Xe đạp Tấn công Cuộc đua- Tử vong Cuộc đua Game

Xe đạp Tấn công Cuộc đua- Tử vong Cuộc đua Game
Xe đạp Tấn công Cuộc đua- Tử vong Cuộc đua Game

By BETA STUDIO

 • Đã cập nhật
  18 tháng 10, 2017
  Kích thước
  48M
  Lượt cài đặt
  500.000+
  Phiên bản hiện tại
  1.5
  Cần có Android
  2.3.3 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 3+
  Tìm hiểu thêm
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  BETA STUDIO
  Nhà phát triển
  developer@betagamesstudio.com
Score: 4,4
4,4
From 43,272 Ratings

Description

Đường đua tốc độ đường cao tốc đáng kinh ngạc với sức mạnh đóng gói biểu diễn là một chiếc xe đạp chính hãng và thực sự chiến đấu với các đối thủ đua xe đạp moto. Cuộc chạy đua đường cao tốc là một cuộc đua tốc độ đua cuối cùng và mô phỏng không thể 2017, có đường đua tốc độ nhanh, tốc độ xe cộ, nguy cơ sụp đổ và đối đầu với kẻ thù.

Cơ chế đua đường đua siêu thực cho phép bạn tham gia vào cuộc đua xe gắn máy nhanh và thách thức lái xe nhấn và không thể trong chế độ 3 chiều. Cạnh tranh các đối thủ đường phố trong đua đua năm 2017 với xe máy nhện và ứng dụng pha nguy hiểm đậm. Một sự kết hợp độc đáo của sự sôi nổi và hứng thú trong cuộc đua giao thông đường cao tốc mời mọi người bắt chước sự chiến thắng trong sân vận động.

Chiếc xe đạp động cơ hoạt động tràn ngập là động lực đua xe mô tô đua mô phỏng đua năm 2017 và là dấu hiệu rõ ràng của cuộc đua xe đạp cực đoan để đánh và đập chết phi hành đoàn đang cố gắng để ngăn chặn bạn khỏi bị chủ moto rider giao thông. Đam mê và đua xe nhện spider moto là đề xuất tấn công vật lý để xóa đường cao tốc khỏi những hạn chế sản xuất vật lý, quét các yếu tố distely để đáp ứng các điểm đến của bạn bằng tốc độ nhanh moto lái xe của bạn và chiến đấu stunts, nhanh chóng tấn công chúng bằng vũ khí tiện dụng của bạn, sử dụng Bóng chày bóng chày và nhiều loại rìu để đánh và giết.

Cuộc đua tấn công bằng xe đạp là một cuộc chạy đua tuyệt vời để khẳng định quyết tâm thành công, nó chỉ là một loại chiến tranh về tính bền vững mà đòi hỏi phải chiến đấu với sự can đảm của cơ thể và tình cảm.Hãy thử trải nghiệm lái xe và chiến đấu tuyệt vời và trở thành bậc thầy của đường cao tốc Cuộc đua giao thông. Dễ dàng chạy xe đạp của bạn qua một môi trường đua bất ngờ và kiềm chế sự cố đụng xe với tất cả các vật thể khác xung quanh bạn. Đó là một trò chơi tập trung và các bước hợp lý để vượt qua các phương tiện và rào cản đường bộ còn nguyên vẹn để có thể phòng thủ và sự sống còn của bạn.

Đặt sự dũng cảm của bạn vào quy mô moto xe máy stunt và phải đối mặt với nguy cơ rơi xuống. Android siêu xe moto giao thông là một chiếc xe đạp bất thường đào tạo lái xe với mức độ cưỡi dần dần khó khăn của nó để làm cho bạn chuyên gia của cuộc đua giao thông người lái. Sân vận động Stunt được cung cấp với thanh điểm và vị trí của thời gian, tăng điểm của bạn để nếm trải các hành trình của các giai đoạn bị khóa. Đánh bại đối thủ của bạn bằng cách đấm và đá cộng với mua vũ khí mới cho các cấp độ khó khăn hơn để đảm bảo sự hiện diện của bạn. Tận dụng sự đa dạng của xe đạp và lựa chọn những gì hấp dẫn bạn và cũng làm những điều chỉnh trong màu sắc xe đạp và người lái.

Điểm nổi bật cơ bản

- Tích cực tham gia đấu trường và đua tốc độ

- Chấn thương xe máy và chiến đấu cơ bản

- Trò chơi đua xe đầy ấn tượng và đua mô phỏng đua

- Những địa điểm đua hấp dẫn hấp dẫn

- Đi thực tế với môi trường thực tế với một bản sao của xe ô tô và xe đạp khác

- Kháng cáo đồ họa hoạt hình 3D

- Đua xe đạp cực nhanh và những pha nguy hiểm tốc độ nhanh

-Điều chỉnh trang phục của người lái xe và sự sẵn có của xe đạp

- Bộ sưu tập các dụng cụ phòng vệ ..... bóng chày bóng chày, đa dạng các trục

- Mức độ khó khăn khi lái xe

- nâng cấp điểm và điểm

- Grand Incentive tại tuyến kết thúc

Cách chơi

Xem các hướng dẫn sau để chơi trò chơi

- cài đặt ứng dụng trò chơi và di chuyển để chơi

- chạm vào ứng dụng và đi cài đặt

- kiểm tra thanh nhạc và đặt nó theo tâm trạng

- chọn xe đạp cưỡi ngựa có thể tùy chỉnh, màu sắc và trang phục cưỡi ngựa

- Phát mức mở khóa đầu tiên và kết thúc thành công nó để mở khóa giai đoạn tiếp theo

- đấu tranh cho quốc phòng của bạn với đá và đấm và cũng mua áo giáp mới bằng cách giành điểm

- Vui lòng chia sẻ với quy mô lớn

Screenshots

Xe đạp Tấn công Cuộc đua- Tử vong Cuộc đua Game Xe đạp Tấn công Cuộc đua- Tử vong Cuộc đua Game Xe đạp Tấn công Cuộc đua- Tử vong Cuộc đua Game Xe đạp Tấn công Cuộc đua- Tử vong Cuộc đua Game Xe đạp Tấn công Cuộc đua- Tử vong Cuộc đua Game Xe đạp Tấn công Cuộc đua- Tử vong Cuộc đua Game Xe đạp Tấn công Cuộc đua- Tử vong Cuộc đua Game Xe đạp Tấn công Cuộc đua- Tử vong Cuộc đua Game Xe đạp Tấn công Cuộc đua- Tử vong Cuộc đua Game Xe đạp Tấn công Cuộc đua- Tử vong Cuộc đua Game Xe đạp Tấn công Cuộc đua- Tử vong Cuộc đua Game Xe đạp Tấn công Cuộc đua- Tử vong Cuộc đua Game Xe đạp Tấn công Cuộc đua- Tử vong Cuộc đua Game Xe đạp Tấn công Cuộc đua- Tử vong Cuộc đua Game Xe đạp Tấn công Cuộc đua- Tử vong Cuộc đua Game

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Xe đạp Tấn công Cuộc đua- Tử vong Cuộc đua Game

Related Posts


Home » Trò Chơi » Game hot hay nhất
Back to top