Đồ Vật Bị Giấu Trong Ngôi Nhà Ma Ám

Đồ Vật Bị Giấu Trong Ngôi Nhà Ma Ám
Đồ Vật Bị Giấu Trong Ngôi Nhà Ma Ám

By Midva.Games

 • Đã cập nhật
  26 tháng 4, 2018
  Kích thước
  Khác nhau tùy theo điện thoại
  Lượt cài đặt
  1.000.000+
  Phiên bản hiện tại
  2.1.0
  Cần có Android
  4.4 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 12+
  Kinh dị
  Tìm hiểu thêm
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  Midva.Games
  Nhà phát triển
  Truy cập trang web
  Chính sách bảo mật
  Vojvode Tankosica 32, Nis, Serbia
Score: 4,3
4,3
From 13,173 Ratings

Description

Chào các fan của trò chơi tìm đồ vật bị giấu! Nếu bạn thích đi tìm những nơi bị nguyền rủa và chơi các trò chơi trong đó bạn biến thành những thám tử ma ám, bạn đang đến đúng chỗ rồi! hãy bước vào ngôi biệt thự bị ma ám và sẵn sàng cho cuộc tìm kiếm ma ám! Khám phá toàn bộ bí mật trong ngôi nhà ở thế giới bị ám! Nếu thích chơi những “trò chơi thần bí” với ma cà rồng, những lâu đài bị bỏ bùa, phù thủy, và ma, bạn sẽ thích “Đồ vật bị giấu ngôi nhà ma ám”! Bộ sựu tập hay nhất “trò chơi ngôi nhà ma ám” đang chờ đón bạn! Tải về ngay hôm nay và tận hưởng chuyến đi đến biệt thự bí ẩn!

Các tính năng:

Hơn 1000 đồ vật bị giấu để tìm kiếm!

Đồ họa HD - môi trường 3D tuyệt vời!

Chế độ văn bản - tốt cho trẻ học tên đồ vật!

Dành ít nhất ba sao để chuyển sang cấp độ tiếp theo!

Dành số điểm tối đa và chiến thắng đồng hồ!

Sử dụng gợi ý để tìm đồ vật!

Đồ vật bị giấu ngôi nhà ma ám là “trò chơi tìm đồ vật bị giấu” mới nhất năm 2018 với đồ họa đẹp và những kiểm soát bằng trực giác! Hãy tận hưởng cuộc thám hiểu ngôi biệt thự bị ám trong trò chơi ngôi nhà bị ám đáng sợ! Hãy tự hỏi bạn có thể thoát khỏi ngôi nhà bị ám khi tìm kiếm những “đồ vật bị giấu” hay không! Nếu là người của những trò chạy trốn, trò chơi bí ẩn hay trò chơi câu đố, bạn sẽ thích thú với trò chơi đồ vật bị giấu mới 2018 với màn chơi và gameplay ấn tượng! Sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu mà Đồ vật bị giấu ngôi nhà ma ám mang đến miễn phí! Tìm đồ vật trong những hình ảnh đáng sợ của những “ngôi nhà ma ám” và cảm nhận nỗi sợ! Gặp những bóng ma trong thung lũng bị ám và vén màn bí ẩn của lâu đài ma ám! Những trò chơi bị giấu miễn phí đang chờ một thám tử thực thụ như bạn! Hãy nhặt kính lúp lên và bước vào thế giới đồ vật bị giấu! Hãy tìm những đồ vật bị giấu trong một lâu đài ma ám, trang viên bị ám, khách sạn bị ám, và những địa điểm bị ám khác! Tận hưởng nào!

Bạn thích chơi những “trò chơi tìm đồ vật bị giấu”? Bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm những đồ vật bị giấu trong một ngôi nhà ma ám nhanh nhất có thể. Nhanh lên và khám phá những đồ vật bị giấu trong những tấm hình lâu đài bị bỏ bùa! Hãy trở thành một thám tử ma ám thực sự và tìm kiếm những con tàu bị bỏ bùa, lọ thuốc bị bỏ bùa và những món thần kỳ khác. Bước vào vùng đất của sự tưởng tượng và bí ẩn và bắt đầu chơi “đồ vật bị giấu trong một ngôi nhà ma ám”! Bạn chắc chắn sẽ thích chơi “trò chơi ma ám” với một căn phòng ma ám trong một lâu đài ma ám và đó chính xác là những gì chúng tôi đã tạo ra cho riêng bạn! Hãy tìm kiếm quả bí đỏ, đèn, thú vật và hoa bị giấu! Hãy gia nhập xã hội bí ẩn và giải mã vụ án bí ẩn! Nếu bạn thích đố vui có hình, bộ sưu tập “trò chơi bị giấu” sẽ làm bạn say mê! Đồ họa cũng như bị bỏ bùa và đầy thú vị! Trò chơi đồ vật bị giấu miễn phí trong một “ngôi nhà bị ma ám”, lâu đài bị bỏ bùa, và hòn đảo bí ẩn đang chờ đón bạn! Hãy thoát khỏi mê cung buồn chán hàng ngày với trò chơi bí ẩn miễn phí! Vén màn bí mật trong ngôi nhà với trò chơi mạo hiểm hay nhất! Tìm đồ vật trong căn phòng nhanh nhất và cười sảng khoái! Căn biệt thự ma ám đang chờ bạn!

Đồ vật bị giấu ngôi nhà ma ám cho cả con trai và con gái! Nếu là fan của trò chơi đồ vật bị giấu, đây là bộ sưu tập trò chơi ngôi nhà bí ẩn mới nhất sẽ mang đến bạn trải nghiệm đáng kinh ngạc! Đến thăm những địa điểm bị ma ám: một khách sạn, thung lũng, trang viên, hay một căn phòng! Sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu đồ vật bị giấu thú vị với những màn chơi và đồ vật bị giấu tuyệt đẹp! Nếu trò chơi tưởng tượng là những gì bạn muốn, hãy sẵn sàng cho cuộc tìm kiếm đồ vật bị giấu trong ngôi nhà bị ma ám! Hãy tìm nhiều món đồ bị giấu khác nhau: những chiếc bình, bức tượng, hộp trang trí, và đồ nội thất! Bộ sưu tập trò chơi ma ám trong đó bạn tìm kiếm đồ vật bị chính xác là những gì bạn cần để chạy trốn khỏi sự nhàm chán! Trò chơi ngôi nhà ma ám miễn phí và là trò giết thời gian tuyệt vời cho người lớn – mọi thế hệ người sử dụng sẽ yêu thích “Đồ vật bị giấu ngôi nhà ma ám”! Tải về ngay hôm nay và hãy để cho trò chơi bị giấu bắt đầu! Bạn đã sẵn sàng cho cuộc tìm kiếm ma ám chưa?

Screenshots

Đồ Vật Bị Giấu Trong Ngôi Nhà Ma Ám Đồ Vật Bị Giấu Trong Ngôi Nhà Ma Ám Đồ Vật Bị Giấu Trong Ngôi Nhà Ma Ám Đồ Vật Bị Giấu Trong Ngôi Nhà Ma Ám Đồ Vật Bị Giấu Trong Ngôi Nhà Ma Ám Đồ Vật Bị Giấu Trong Ngôi Nhà Ma Ám Đồ Vật Bị Giấu Trong Ngôi Nhà Ma Ám Đồ Vật Bị Giấu Trong Ngôi Nhà Ma Ám Đồ Vật Bị Giấu Trong Ngôi Nhà Ma Ám

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Đồ Vật Bị Giấu Trong Ngôi Nhà Ma Ám

Related Posts


Home » Trò Chơi » Câu Đố
Back to top