Splashy Superhero Vertigo racing : lightning car

Splashy Superhero Vertigo racing : lightning car
Splashy Superhero Vertigo racing : lightning car

By Game Pixels Studio

 • Đã cập nhật
  18 tháng 4, 2018
  Kích thước
  46M
  Lượt cài đặt
  5.000+
  Phiên bản hiện tại
  1.0
  Cần có Android
  4.0 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 3+
  Tìm hiểu thêm
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  Game Pixels Studio
  Nhà phát triển
  Truy cập trang web
  Chính sách bảo mật
  Suite A2:10, Second Floor, Block A, The Visa Centre, 50 Salisbury Road, Hounslow London, TW4 6JQ United Kingdom
Score: 4,3
4,3
From 43,074 Ratings

Description

"Chúng tôi là những người yêu thích trò chơi ô tô, đặc biệt là các trò chơi đua xe bởi vì loại trò chơi này đặc biệt hơn các trò chơi ô tô khác. Nó rất cạnh tranh, nhiệt tình và dĩ nhiên rất vui nhộn nhưng vấn đề chính là khó tìm được các trò chơi ô tô có tất cả các tính năng này.Đó là lý do tại sao chúng tôi đang ở đây với giải pháp và trình bày cho bạn một trong những gói khổng lồ và hoàn thành quái vật của trò chơi xe hơi.

Siêu anh hùng sét trò chơi đua xe sẽ đi đến nước ngoài và cạnh tranh trong cuộc đua thế giới lớn. Tuy nhiên, con đường dẫn đến chức vô địch trở nên đầy thách thức vì sự cạnh tranh mới của anh ấy, gt cars là một chiếc xe rất nhanh với động cơ mạnh mẽ. Trò chơi có nền đẹp với nhiều lựa chọn xe và các bộ phận để nâng cấp.

Nếu bạn yêu stunt với anh hùng siêu? Sau đó, bạn sẽ thích trò chơi này. Vertigo Lightning xe trò chơi chỉ dành cho bạn. Superheroes sportscar với sét đánh xe trò chơi. Chọn từ những chiếc sét khác nhau trong số đó là siêu anh hùng yêu thích của bạn với bộ phim hoạt hình xe hơi, chiếc xe sét chớp. Trong trò chơi còi cọc này, bạn phải chọn chiếc xe yêu thích của bạn với anh hùng tình yêu của bạn.

Tôi chopper, chinook hill vui vẻ, xe đạp moto mạo hiểm, sống sót chạy, superhero thỏ, atv, cheetah, tháp cao, giải đấu xe, đuổi theo tốc độ, xe cảnh sát, tốc độ cao racetracks, downhill đua, tốc độ giải đấu, vô địch trẻ em trò chơi, kiddy siêu anh hùng , phi hành đoàn đua xe vui vẻ, xe giận dữ, lái xe cuối cùng, đua mô tô moto, trò chơi vội vã, siêu anh hùng prado, extreme jetski, battler, superhero kiddy flying games trong môi trường giả lập Supercity. Chỉ để thưởng thức người dùng của chúng tôi, chúng tôi làm cho môi trường của trò chơi này trong các bài hát đua cũng như phong cách chiến đấu siêu anh hùng. Trò chơi đua xe dành cho trẻ em này có tính năng không có Wi-Fi hoặc không có trò chơi internet, vì vậy bạn chơi trò chơi xe hơi nhiều người chơi này mà không có internet.

Trong lối chơi của siêu xe chùm vầng sáng chói lóa của Splashy, các nút điều khiển rất đơn giản và trơn tru để điều khiển các siêu xe tên lửa. Thực hiện tất cả các xe stunt với siêu anh hùng để gây ấn tượng với người hâm mộ của bạn và đám đông, đánh bóng màu và bóng bowling, trôi dạt và tăng tốc với tốc độ tên lửa để đạt được nhiều điểm và điểm. Đây là siêu anh hùng tốt nhất bay stunts trò chơi cho trẻ em.

GAME PLAY:

• Chọn chiếc xe hoạt hình có màu của bạn với siêu anh hùng

• Lái xe sét và thực hiện hành động pha nguy hiểm

• Lượt quả bóng và lọ bowling ngày càng nhiều

• Thu thập điểm để mở khóa những chiếc xe hoạt hình tuyệt vời khác với siêu anh hùng

Tính năng:

• Mượt và dễ kiểm soát

• Đồ họa và thiết kế thực tế

• Nhiều cấp độ và các từ khác nhau

• Nhạc nền tuyệt vời

• Rất nhiều ô tô và nhân vật

Screenshots

Splashy Superhero Vertigo racing : lightning car Splashy Superhero Vertigo racing : lightning car Splashy Superhero Vertigo racing : lightning car Splashy Superhero Vertigo racing : lightning car Splashy Superhero Vertigo racing : lightning car Splashy Superhero Vertigo racing : lightning car Splashy Superhero Vertigo racing : lightning car Splashy Superhero Vertigo racing : lightning car Splashy Superhero Vertigo racing : lightning car Splashy Superhero Vertigo racing : lightning car Splashy Superhero Vertigo racing : lightning car Splashy Superhero Vertigo racing : lightning car Splashy Superhero Vertigo racing : lightning car Splashy Superhero Vertigo racing : lightning car Splashy Superhero Vertigo racing : lightning car Splashy Superhero Vertigo racing : lightning car Splashy Superhero Vertigo racing : lightning car Splashy Superhero Vertigo racing : lightning car

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Splashy Superhero Vertigo racing : lightning car

Related Posts


Home » Trò Chơi » Game hot hay nhất
Back to top