Tìm sự khác biệt - miễn phí! - 200 cấp độ

Tìm sự khác biệt - miễn phí! - 200 cấp độ
Tìm sự khác biệt - miễn phí! - 200 cấp độ

By Laif Games

 • Đã cập nhật
  14 tháng 3, 2018
  Kích thước
  86M
  Lượt cài đặt
  100.000+
  Phiên bản hiện tại
  2.0
  Cần có Android
  4.1 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 3+
  Tìm hiểu thêm
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  Laif Games
  Nhà phát triển
  Truy cập trang web
  Chính sách bảo mật
  c Palencia, 30, 2º 2 28020 Madrid
Score: 4,3
4,3
From 31,978 Ratings

Description

Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu tuyệt vời "tìm sự khác biệt"? Nếu câu trả lời của bạn là có, thì "Điểm khác biệt" chỉ là trò chơi hoàn hảo cho bạn ngay bây giờ!

Điều này "tìm thấy sự khác biệt" trò chơi miễn phí là một trong những trò chơi vui nhộn tốt nhất cho trẻ em và cho người lớn! Điểm khác biệt sẽ giúp bạn giải quyết bí ẩn trong hình ảnh câu đố với hình ảnh đẹp. Trò chơi câu đố gây nghiện đang chờ đợi một người đam mê giải quyết câu đố sẵn sàng cho cuộc săn ảnh của cuộc đời mình! Tải xuống "Spot the Difference 200 levels" ngay bây giờ và tận hưởng chơi game tập trung này mỗi ngày!

Đây là một số tính năng của trò chơi của chúng tôi:

✓ FREE TO PLAY! Chơi ứng dụng "tìm thấy sự khác biệt" bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào trên thiết bị của bạn MIỄN PHÍ.

✓ Hơn 200 MỨC. Giờ vui vẻ!

✓ CÁC NÂNG CẤP MIỄN PHÍ MIỄN PHÍ. Nếu bạn không tìm thấy sự khác biệt, hãy sử dụng gợi ý để khám phá khu vực gần sự khác biệt.

✓ ẢNH HÌNH ẢNH Đ BEP. Bạn sẽ tìm thấy nhiều hình ảnh chất lượng cao khác nhau trong trò chơi này sẽ làm cho việc tìm kiếm sự khác biệt thú vị hơn.

✓ Đơn giản và trò chơi. Tìm 5 sự khác biệt giữa hai hình ảnh tương tự và chạm vào nơi để đánh dấu chúng. Bạn có thể sử dụng một gợi ý để xem nơi có sự khác biệt trong hình ảnh.

✓ KHÔNG GIỜ GIỜ. Không có giới hạn về thời gian! Bạn có thể dành thời gian để tìm ra mỗi sự khác biệt.

Số lượng sự khác biệt trong mỗi cấp là 5 và bạn sẽ phải tìm chúng!

✓ CÁC KHÓ KHĂN KHÁC NHAU KHÁC. Chúng tôi có những khó khăn khác nhau để trẻ em hoặc người lớn có thể bắt đầu chơi và thưởng thức trò chơi so sánh hình ảnh gây nghiện nhất bao giờ hết!

Đây là trò chơi cổ điển của "Spot the difference" và "Discover the difference" được chơi trong các máy arcade, mang đến cho bạn thiết bị di động.

Đoán sự khác biệt bây giờ! Tìm các mục trong hình ảnh và quyết định nơi hai hình ảnh khác nhau nhanh như bạn có thể! Nếu bạn thích chơi trò chơi bí ẩn, trò chơi câu đố, và các trò chơi giáo dục khác, tăng cường bộ nhớ này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích! "Phát hiện sự khác biệt" là một bài trắc nghiệm não miễn phí sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng quan sát trong một giây. Chúng tôi thiết kế trò chơi của chúng tôi với mục đích giúp bạn phát triển các kỹ năng nhận thức của bạn, thực hành ngón tay nhanh, và có rất nhiều niềm vui! cả hai giới sẽ thích nó. Trò chơi này cung cấp cho bạn đồ họa tinh tế và chơi trò chơi trực quan! Tải xuống miễn phí và tận hưởng những sự khác biệt về hình ảnh tuyệt vời!

Khám phá sự khác biệt giữa hai hình ảnh của các phòng mà chỉ có vẻ giống nhau nhưng trên thực tế có rất nhiều sự khác biệt để tìm! Trò chơi câu đố của chúng tôi là tuyệt vời để chơi trong một cặp - Mời bạn bè của bạn để chơi với bạn và cố gắng để cạnh tranh họ trong hơn 200 cấp độ của não đầy thử thách. Chúng tôi đảm bảo bạn giờ vui chơi giải trí.

Tải xuống "Phát hiện sự khác biệt: trò chơi Tự do gây nghiện" trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn và tìm thấy những điểm khác biệt chưa từng có! Một số khác biệt rất dễ tìm, nhưng một số rất bí ẩn. Vì vậy, nếu bạn thích trò chơi bí ẩn, bạn đang ở đúng nơi! Thưởng thức chơi trò chơi phát hiện sự khác biệt tốt nhất từ ​​trước tới nay và so sánh hình ảnh cạnh nhau!

Và điều tốt nhất là chúng tôi hỗ trợ chế độ ngoại tuyến, vì vậy bạn có thể thưởng thức chơi bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào ngay cả khi bạn không có kết nối internet 3G, 4G hoặc Wi-Fi.

Bạn đã sẵn sàng để "nhận ra sự khác biệt" hôm nay? Bạn đang ở đúng nơi! Nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi tập trung sẽ giúp bạn phát triển khả năng nhận biết chi tiết, trò chơi của chúng tôi đang chờ bạn! Tìm sự khác biệt và mở khóa cấp độ mới!

Bạn có thể gọi cho tất cả gia đình và chơi trò chơi này với nhau. Bạn có thể có một thời gian tuyệt vời với con trai hoặc bà ngoại của bạn trong khi chơi trò chơi này, mọi người đều biết làm thế nào để chơi game này puzzle.

Screenshots

Tìm sự khác biệt - miễn phí! - 200 cấp độ Tìm sự khác biệt - miễn phí! - 200 cấp độ Tìm sự khác biệt - miễn phí! - 200 cấp độ Tìm sự khác biệt - miễn phí! - 200 cấp độ Tìm sự khác biệt - miễn phí! - 200 cấp độ Tìm sự khác biệt - miễn phí! - 200 cấp độ Tìm sự khác biệt - miễn phí! - 200 cấp độ Tìm sự khác biệt - miễn phí! - 200 cấp độ Tìm sự khác biệt - miễn phí! - 200 cấp độ Tìm sự khác biệt - miễn phí! - 200 cấp độ Tìm sự khác biệt - miễn phí! - 200 cấp độ Tìm sự khác biệt - miễn phí! - 200 cấp độ

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Tìm sự khác biệt - miễn phí! - 200 cấp độ

Related Posts


Home » Trò Chơi » Câu Đố
Back to top