Video Calling miễn phí

Video Calling miễn phí
Video Calling miễn phí

By Nori Dev

 • Đã cập nhật
  25 tháng 6, 2018
  Kích thước
  30M
  Lượt cài đặt
  1.000.000+
  Phiên bản hiện tại
  21.0.2
  Cần có Android
  4.1 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 3+
  Tìm hiểu thêm
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  Nori Dev
  Nhà phát triển
  Chính sách bảo mật
Score: 4,2
4,2
From 46,485 Ratings

Description

Vòng video miễn phí trò chuyện phép bạn để kết nối một cách dễ dàng và vui chơi với bạn bè và gia đình. Thực hiện một mặt đối mặt cuộc gọi hoặc gửi tin nhắn văn bản, chơi trò chơi, hình ảnh như vậy, chia sẻ hình ảnh, nhóm và một Chatroom chat, xem video với nhau và nhiều hơn nữa!

cuộc gọi video miễn phí Những ngày này, nó là tất cả về cuộc gọi video ứng dụng. Nếu bạn đã có một điện thoại thông minh, bạn có khả năng tổ chức một cuộc gọi máy tính miễn phí. Và bất kể những gì OS smartphone của bạn đang chạy, nó có khả năng Came với một số được xây dựng trong phần mềm miễn phí FaceTime. nhưng điện thoại thông minh của bạn nếu không được xây dựng trong cuộc gọi video phần mềm bạn không lo lắng ứng dụng này có thể hướng dẫn bạn thực hiện cuộc gọi miễn phí.

Bạn có muốn làm cho miễn phí! gọi?

Các tính năng:

◆ video Gọi miễn phí và Messaging: Và FaceTime videochat, mọi thứ đều miễn phí.

◆ App sử dụng kết nối Internet: 3G hoặc wifi gọi Khi gọi điện thoại công nghệ qua 4G, 3G, LTE và WiFi mà không tăng lượng tiêu thụ dữ liệu.

◆ File Transfer: Gửi hình ảnh cho bạn bè và địa chỉ liên lạc của bạn.

◆ TƯ / GROUP CHAT: Thưởng thức nói chuyện riêng và nhóm với các liên hệ của bạn.

◆ FACEBOOK ĐĂNG KÝ: Sử dụng đăng ký FB đơn giản để điền vào hồ sơ của bạn và đăng ký tài khoản.

◆ FRIENDS NHẬP KHẨU: FaceTime gọi điện thoại sẽ tự động kết nối bạn với điện thoại của bạn và địa chỉ liên lạc Facebook, WHO Đã sử dụng cuộc gọi miễn phí. Họ đang có là không cần phải tự thêm bạn bè của bạn.

◆ cuộc gọi và tin nhắn OFFLINE: Sẽ Push Notification thông báo cho bạn về các cuộc gọi nhỡ và tin nhắn qua chat thậm chí, nếu bạn đang offline. Đừng lo lắng, cuộc gọi video miễn phí cũng sẽ lấy lịch sử trò chuyện Trong việc sử dụng ứng dụng tiếp theo.

◆ ĐIỆP IM trạng thái: Gửi, đọc, bây giờ gõ.

◆ ít rớt cuộc gọi - công nghệ video của chúng tôi sẽ tự động phát hiện và điều chỉnh cho tốc độ kết nối, có nghĩa là ít cuộc gọi trên cùng một kết nối hơn so với các ứng dụng trò chuyện FaceTime khác giảm.

Screenshots

Video Calling miễn phí Video Calling miễn phí Video Calling miễn phí Video Calling miễn phí Video Calling miễn phí Video Calling miễn phí Video Calling miễn phí Video Calling miễn phí Video Calling miễn phí Video Calling miễn phí Video Calling miễn phí Video Calling miễn phí

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Video Calling miễn phí

Related Posts


Home » Ứng Dụng » Liên lạc
Back to top