Quầy tính tiền khủng bố lớn người bắn súng fps

Quầy tính tiền khủng bố lớn người bắn súng fps
Quầy tính tiền khủng bố lớn người bắn súng fps

By LagFly

 • Đã cập nhật
  12 tháng 2, 2018
  Kích thước
  48M
  Lượt cài đặt
  500.000+
  Phiên bản hiện tại
  1.0.1
  Cần có Android
  2.3 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 18+
  Bạo lực cực đoan
  Tìm hiểu thêm
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  LagFly
  Nhà phát triển
  Truy cập trang web
  Chính sách bảo mật
  Gujranwala, Pakistan
Score: 4,3
4,3
From 31,530 Ratings

Description

truy cập khủng bố lớn shooter fps

tải về điều này quầy tính tiền khủng bố lớn người bắn súng fps trò chơi.

nạp khẩu súng trường của bạn để nhắm mục tiêu kẻ thù và bắn chúng trong fps. trở thành sát thủ tốt nhất trong thị trấn của bạn và sử dụng súng để giải cứu người dân trên các lĩnh vực khác nhau trong chiến đấu 3d. trước khi bắt đầu nhiệm vụ bắn tỉa của bạn, bạn nên mặc đồng phục commando và nạp súng trường của bạn trong trò chơi bắn súng 2018. cung cấp dịch vụ của bạn trên bầu khí quyển khác nhau để giải cứu các con tin vào các trò chơi bắn tỉa. lấy kẻ thù của bạn mà kiểm soát nhà kho trong trò chơi sát thủ. đi bộ tàng hình đi bộ về phía nhà để xe và nhằm mục đích để tiết kiệm viên đạn của bạn trong tay bắn tỉa. trở thành kẻ giết người tốt nhất để tiêu diệt hòa bình của kẻ thù của bạn và giết tất cả để hoàn thành nhiệm vụ bắn của bạn trong bắn tỉa 3D. chọn đội của bạn với commandos tốt nhất và bắn súng bắn tỉa khác, trong thời gian chiến đấu trong các trò chơi chiến đấu. trở thành nhà thầu giết người và giết kẻ thù bằng cách sử dụng súng ống, súng ống fps với chức năng tầm xa trong lĩnh vực bắn tỉa. nhiệm vụ của bạn là để giải cứu những tên lính bị bắt cóc và những công dân khác khỏi những kẻ giết người trong các trò chơi bắn súng năm 2018. đi bộ tàng hình và nhắm mục tiêu vào những tay súng bắn tỉa đang ở trên tháp để giết các trò chơi.

truy cập khủng bố lớn shooter fps

khi bạn sẽ tiêu diệt kẻ thù của bạn sau đó cũng thu thập khẩu súng của kẻ thù của bạn trong trò chơi truy cập. trở thành tay súng tốt nhất trong vùng sa mạc; nơi mà kẻ thù của bạn sẽ tấn công trại cơ sở của bạn trong cuộc chiến sát thủ. sử dụng tâm trí của bạn và tạo ra kế hoạch, làm thế nào để tiêu diệt kẻ thù của bạn và thoát khỏi các con tin trong game bắn súng. chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn trò chơi chiến đấu thực tế môi trường với sát thủ tàng hình tuyệt đẹp. cuộc hành trình của bạn bắt đầu bằng máy bay trực thăng, bạn sẽ vượt qua biên giới và nhập vào khu vực đối phương trong các trò chơi súng fps. họ sẽ phát hiện trực thăng của bạn và sụp đổ trong các trò chơi kẻ giết người. bạn sẽ sử dụng dù và hạ cánh an toàn bên kho của đối phương trong các trò chơi chiến đấu. đi bộ lén lút đi qua tường nhà kho và thiết lập lại đài phát thanh của bạn để kết nối với đội trưởng trong ngư dân bắn tỉa 3D.

truy cập khủng bố lớn shooter fps

trở thành sát thủ và giết tất cả những người lính địch đang ở trên tháp canh hoặc ẩn trên mái nhà kho trong những tay bắn tỉa. đi crouch đi bộ trên bề mặt cỏ và ẩn mình trên bụi cây để tiêu diệt kẻ thù của bạn trong việc bắn súng của các trò chơi 2018. khi bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ chụp của bạn, sau đó lấy tiền xu tiền thưởng theo hiệu suất của bạn trong các trò chơi chiến đấu. thưởng thức cuộc hành trình chụp hình của bạn với những người lính giỏi nhất của bạn trong tay súng bắn sát thủ. chúng tôi sẽ cho bạn một cơ hội để cứu thành phố của bạn khỏi bị hủy diệt rất lớn và giết toàn bộ kẻ thù của bạn trong các trò chơi súng. chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều loại súng và các vụ nổ khác được sử dụng trong trò chơi bắn tỉa này. khi bạn sẽ có đủ tiền xu sau đó mua súng mới trong bắn súng bắn tỉa. tôi chắc chắn bạn sẽ mất vô số niềm vui trong thời gian chơi game này tốt nhất thế giới của chụp. trò chơi bắn tỉa này cung cấp cho bạn trong ứng dụng để mở khóa lưỡi giết người và để loại bỏ quảng cáo.

truy cập khủng bố lớn shooter fps

chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn môi trường tháp đồng hồ thực tế với hình ảnh động tuyệt vời trong máy bay chiến đấu hợp đồng. trở nên dũng cảm và đối mặt với kẻ thù mạnh mẽ của bạn mà sẽ cho bạn thời gian khó khăn trên mặt trận trong 3d sniper. chúc may mắn!

quầy tính tiền khủng bố lớn người bắn súng fps Tính năng, đặc điểm:

súng bắn tỉa 3D siêu thực và các bức ảnh chuyển động chậm

nhiều nhiệm vụ bắn tỉa ly kỳ

súng trường tầm cỡ lớn và trò chơi kẻ giết người bầu không khí

nó hoàn toàn miễn phí để chơi vì vậy hãy tải về trò chơi chiến tranh ưu tú này.

Screenshots

Quầy tính tiền khủng bố lớn người bắn súng fps Quầy tính tiền khủng bố lớn người bắn súng fps Quầy tính tiền khủng bố lớn người bắn súng fps Quầy tính tiền khủng bố lớn người bắn súng fps Quầy tính tiền khủng bố lớn người bắn súng fps Quầy tính tiền khủng bố lớn người bắn súng fps Quầy tính tiền khủng bố lớn người bắn súng fps Quầy tính tiền khủng bố lớn người bắn súng fps Quầy tính tiền khủng bố lớn người bắn súng fps Quầy tính tiền khủng bố lớn người bắn súng fps Quầy tính tiền khủng bố lớn người bắn súng fps Quầy tính tiền khủng bố lớn người bắn súng fps Quầy tính tiền khủng bố lớn người bắn súng fps Quầy tính tiền khủng bố lớn người bắn súng fps Quầy tính tiền khủng bố lớn người bắn súng fps Quầy tính tiền khủng bố lớn người bắn súng fps Quầy tính tiền khủng bố lớn người bắn súng fps Quầy tính tiền khủng bố lớn người bắn súng fps Quầy tính tiền khủng bố lớn người bắn súng fps Quầy tính tiền khủng bố lớn người bắn súng fps

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Quầy tính tiền khủng bố lớn người bắn súng fps

Related Posts


Home » Trò Chơi » Game hot hay nhất
Back to top