Xe tải Puzzles

Xe tải Puzzles
Xe tải Puzzles

By Dimax Puzzles

 • Đã cập nhật
  28 tháng 2, 2017
  Kích thước
  19M
  Lượt cài đặt
  10.000+
  Phiên bản hiện tại
  1.4.1
  Cần có Android
  4.0 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 3+
  Tìm hiểu thêm
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  Dimax Puzzles
  Nhà phát triển
  dimaxpz@gmail.com
Score: 3,6
3,6
From 77,031 Ratings

Description

Xe tải Puzzles

Xe tải Puzzles là của chúng tôi trò chơi đố ly kỳ mới cho người hâm mộ thực sự của xe tải.

Xe tải câu đố các tính năng:

- 28 Xe tải Puzzles.

- Bốn chế độ trò chơi: 3x3, 4x4, 5x5, 6x6.

- Chơi bất kỳ Trucks Puzzles bạn muốn từ đầu.

- Trọng lượng nhẹ của các ứng dụng.

- Tương thích với các điện thoại và máy tính bảng.

- Trò chơi hoàn toàn miễn phí.

Một số thông tin về xe tải:

- Một chiếc xe tải là một chiếc xe có động cơ được thiết kế để vận chuyển hàng hóa. Xe tải khác nhau rất nhiều về kích thước, sức mạnh, và cấu hình, với chức vụ là nhỏ nhất cơ học tương tự như một chiếc ô tô. Xe tải thương mại có thể rất lớn và mạnh mẽ, và có thể được cấu hình để gắn thiết bị chuyên dụng, chẳng hạn như trong trường hợp của xe cứu hỏa và máy trộn bê tông và máy đào đất hút. Xe tải hiện đại chủ yếu được trang bị động cơ diesel độc quyền, mặc dù nhỏ đến xe tải cỡ trung bình với động cơ xăng tồn tại ở Mỹ. Trong xe Liên minh châu Âu với một khối kết hợp tổng dưới 3.500 kg (£ 7716) được biết đến như là xe thương mại ánh sáng và những người trên xe hàng hóa lớn.

- Tại Hoa Kỳ, Canada, và các "xe tải" Philippines thường dành riêng cho xe thương mại lớn hơn so với xe thông thường bao gồm xe bán tải và các loại xe khác có một giường tải mở. Ở Úc, New Zealand và Nam Phi, từ "xe tải" là chủ yếu dành cho xe lớn hơn; tại Úc và New Zealand, một chiếc xe tải nhỏ thường được gọi là một ute (viết tắt của "tiện ích"), trong khi ở Nam Phi nó được gọi là một bakkie (Afrikaans: "container mở nhỏ"). Tại Vương quốc Anh, Ấn Độ, Malaysia, Singapore, Ireland và Hồng Kông xe tải được sử dụng thay vì xe tải, nhưng chỉ dành cho các loại trung bình và nặng.

- Trong tiếng Anh Mỹ, từ "xe tải" thường bắt đầu bằng một từ miêu tả các loại xe, như một "chiếc xe tải chở dầu". Trong tiếng Anh này sẽ bemreferred là một tàu chở dầu "hay" tàu chở xăng ".

- Ở Úc và New Zealand, các ute hạn (short cho tiện ích coupe) được sử dụng để mô tả một chiếc xe tải nhỏ với một gian hàng mang mở nhưng một tương tự trước ra một chiếc xe chở khách, và đó chỉ đòi hỏi một giấy phép lái xe chở khách để lái xe.

- Tại Vương quốc Anh, ba show xe tải là phổ biến - Shropshire Truck Show tại Oswestry Showground trong tháng, The UK Truck Hiện tổ chức vào tháng tại Santa Pod Raceway, và Drag Racing FIA European Championships từ nhà của châu Âu Drag-Racing. Anh Truck Hiện tính năng kéo-đua với xe tải 6 tấn từ Racing Association Truck Anh, cộng với giải trí bằng diesel khác.

Tại Mexico, các ANPACT Autotransporte - Truck Show đang nổi tiếng là một trong những lớn nhất của khu vực; 2013 phiên bản tính năng lái xe tải nổi tiếng Lisa Kelly.

Xe tải chương trình cung cấp cho các nhà khai thác với một cơ hội để giành chiến thắng giải thưởng cho các xe tải của họ.

Disclaimer: Bất kỳ hình ảnh là theo bản quyền của chủ sở hữu hợp pháp của mình.

Không có vi phạm bản quyền là dự định, bất kỳ yêu cầu để loại bỏ bất kỳ hình ảnh sẽ được vinh danh.

Trò chơi này là không chính thức và đã tạo cho xe tải người hâm mộ.

Screenshots

Xe tải Puzzles Xe tải Puzzles Xe tải Puzzles Xe tải Puzzles Xe tải Puzzles Xe tải Puzzles Xe tải Puzzles

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Xe tải Puzzles

Related Posts


Home » Trò Chơi » Game hot hay nhất
Back to top