Trò chơi trẻ em: số học

Trò chơi trẻ em: số học
Trò chơi trẻ em: số học

By GoKids!

 • Đã cập nhật
  4 tháng 3, 2018
  Kích thước
  9,9M
  Lượt cài đặt
  5.000.000+
  Phiên bản hiện tại
  1.8.0
  Cần có Android
  4.0 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 3+
  Tìm hiểu thêm
  Yếu tố tương tác
  Mua hàng kỹ thuật số
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  GoKids!
  Nhà phát triển
  Chính sách bảo mật
  105 Cecil street #06-01 OCTAGON, THE, SINGAPORE 069534
Score: 3,8
3,8
From 18,927 Ratings

Description

Vui vẻ và trực quan trò chơi phù hợp cho bé hoặc trẻ mới biết đi của bạn!

Trẻ em thích số học với những lời giải thích rõ ràng thông qua các trò chơi giáo dục thú vị . Học tập số và cách phát âm của họ là dễ dàng và giải trí và con bạn sẽ yêu nó quá!

3 trò chơi giáo dục khác nhau trong một ứng dụng :

 - Phù hợp với con số với một trong những quyền

 - Chọn số bên phải

 - Nắm bắt tất cả các con số chính xác !

Một đứa trẻ nên bắt đầu tìm hiểu những gì con số này , những gì để họ thuộc về và làm thế nào để viết cho họ trước khi bắt đầu học mẫu giáo. Bắt đầu phơi bày những con số đến từ khi ông là một năm cũ để sau đó anh ấy sẽ quen thuộc với họ trong thời gian ngài đến giáo dục mầm non . Tích hợp số vào các hoạt động hàng ngày của trẻ em và làm cho việc học chúng như là thú vị nhất có thể . Nếu cha mẹ và giáo viên mầm non tập trung vào số lượng giảng dạy , đứa trẻ có thể thoải mái nhận và viết số không đến chín vào thời điểm ông bắt đầu học mẫu giáo.

Lúc 2-3 tuổi , trẻ em phát triển bình thường bắt đầu sử dụng từ số để ' đếm ' như họ chơi , thấy đang bắt đầu khám phá và hiểu tính . 4 tuổi , nhiều trẻ em có thể trả lời câu hỏi như " Bao nhiêu? " và " Hãy cho tôi ..... " câu hỏi cho con số này lên đến 10 . Họ hiểu ' hơn ' hoặc ' ít ' với những số nhỏ , nhưng họ vẫn chưa hiểu được bản chất thứ tự của hệ thống số , tức là, mỗi 'bên cạnh ' số đại diện cho ' một lần nữa ' .

Cha mẹ cần được khuyến khích để thu hút sự chú ý của con em mình đến những mục đích của số lượng trong cuộc sống hàng ngày và tham gia họ trong trò chơi mà dạy đếm và số lượng. Bắt đầu từ thời thơ ấu của trẻ em của bạn nhanh chóng sẽ được học bổ sung và sự thêm vào và hành động toán học khác . Cho trẻ em của bạn rằng toán học là buồn cười!

Phát triển kỹ năng toán học cơ bản thông qua các trò chơi làm cho việc học toán học vui vẻ ngay từ đầu .

Ứng dụng của chúng tôi sử dụng hình ảnh đầy màu sắc được vui vẻ cho trẻ em để xem xét. Giáo dục với sự giúp đỡ của hình ảnh phát hiện cho thấy số chữ số như khối lượng bóng mà sẽ gây sự chú ý của trẻ. Nếu một đứa trẻ tiếp xúc với những con số như thế nào, nó sẽ được dễ dàng hơn cho anh ta để hiểu được ý nghĩa của số sau này.

Hình ảnh độ phân giải cao đầy màu sắc , âm nhạc hài hước và rất nhiều niềm vui cho em bé của bạn ! Trò chơi này là một cuộc phiêu lưu nhỏ cho em bé của bạn . Hãy để anh ta thể hiện với cha mẹ mình như thế nào khi biết con số.

Trò chơi phù hợp với trình độ mầm non và mẫu giáo .

Ứng dụng này là tốt cho máy tính bảng và điện thoại . Bây giờ nó chỉ là tiếng Anh, hạt nếu bạn cần nhiều ngôn ngữ - liên hệ với chúng tôi !

Nhờ mọi người giúp đỡ chúng ta để cải thiện trò chơi của chúng tôi .

Chúng tôi luôn luôn chào đón thông tin phản hồi , ý kiến ​​đóng góp của bạn . Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi tại [email protected]

Screenshots

Trò chơi trẻ em: số học Trò chơi trẻ em: số học Trò chơi trẻ em: số học Trò chơi trẻ em: số học Trò chơi trẻ em: số học Trò chơi trẻ em: số học Trò chơi trẻ em: số học Trò chơi trẻ em: số học Trò chơi trẻ em: số học Trò chơi trẻ em: số học Trò chơi trẻ em: số học Trò chơi trẻ em: số học

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Trò chơi trẻ em: số học

Related Posts


Home » Game phổ biến » Gia Đình
Back to top