taxi mới này. Chọn một từ các xe taxi khác nhau tùy theo tình hình của mô hình trình diễn taxi. Nếu bạn muốn trở thành một lái xe taxi nổi tiếng thì nó cần phải cho thấy những kỹ năng lái xe cực trị của bạn với chiếc taxi của bạn hoặc xe jeep Prado. Chộp tay lái xe taxi và lái xe một ngọn núi vô duyên như các trò chơi xe hơi nổi tiếng. Nó sẽ khó khăn để lái xe trên con đường tắc nghẽn của môi trường offroad. Hãy chú ý đến những chiếc xe sắp tới và xe Jeep 4x4 khác để tránh tai nạn. Đôi khi điều này yêu cầu trình mô phỏng xe hơi để lái xe thành phố như xe taxi đồi vào môi trường offroad.

NHIỆM VỤ:

Tất cả các cấp độ của trò chơi prado này đầy thú vị và thú vị như trò chơi taxi nổi tiếng. Thu thập tiền xu từ đường với jeep của bạn Prado trong thời gian offroad lái xe. Hãy là lái xe taxi của Ấn Độ bởi vì một khi hành khách ngồi trên xe taxi của bạn, bạn có thể thu thập tiền xu từ đường và những con đường dốc. Nhiệm vụ của bạn là đón taxi 2018 từ điểm dừng này đến trạm taxi khác. Đảm bảo đậu xe taxi của bạn trên khu vực đậu xe chính xác. Nếu bạn bị đánh vào xe jeep hoặc xe jeep 4x4 trên đường lái xe taxi của bạn sẽ không thành công và bạn phải bắt đầu lại từ điểm dừng taxi đầu tiên. Trò chơi taxi 2018 này sẽ cho bạn thấy các tính năng 3d của xe taxi để nâng cao kỹ năng lái xe taxi của bạn. Đối với tất cả người châu Á mô phỏng taxi này được gọi là trò chơi taxi wali. Ở những nước Châu Á này, taxi taxi thành phố là cách rẻ nhất để vận chuyển hành khách từ trạm dừng xe taxi kia. Các trò chơi taxi khác không chứa các tính năng trò chơi taxi offroad. Bạn sẽ trở thành chủ nhân xe taxi trong trò chơi jeep này bằng cách cho thấy các kỹ năng đậu xe taxi của bạn với xe taxi Ấn Độ của bạn hoặc bất kỳ xe vận tải khác hoặc xe jeep. Thực hiện lái xe taxi hiệu quả với taxi 2018 và trở thành anh hùng của tất cả các trò chơi taxi.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

Trong ổ đĩa xe taxi này, bạn có thể nhìn thấy những khung cảnh mê hoặc và đồi cây xanh. Thực hiện nhiệm vụ của bạn trong trò chơi mô phỏng taxi này một cách khéo léo để thưởng thức chuyến đi bằng taxi của bạn. Xe taxi thực này 3d cần kỹ năng của lái xe taxi chuyên nghiệp với nhiên liệu hạn chế. Vì vậy, được định lượng trong quá trình lái xe taxi với ổ offroad của bạn. Lái xe taxi taxi mạnh mẽ trong bất kỳ môi trường nào như Dãy núi Offroad và giao thông thành phố. Vì vậy, thưởng thức cab lái xe với điều khiển mịn và thực tế như một chiếc taxi thực sự về môi trường. Chúc may mắn.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM:

1. Mức độ lái xe taxi hấp dẫn.

2. Môi trường HD và môi trường offroad.

3. Xử lý và kiểm soát mượt mà của tất cả các xe taxi.

4. Vật lý thực tế của tất cả các loại thuế.

5. Có rất nhiều xe taxi trên gara.

6. Chơi trò nghiện ngập.

Screenshots

đồi núi Trò chơi xe tắc xi Điều khiển Năm 2018 đồi núi Trò chơi xe tắc xi Điều khiển Năm 2018 đồi núi Trò chơi xe tắc xi Điều khiển Năm 2018 đồi núi Trò chơi xe tắc xi Điều khiển Năm 2018 đồi núi Trò chơi xe tắc xi Điều khiển Năm 2018 đồi núi Trò chơi xe tắc xi Điều khiển Năm 2018 đồi núi Trò chơi xe tắc xi Điều khiển Năm 2018 đồi núi Trò chơi xe tắc xi Điều khiển Năm 2018 đồi núi Trò chơi xe tắc xi Điều khiển Năm 2018 đồi núi Trò chơi xe tắc xi Điều khiển Năm 2018 đồi núi Trò chơi xe tắc xi Điều khiển Năm 2018 đồi núi Trò chơi xe tắc xi Điều khiển Năm 2018 đồi núi Trò chơi xe tắc xi Điều khiển Năm 2018 đồi núi Trò chơi xe tắc xi Điều khiển Năm 2018 đồi núi Trò chơi xe tắc xi Điều khiển Năm 2018 đồi núi Trò chơi xe tắc xi Điều khiển Năm 2018 đồi núi Trò chơi xe tắc xi Điều khiển Năm 2018 đồi núi Trò chơi xe tắc xi Điều khiển Năm 2018

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: đồi núi Trò chơi xe tắc xi Điều khiển Năm 2018

Related Posts


Home » Trò Chơi » Game hot hay nhất
Back to top