Dọn dẹp trò chơi rửa xe ô tô

Dọn dẹp trò chơi rửa xe ô tô
Dọn dẹp trò chơi rửa xe ô tô

By Versatile Games Studio

 • Đã cập nhật
  26 tháng 1, 2018
  Kích thước
  40M
  Lượt cài đặt
  100.000+
  Phiên bản hiện tại
  1.0
  Cần có Android
  4.0 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 3+
  Tìm hiểu thêm
  Yếu tố tương tác
  Mua hàng kỹ thuật số
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  Versatile Games Studio
  Nhà phát triển
  varestilegames@gmail.com
  Chính sách bảo mật
Score: 4,3
4,3
From 21,134 Ratings

Description

Thể thao rửa xe trạm xăng 3d là trò chơi mô phỏng mới miễn phí cho những người yêu thích trò chơi ô tô. Tìm hiểu hệ thống rửa độc đáo để làm sạch xe ô tô bẩn. rửa xe ô tô bụi từ trạm rửa xe của thành phố để hiểu những niềm vui tốt nhất của xe làm sạch. mới, xe rửa thành phố 3D giả lập cung cấp cho bạn dịch vụ rửa xe nổi bật với một bãi đậu xe tuyệt vời. Bạn đang tìm kiếm các trò chơi lái xe ô tô mới. Sau đó chơi trò chơi rửa xe cực kỳ dễ dàng để tận hưởng niềm vui cực kỳ độc đáo của việc làm sạch, rửa, thiết kế, đánh bóng, và tiếp nhiên liệu. Vì vậy, như một máy giặt thực sự cơ khí, công việc của bạn thực sự là khó khăn. Ô tô trong bãi đậu xe quá nhiều bụi bẩn và bạn cần phải lau dọn và rửa từng chiếc xe ô tô nhiều lần từ trạm dịch vụ đường bộ. Tiếp nhiên liệu lái xe ô tô và rửa xe đua bằng cách sử dụng máy rửa xe. Chơi xe xăng có chất lượng cao rửa các trò chơi mô phỏng miễn phí và tận hưởng trải nghiệm lái xe và siêu xe tốc độ cao.

trong chiếc xe thể thao rửa trạm xăng 3d, mục tiêu cốt lõi của bạn là bạn phải bắt đầu động cơ của chiếc xe cực bụi và ổ đĩa để rửa. Trước hết, bạn phải tiếp nhiên liệu cho chiếc xe bụi và tiếp cận với bơm xăng của thành phố sau khi tiếp nhiên liệu, bạn phải đưa chiếc xe thể thao tốc độ siêu tốc của mình lên trạm dịch vụ bằng cách đi theo hướng lái xe. Bây giờ bạn phải dừng xe mucky trên trạm dịch vụ để rửa sạch xe sang trọng lấp lánh rất nhiều trong một thời gian giới hạn để hoàn thành nhiệm vụ. Nhiều siêu xe thể thao có sẵn để bạn tăng cường trải nghiệm làm sạch và rửa. Xóa một số sứ mệnh rửa xe thách thức và thú vị bằng cách sử dụng các kỹ năng làm sạch chuyên nghiệp để trở thành người chiến thắng huyền thoại của trò chơi đua xe rửa xe 3D này. Lái xe và điền đầy đủ nhiên liệu trong các mẫu xe 3d khác nhau và cho thấy bạn là chủ nhân của trò chơi mô phỏng xe rửa miễn phí của năm 2018. Giải trí với mô hình trình diễn rửa xe cổ điển này và đề nghị bạn bè của bạn chơi trò chơi dịch vụ rửa xe .

Trạm Xả Xe Ô tô Thể thao 3D cung cấp cho bạn đồ họa HD tuyệt đẹp. Môi trường đẹp với máy bơm xăng của thành phố và các trạm dịch vụ tuyệt vời như thực tế bạn sẽ cảm thấy rằng bạn đang thực sự rửa một chiếc xe bụi trên trung tâm dịch vụ lớn. Trò chơi rửa xe dễ dàng này có thể chơi bất kỳ lứa tuổi và con trẻ mà bạn có thể nói đây là trò chơi làm sạch của một đứa trẻ. Tải xuống trò chơi mô phỏng xe hơi vui nhộn này từ cửa hàng Google play và chơi chiếc xe chất lượng tốt nhất này làm sạch trò chơi miễn phí không có internet hoặc Wi-Fi được yêu cầu để chơi trạm dịch vụ đầy thử thách này.

Tính năng mát mẻ của Trạm Xả Xe Ô tô Thể thao

- Kiểm soát dễ dàng, đơn giản, trơn tru và thoải mái.

- Trò chơi an toàn nổi bật dành cho trẻ em.

- Làm sạch bánh xe và bên ngoài của ô tô.

- Nhiều hành động rửa xe mát mẻ.

- Nhiều loại xe siêu lớn và xe cộ rửa và vệ sinh.

- Vui nhộn, thực tế lái xe vật lý.

- Khô xe của bạn trước khi cắm nó lên và mạ một chiếc xe khác trên trạm rửa.

- Tải miễn phí và chơi Offline.

Screenshots

Dọn dẹp trò chơi rửa xe ô tô Dọn dẹp trò chơi rửa xe ô tô Dọn dẹp trò chơi rửa xe ô tô Dọn dẹp trò chơi rửa xe ô tô Dọn dẹp trò chơi rửa xe ô tô Dọn dẹp trò chơi rửa xe ô tô Dọn dẹp trò chơi rửa xe ô tô Dọn dẹp trò chơi rửa xe ô tô Dọn dẹp trò chơi rửa xe ô tô Dọn dẹp trò chơi rửa xe ô tô Dọn dẹp trò chơi rửa xe ô tô Dọn dẹp trò chơi rửa xe ô tô Dọn dẹp trò chơi rửa xe ô tô Dọn dẹp trò chơi rửa xe ô tô Dọn dẹp trò chơi rửa xe ô tô Dọn dẹp trò chơi rửa xe ô tô Dọn dẹp trò chơi rửa xe ô tô Dọn dẹp trò chơi rửa xe ô tô Dọn dẹp trò chơi rửa xe ô tô

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Dọn dẹp trò chơi rửa xe ô tô

Related Posts


Home » Trò Chơi » Game hot hay nhất
Back to top