Trò chơi đấu loại trực tiếp kabaddi kabaddi 2018

Trò chơi đấu loại trực tiếp kabaddi kabaddi 2018
Trò chơi đấu loại trực tiếp kabaddi kabaddi 2018

By Legends Storm Studios - Racing Action Sim Games

 • Đã cập nhật
  21 tháng 11, 2017
  Lượt cài đặt
  10.000+
  Phiên bản hiện tại
  1.0
  Cần có Android
  4.0 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 16+
  Bạo lực rõ ràng
  Tìm hiểu thêm
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  Legends Storm Studios - Racing Action Sim Games
  Nhà phát triển
  Truy cập trang web
  BrutalStromStudios@gmail.com
  Chính sách bảo mật
  Lahore Pakistan
Score: 4,1
4,1
From 68,953 Ratings

Description

!! Kabaddi kabaddi kabaddi !!

Hãy sẵn sàng đánh bại đối thủ của bạn trong giải đấu mới của giải đấu thế giới kabaddi và giải đấu knock-out. Hiển thị cú đá thực của bạn trong trò chơi kabaddi đấu vật chuyên nghiệp này. Đối thủ của bạn wrestlers có một số di chuyển đặc biệt và thủ thuật như vậy nên cẩn thận trong số các nhà vô địch thế giới wrestling champion tốt nhất thế giới.

Bạn đang tìm kiếm các trò chơi wrestling kabaddi miễn phí và thực sự? Sau đó, tải trò chơi kabaddi kabaddi loại trực tiếp knockout 2018 là trò chơi đấu vật kabaddi chuyên nghiệp năm 2018.

Bạn đã tìm kiếm tất cả các trò chơi kabaddi quốc gia và quốc tế? Sau đó chơi trò chơi kabaddi mới này năm 2017 cho bạn, đây là trò chơi kabaddi tốt nhất để có được lời khuyên huấn luyện huấn luyện chuyên gia tốt nhất 11. Chơi trò chơi hay nhất Kabaddi để trở thành một nhà vô địch cá cược với huấn luyện viên trong mơ của bạn. Làm một số tập thể dục và đào tạo để trở thành một nhà vô địch hạng nặng kabaddi chuyên nghiệp trong các trò chơi kabaddi hay nhất trên thế giới có thể truy cập vào trận chung kết kabaddi? Trong trò chơi chiến đấu kabaddi này bạn sẽ giành được trận đấu cuối cùng của mình trong giải đấu fantasy của kabaddi. Trò chơi đấu loại trực tiếp kabaddi kabaddi 2018 là tính năng với tất cả các động tác thực sự yêu thích của bạn cũng như combo. Lượt các vòi trên điện thoại di động Android của bạn và swipes để thực hiện các động thái đặc biệt để loại bỏ đối thủ của bạn để đặt tên của bạn như là vua vua trong lĩnh vực nguy hiểm trong trò chơi kabaddi 3d.

Tải trò chơi đấu vật nóng bỏng ngôi sao HD này để có được những thông tin nổi bật và thông tin về ngôi sao kabaddi quốc tế của Ấn Độ và các vận động viên trẻ sơ sinh của Pakistan để học các quy tắc kabaddi ban đầu để giành chiến thắng tại giải đấu chính thức

Mặc áo đồng phục của bạn và chiến đấu với đối thủ của đối thủ và giành danh hiệu cầu thủ kabaddi.

Giống như giải đấu thể thao nóng nhất của Ấn Độ đang quay trở lại và nó sẽ lớn hơn, tốt hơn lần này. Hãy đến, tham gia cuộc phiêu lưu của nhẫn chiến binh thế giới tốt nhất thế giới

Chống lại cú đấm và di chuyển của kabaddi trong tất cả các vòng trong một trận chiến hủy diệt. Trong chế độ knockout, mỗi trận đấu khó khăn hơn so với lần tiếp theo và rủi ro cao hơn để thua trận đấu. Giành chiến thắng trong trận đấu hay trận chiến trực tiếp knockout của truyền thuyết kabaddi. Trò chơi kabaddi thực sự của năm 2017 được thiết kế đặc biệt cho những người yêu thích kabaddi để xem cập nhật trực tiếp và chơi anh hùng yêu thích của bạn bất cứ lúc nào.

Bây giờ là lúc tham gia cuộc chiến tranh vivo trên thế giới, đánh bại tất cả đối thủ và giành chức vô địch knockout, nhà vô địch giỏi nhất thế giới đang theo cách của bạn để chơi giải đấu kabaddi tốt nhất thế giới. Chơi trận cuối cùng giữa đội kabaddi Pakistan và Ấn Độ. Kabaddi knockout pro giải đấu 2018 đối thủ sẽ cho phép bạn truy cập vào tất cả các kẻ xâm lược siêu sao trong tất cả các sự kiện của thế giới kabaddi chức vô địch trong chất lượng HD chơi trò chơi. Một số kẻ đột kích có thể mạnh hơn họ, vì vậy hãy luyện tập rất nhiều để chứng minh sức mạnh của bạn như một vận động viên kabaddi thực sự trở thành anh hùng vĩ đại cho quốc gia của bạn.

Tính năng của kabaddi kabaddi knockout thật sự chiến đấu trò chơi 2018

• Trận chiến với những nhà vô địch hạng nặng kabaddi

Hành động đích thực và di chuyển thực tế Kabaddi

• Ba chế độ độ, giải đấu và chế độ Knockout với các chế độ dễ, trung bình, cứng

• Hoạt hình 3D với vòng chiến đấu thực sự kabaddi và âm thanh chất lượng thực tế hd

Screenshots

Trò chơi đấu loại trực tiếp kabaddi kabaddi 2018 Trò chơi đấu loại trực tiếp kabaddi kabaddi 2018 Trò chơi đấu loại trực tiếp kabaddi kabaddi 2018 Trò chơi đấu loại trực tiếp kabaddi kabaddi 2018 Trò chơi đấu loại trực tiếp kabaddi kabaddi 2018 Trò chơi đấu loại trực tiếp kabaddi kabaddi 2018 Trò chơi đấu loại trực tiếp kabaddi kabaddi 2018 Trò chơi đấu loại trực tiếp kabaddi kabaddi 2018 Trò chơi đấu loại trực tiếp kabaddi kabaddi 2018 Trò chơi đấu loại trực tiếp kabaddi kabaddi 2018 Trò chơi đấu loại trực tiếp kabaddi kabaddi 2018 Trò chơi đấu loại trực tiếp kabaddi kabaddi 2018

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Trò chơi đấu loại trực tiếp kabaddi kabaddi 2018

Related Posts


Home » Trò Chơi » Game hot hay nhất
Back to top