Xe hơi bãi đỗ xe Trò chơi: Đa tầng xe hơi bãi đỗ

Xe hơi bãi đỗ xe Trò chơi: Đa tầng xe hơi bãi đỗ
Xe hơi bãi đỗ xe Trò chơi: Đa tầng xe hơi bãi đỗ

By Zact Studio Games

 • Đã cập nhật
  20 tháng 3, 2018
  Kích thước
  35M
  Lượt cài đặt
  100.000+
  Phiên bản hiện tại
  1.03
  Cần có Android
  2.3 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 3+
  Tìm hiểu thêm
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  Zact Studio Games
  Nhà phát triển
  zact.studio.games@gmail.com
  Chính sách bảo mật
  Sector F, ISB
Score: 3,7
3,7
From 65,156 Ratings

Description

Chào mừng bạn đến với Trò chơi Xe Đạp Xe Trò chơi Xe Đạp Đa Trò chơi Real Multi-storey 3D mới nhất và hiển thị chỗ đậu xe hơi, xe đua và kỹ năng lái xe của bạn. Bạn là một fan hâm mộ trái tim chết của các trò chơi bãi đậu xe 3d hoặc có một giấc mơ của cuộc phiêu lưu đậu xe đậu xe có phong cách hiện đại? Nếu bạn thích lái xe nhanh với chiếc xe thể thao tốc độ cao sau đó chờ đợi lâu dài của bạn đã kết thúc, với Trò chơi Bãi đậu xe Trò chơi Bãi đậu xe Trò chơi Bãi đậu xe Trò chơi Bãi đậu xe Trò chơi 3D đang diễn ra Để cung cấp cho bạn quá nhiều giải trí của cuộc phiêu lưu đậu xe và thách thức thực sự của xe buýt đậu xe trò chơi và trò chơi xe đạp xe đạp. Nếu bạn là người lái xe hoặc người yêu đậu xe hoặc bạn muốn nâng cao kỹ năng lái xe của bạn cũng như kỹ năng đậu xe đậu xe này đậu xe đậu Trò chơi: Multistorey xe đậu xe Mania là trò chơi đậu xe tốt nhất cho bạn trong số các trò chơi bãi đậu xe 3ngày. Trò chơi xe hơi Trò chơi là một trò chơi hoàn toàn gây nghiện và một trò chơi đậu xe thú vị, mang lại cho quá nhiều giải trí và đầy đủ các cuộc phiêu lưu bãi đậu xe cho những người yêu mạo hiểm. Bạn sẽ thực sự lần đầu tiên trải nghiệm một môi trường game đầy thách thức trong Trò chơi Bãi đậu xe: Multistorey Car Parking Mania, thách thức thực sự trong Trò chơi Bãi đậu xe Trò chơi: Multistorey Car Parking Mania trò chơi là để công viên sang trọng Prado và xe của bạn đến một bãi đậu xe hoàn hảo.

Trò chơi bãi đỗ xe này thực sự là một mô phỏng bãi đậu xe 3D của bãi đỗ xe của thành phố. Nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi đua xe hay nhất hoặc trò chơi mô phỏng bãi đậu xe Prado sau đó tải về trò chơi Super Super Car Parking Free Games miễn phí này. Trong trò chơi đậu xe đậu của người Ấn Độ, một người chơi có thể trải nghiệm cơn thịnh nộ bãi đậu xe 3d với đầy đủ các cuộc phiêu lưu khó khăn trên xe ô tô cao cấp và các trò chơi mứt xe. Trong trò chơi mania bãi đậu xe có mức đậu xe khác nhau như đậu xe cứng và bãi đậu xe trôi. Xe đậu xe vua 3d là trò chơi xe thể loại mới với bãi đậu xe đầy mứt cuộc phiêu lưu. Tất cả các tính năng nổi bật của bãi đậu xe làm cho Super Super Car Parking Trò chơi miễn phí làm cho một bãi đậu xe tuyệt vời và lái xe trò chơi. Trên thực tế chúng ta nên nói điều này Thực Super xe đậu Trò chơi miễn phí một trò chơi đầu tiên với cả hai tính năng đậu xe và lái xe. Cuộc phiêu lưu xe hơi xe 3d xe thông minh thực sự Parker là một kinh nghiệm đậu xe thực sự cho tất cả các chủ nhà đậu xe. Bỏ chặn bãi đậu xe cũng là một điểm nổi bật của Cuộc phiêu lưu xe hơi 3ngày xe thông minh thực sự Parker mà cho một kinh nghiệm của cuộc phiêu lưu bãi đậu xe thực sự. Lý do gây nghiện của Cuộc phiêu lưu xe hơi 3ngày Real Smart Parker trò chơi là có rất nhiều xe thể thao, bãi đậu xe đa cấp đa cấp.

Các tính năng mới của bãi đậu xe Trò chơi xe chính xe

Bãi đỗ xe chủ xe đậu là trò chơi hoàn toàn miễn phí

Xe hơi sang trọng khác nhau cho bãi đậu xe

Môi trường đa lớp 3D

Nhiều chế độ xem trên máy ảnh

Nhiều xe sang trọng

Nhiều cấp độ thách thức

Điều khiển trò chơi có thể tùy chỉnh

Cơ hội chơi ngoại tuyến

Đồ họa 3D thực và âm thanh trò chơi xuất sắc nhất

Screenshots

Xe hơi bãi đỗ xe Trò chơi: Đa tầng xe hơi bãi đỗ Xe hơi bãi đỗ xe Trò chơi: Đa tầng xe hơi bãi đỗ Xe hơi bãi đỗ xe Trò chơi: Đa tầng xe hơi bãi đỗ Xe hơi bãi đỗ xe Trò chơi: Đa tầng xe hơi bãi đỗ Xe hơi bãi đỗ xe Trò chơi: Đa tầng xe hơi bãi đỗ Xe hơi bãi đỗ xe Trò chơi: Đa tầng xe hơi bãi đỗ Xe hơi bãi đỗ xe Trò chơi: Đa tầng xe hơi bãi đỗ Xe hơi bãi đỗ xe Trò chơi: Đa tầng xe hơi bãi đỗ Xe hơi bãi đỗ xe Trò chơi: Đa tầng xe hơi bãi đỗ Xe hơi bãi đỗ xe Trò chơi: Đa tầng xe hơi bãi đỗ Xe hơi bãi đỗ xe Trò chơi: Đa tầng xe hơi bãi đỗ Xe hơi bãi đỗ xe Trò chơi: Đa tầng xe hơi bãi đỗ Xe hơi bãi đỗ xe Trò chơi: Đa tầng xe hơi bãi đỗ Xe hơi bãi đỗ xe Trò chơi: Đa tầng xe hơi bãi đỗ Xe hơi bãi đỗ xe Trò chơi: Đa tầng xe hơi bãi đỗ Xe hơi bãi đỗ xe Trò chơi: Đa tầng xe hơi bãi đỗ Xe hơi bãi đỗ xe Trò chơi: Đa tầng xe hơi bãi đỗ Xe hơi bãi đỗ xe Trò chơi: Đa tầng xe hơi bãi đỗ

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Xe hơi bãi đỗ xe Trò chơi: Đa tầng xe hơi bãi đỗ

Related Posts


Home » Trò Chơi » Game hot hay nhất
Back to top