Trò chơi toán học

Trò chơi toán học
Trò chơi toán học

By M Jack

 • Đã cập nhật
  4 tháng 6, 2016
  Kích thước
  4,6M
  Lượt cài đặt
  100.000+
  Phiên bản hiện tại
  7
  Cần có Android
  2.1 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 3+
  Tìm hiểu thêm
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  M Jack
  Nhà phát triển
Score: 3,5
3,5
From 18,418 Ratings

Description

Toán trò chơi là một trò chơi thú vị và thú vị để thách thức chúng mình và bạn bè của bạn. Các trò chơi sẽ giúp bạn kiểm tra khả năng của bạn và tốc độ của trực giác của bạn, bạn có 2 trả lời mọi vấn đề.

Trả lời số hầu hết các câu hỏi và đã phá vỡ con số bạn bè của bạn để chứng minh họ xuất sắc và mức độ của bạn trong sáng và tốc độ trong tài khoản.

Các trò chơi có liên quan với gia đình và bạn bè của bạn để tăng tỷ lệ vui vẻ.

Trò chơi tốc độ thách thức trong trò chơi toán học vui vẻ và thú vị và dễ sử dụng, được đặc trưng bởi sự đơn giản, nhỏ và lớn GET iT dễ dàng.

Sam Chơi Level: xác định rõ tổng bằng tổng số điểm. Bạn có thể bỏ qua tất cả các cấp?

---------------

Tags: thách thức, toán freaking, freak, hoảng, toán học, toán học trò chơi, trò chơi toán học, Freaking Toán 2, não, đố vui toán học, toán nhanh chóng, toán đố, trò chơi câu đố, câu đố, trẻ em toán, đứa trẻ, trẻ em, siêu toán học, tính toán, Super Freaking Toán, Super, Speedy Toán, Toán Freak, piece, 2016, não, ABC, game, Dizzy.

Screenshots

Trò chơi toán học Trò chơi toán học Trò chơi toán học Trò chơi toán học Trò chơi toán học Trò chơi toán học Trò chơi toán học Trò chơi toán học Trò chơi toán học Trò chơi toán học Trò chơi toán học Trò chơi toán học Trò chơi toán học Trò chơi toán học Trò chơi toán học Trò chơi toán học Trò chơi toán học Trò chơi toán học Trò chơi toán học Trò chơi toán học

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Trò chơi toán học

Related Posts


Home » Trò Chơi » Câu Đố
Back to top