Trò Chơi Đố Vui Địa Lý

Trò Chơi Đố Vui Địa Lý
Trò Chơi Đố Vui Địa Lý

By Webelinx

 • Đã cập nhật
  24 tháng 7, 2015
  Kích thước
  15M
  Lượt cài đặt
  1.000.000+
  Phiên bản hiện tại
  4.3
  Cần có Android
  2.3.3 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 3+
  Tìm hiểu thêm
  Yếu tố tương tác
  Chia sẻ thông tin, Mua hàng kỹ thuật số
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  Webelinx
  Nhà phát triển
  Truy cập trang web
  Chính sách bảo mật
Score: 3,9
3,9
From 32,254 Ratings

Description

Trò chơi giáo dục tốt nhất cho trẻ em và up phát triển! Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi địa lý lý tưởng cho trẻ mẫu giáo, người lớn hoặc người cao niên, tìm kiếm không còn nữa! Tải về 'Trò Chơi Đố Vui Địa Lý' và kiểm tra kiến thức địa lý của bạn ngay lập tức! Hãy sẵn sàng cho kỳ thi địa lý hoặc chỉ đơn giản là vui chơi với trẻ em của bạn, ứng dụng bài kiểm tra này là hoàn hảo cho tất cả các bạn và người hâm mộ của các nhà địa lý câu đố! Trả lời các câu hỏi địa lý trên nước thế giới và lá cờ của họ, sông, núi và đặc điểm địa lý khác của hành tinh của chúng tôi!

✫✬✮✯✫✬✮✯

✾- 4 Chế độ - 10 khác nhau trò chơi câu hỏi, 25 câu hỏi, 50 câu hỏi và 5 lỗi ra khỏi!

✾- Chọn câu trả lời đúng A,B,C hoặc D!

✾- Trả lời những câu hỏi một cách nhanh chóng và tránh đưa ra các câu trả lời không chính xác để có được thứ hạng cao hơn!

✾- Trả lời những câu hỏi trị giá hơn 2000 điểm và nhận được tai tiếng Điểm tăng cường!

✾- 5 lỗi -Vô tận Chế độ ! - Trò chơi của bạn kéo dài cho đến khi bạn chọn 5 câu trả lời không chính xác!

✾- Đăng nhập với Facebook để chia sẻ điểm số và thành tích của bạn!

✫✬✮✯✫✬✮✯

Trò chơi tốt nhất địa lý cho trẻ em và người lớn trên thị trường! Hãy thử chơi vui nhộn và giáo dục đố bài kiểm tra và xem như thế nào bạn biết sự thật về hành tinh trái đất! Bài kiểm tra hình ảnh thú vị này là rất tốt cho trẻ em trước tuổi đến trường bởi vì nó có thể giúp họ đạt được kiến thức và nó sẽ được dễ dàng hơn cho họ được tốt hơn trong các lớp học địa lý trong trường.

Bản đồ thế giới các câu đố được thiết kế để giúp bạn tìm hiểu các nước trên thế giới cũng như các tỉnh / tiểu bang , vốn và các thành phố lớn.(Tính năng vật lý như hồ, sông và núi sẽ đi cùng.) Lặp củng cố bộ nhớ, do đó, những câu đố thường.

Xem hình ảnh và công nhận lá cờ, biên giới quốc gia và di tích nổi tiếng! Đoán ngôn ngữ chính thức của tất cả các nước trên thế giới! Chơi 'Trò Chơi Đố Vui Địa Lý' với gia đình và bạn bè của bạn và có thời gian của cuộc sống của bạn!

Kiểm tra kiến thức của bạn đố địa lý bằng cách trả lời câu hỏi đơn giản! Tất cả bạn phải làm là đoán tên của đất nước nó về ! Ngoài câu hỏi địa lý, bạn cũng có thể xem hình ảnh của lá cờ quốc gia, biên giới quốc gia và lựa chọn câu trả lời đúng!

Bài kiểm tra tốt nhất về địa lý thế giới bao giờ hết! Đặc biệt cho tất cả các trẻ em trai và trẻ em gái, trẻ em và người lớn yêu thích trò chơi câu đố, trêu ghẹo não và các trò chơi trí thông minh khác! Kiểm tra như thế nào bạn biết bản đồ thế giới, các nước, các thành phố lớn và các tính năng địa lý khác ! Nâng cao kiến thức địa lý của bạn và học hỏi đố địa lý mới với ứng dụng này thi hạch miệng vui vẻ cho Android TM !

Kiểm tra như thế nào bạn biết địa lý thế giới bằng cách xác định mốc từ tất cả các nơi trên thế giới ! Xem như thế nào bạn biết được ngôn ngữ chính thức được sử dụng trên toàn thế giới và gây ấn tượng với bạn bè của bạn với kiến thức của bạn mới có được! Trò chơi đố là cách tốt nhất để học hỏi những điều mới, và trên tất cả , họ rất vui vẻ ! Bạn có thể chơi với bạn bè của bạn, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào và làm cho bạn bè của bạn tìm hiểu một cái gì đó mới quá!

Có bản đồ địa lý bài kiểm tra và kiểm tra kiến thức của bạn về địa lý Hoa Kỳ, Châu Âu vị trí địa lý, địa lý toàn cầu nói chung, và xem như thế nào bạn đang quen thuộc với bản đồ thế giới! Bạn nghĩ rằng bạn biết tất cả các nước trên Trái đất và biên giới của họ? Bạn nghĩ rằng bạn biết tất cả các thành phố thủ đô trên thế giới?

Nếu bạn thích chơi trò chơi đố và địa lý câu đố, bạn sẽ yêu thích ứng dụng này! Bạn có thể ngồi lại, thư giãn và tận hưởng học hỏi những điều mới! Đó là nhàm chán để học hỏi từ sách hoặc hỗ trợ giáo dục khác, với trò chơi đố này, bạn sẽ thực sự có học tập vui vẻ!

Trò chơi địa lý là trò tiêu khiển tuyệt vời và chúng rất hữu ích ! Tải về ứng dụng miễn phí này và tận hưởng học tập!

Screenshots

Trò Chơi Đố Vui Địa Lý Trò Chơi Đố Vui Địa Lý Trò Chơi Đố Vui Địa Lý Trò Chơi Đố Vui Địa Lý Trò Chơi Đố Vui Địa Lý

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Trò Chơi Đố Vui Địa Lý

Related Posts


Home » Trò Chơi » Câu Đố
Back to top