Công viên giải trí: mini-trò chơi dành cho trẻ em

Công viên giải trí: mini-trò chơi dành cho trẻ em
Công viên giải trí: mini-trò chơi dành cho trẻ em

By Games from yovogames for your family!

 • Đã cập nhật
  6 tháng 4, 2018
  Lượt cài đặt
  500.000+
  Phiên bản hiện tại
  1.0.8
  Cần có Android
  4.1 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 3+
  Tìm hiểu thêm
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  Games from yovogames for your family!
  Nhà phát triển
  Truy cập trang web
  Chính sách bảo mật
  ул. Апостол Карамитев 4, 2 этаж, г. Бургас , индекс 8000, Болгария
Score: 4,3
4,3
From 29,395 Ratings

Description

Chúng tôi mời bạn và con của bạn đến công viên tuyệt vời của chúng tôi! Hãy lao vào thế giới vui nhộn và thú vị của giải trí và vui chơi với trò chơi mới cho trẻ em - "Công viên giải trí: mini-trò chơi dành cho trẻ em".

Ở đây bạn sẽ tìm thấy hấp dẫn hấp dẫn và thú vị sẽ tạo ra bầu không khí của một công viên thực sự. Hãy tưởng tượng không còn hàng đợi trong đó bạn cần phải chờ đợi, bạn không cần phải suy nghĩ về trò chơi nào để chơi, bạn không cần phải trả tiền, và quan trọng nhất, bạn không cần đợi đến khi một công viên giải trí thực sự đến trong thành phố. Công viên giải trí của trẻ em toàn bộ được trình bày trong trò chơi thú vị mới của chúng tôi.

Nhưng, trước khi bạn vào công viên, bạn đang chờ đợi một cuộc phiêu lưu nhỏ, không phải là rất dễ chịu. Trên đường đi xảy ra tai nạn và bạn, với tư cách là một người sửa chữa có kinh nghiệm, sẽ phải sửa chữa xe của bạn để tiếp tục cuộc hành trình.

Vâng, công viên của trẻ em tự nó sẽ cho bạn rất nhiều niềm vui và tích cực. Ở đây bạn có thể kiểm tra tính chính xác của bạn trong dash thực, cá, chơi trong khe cắm và nhiều hơn nữa. Ngoài ra bạn đang chờ đợi bởi đồ ăn nhẹ đáng chú ý - bông ngọt và bỏng ngô. Hầu như không ai từ chối điều trị như vậy.

Chơi trong công viên giải trí của chúng tôi, bạn và bé sẽ có được nhiều niềm vui và thực sự có thể tận hưởng bầu không khí của một công viên giải trí thực thụ, và hiệu ứng âm thanh và thiết kế tuyệt vời sẽ tạo cơ hội để trải nghiệm cảm giác thực tế nhất.

Trò chơi giáo dục dành cho trẻ em có thể giúp con của bạn phát triển sự chú ý và quan sát, kỹ năng vận động và trí nhớ tốt, thông qua các trò chơi để có được nhiều kỹ năng cần thiết khác.

Tất cả bạn cần là miễn phí để tải về trò chơi của chúng tôi cho cô gái và con trai và đi để nhận được rất nhiều niềm vui và tích cực trong một công viên thú vị và giải trí cho trẻ em.

Hãy chắc chắn ghé thăm http://yovogames.com của chúng tôi và chúng tôi cũng có mặt tại:

Youtube: http://www.youtube.com/channel/UCZruadkJJTuD4Bgb1F6pa3A

Twitter: https://twitter.com/YOVOstudio

Facebook: https://facebook.com/yovogames

Screenshots

Công viên giải trí: mini-trò chơi dành cho trẻ em Công viên giải trí: mini-trò chơi dành cho trẻ em Công viên giải trí: mini-trò chơi dành cho trẻ em Công viên giải trí: mini-trò chơi dành cho trẻ em Công viên giải trí: mini-trò chơi dành cho trẻ em Công viên giải trí: mini-trò chơi dành cho trẻ em Công viên giải trí: mini-trò chơi dành cho trẻ em Công viên giải trí: mini-trò chơi dành cho trẻ em Công viên giải trí: mini-trò chơi dành cho trẻ em Công viên giải trí: mini-trò chơi dành cho trẻ em Công viên giải trí: mini-trò chơi dành cho trẻ em Công viên giải trí: mini-trò chơi dành cho trẻ em Công viên giải trí: mini-trò chơi dành cho trẻ em Công viên giải trí: mini-trò chơi dành cho trẻ em Công viên giải trí: mini-trò chơi dành cho trẻ em Công viên giải trí: mini-trò chơi dành cho trẻ em

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Công viên giải trí: mini-trò chơi dành cho trẻ em

Related Posts


Home » Game phổ biến » Gia Đình
Back to top