WORLD WAR 3: MILITIA BATTLES RTS Strategy Game

WORLD WAR 3: MILITIA BATTLES RTS Strategy Game
WORLD WAR 3: MILITIA BATTLES RTS Strategy Game

By Ladik Apps & Games

 • Đã cập nhật
  17 tháng 12, 2017
  Kích thước
  37M
  Lượt cài đặt
  100.000+
  Phiên bản hiện tại
  1.1
  Cần có Android
  2.3 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 16+
  Bạo lực rõ ràng
  Tìm hiểu thêm
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  Ladik Apps & Games
  Nhà phát triển
  Truy cập trang web
  Chính sách bảo mật
  Havaalanı mah taşocağı cad. no:61 Esenler Istanbul / Turkiye
Score: 4,2
4,2
From 93,449 Ratings

Description

WW 3 trận chiến dân quân: thời gian thực trò chơi chiến lược

Tiêu diệt các lực lượng dân quân vô luật trong WW3, chơi online hoặc offline.

Thế chiến 3 đã nổ ra. Mọi người đang mệt mỏi vì chiến tranh của các đội quân vĩ đại và nổi dậy khắp thế giới. Bây giờ nhiều nước phương Tây dưới sự kiểm soát của Militia ... Đó là khủng khiếp cho thế giới hiện đại, họ không nghe luật pháp hoặc quyền lực quốc tế. Bây giờ bạn đã quyết định nắm quyền kiểm soát từ dân quân và chinh phục thế giới. Hãy cẩn thận, có rất nhiều quân đội được trang bị rất mạnh trong số các lực lượng dân quân khủng bố. Bạn sẽ bắt đầu từ cái yếu và cuối cùng chinh phục những quốc gia mạnh nhất của thế giới nổi loạn.

Hãy sẵn sàng chiến đấu với thế giới thứ 3 của trận chiến thế kỷ 21 với căn cứ quân sự khổng lồ. Các lực lượng đối địch đã tấn công căn cứ yor và căn cứ của bạn với các xe tăng quân đội, lính chiến binh lính, Humvees và Rocket Tanks đã biến nó thành chiến trường. Những kẻ thù đang ở trong các xe tăng hung dữ được nạp với vũ khí nổ. Bạn đang có nhu cầu chung để tiêu diệt những con thú chết người theo cách tốt nhất có thể và chiếm được căn cứ của kẻ thù bằng cách phá hủy hoàn toàn các căn cứ quân sự của họ.

Bạn sẽ xâm chiếm Thụy Điển, Bỉ, Hà Lan, Ý, Đức Pháp, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga và cuối cùng là Hoa Kỳ. Vì vậy, tướng lãnh đạo quân đội của bạn rất cẩn thận và triển khai chúng bất cứ nơi nào bạn một lực lượng mặt đất tiêu diệt kẻ thù.

Vì vậy, kiểm tra kỹ năng bắn súng của bạn trong chiến trường mà nó không phải là một cuộc đụng độ của vua hoặc mafia ma túy, nhưng một quân đội tinh nhuệ chiếm đóng trên lãnh thổ của bạn. Vì vậy, chiến đấu như một hành động anh hùng, giết họ trước khi họ giết bạn. Săn chúng trước khi họ săn tìm bạn và tìm mục tiêu, mục tiêu và đó là một cú đánh giết người.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

Bản đồ nhiệm vụ bản đồ miễn phí cho phép người chơi quyết định khi nào và ở đâu để chiến đấu trong khuôn khổ lịch sử.

Hơn 20 đơn vị khác nhau đều được nghiên cứu chính xác và mô phỏng cẩn thận theo chi tiết tuyệt vời.

Gần như vô số thiết bị kết hợp.

Screenshots

WORLD WAR 3: MILITIA BATTLES RTS Strategy Game WORLD WAR 3: MILITIA BATTLES RTS Strategy Game WORLD WAR 3: MILITIA BATTLES RTS Strategy Game WORLD WAR 3: MILITIA BATTLES RTS Strategy Game WORLD WAR 3: MILITIA BATTLES RTS Strategy Game WORLD WAR 3: MILITIA BATTLES RTS Strategy Game WORLD WAR 3: MILITIA BATTLES RTS Strategy Game WORLD WAR 3: MILITIA BATTLES RTS Strategy Game WORLD WAR 3: MILITIA BATTLES RTS Strategy Game WORLD WAR 3: MILITIA BATTLES RTS Strategy Game WORLD WAR 3: MILITIA BATTLES RTS Strategy Game WORLD WAR 3: MILITIA BATTLES RTS Strategy Game WORLD WAR 3: MILITIA BATTLES RTS Strategy Game WORLD WAR 3: MILITIA BATTLES RTS Strategy Game WORLD WAR 3: MILITIA BATTLES RTS Strategy Game WORLD WAR 3: MILITIA BATTLES RTS Strategy Game

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: WORLD WAR 3: MILITIA BATTLES RTS Strategy Game

Related Posts


Home » Trò Chơi » Chiến Thuật
Back to top