Địa Danh Ghép Hình Câu Đố

Địa Danh Ghép Hình Câu Đố
Địa Danh Ghép Hình Câu Đố

By Kaya

 • Đã cập nhật
  10 tháng 4, 2018
  Kích thước
  14M
  Lượt cài đặt
  100.000+
  Phiên bản hiện tại
  4.5
  Cần có Android
  4.0 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 3+
  Tìm hiểu thêm
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  Kaya
  Nhà phát triển
Score: 4,1
4,1
From 45,220 Ratings

Description

Bạn có thích đi du lịch? Khám phá những điểm đến du lịch phổ biến nhất trên thế giới về điện thoại thông minh của bạn bằng cách tải "Địa Danh Ghép Hình Câu Đố" - phù hợp với tất cả các mảnh để có được hình ảnh câu hỏi lớn và chiêm ngưỡng những diệu kỳ "điểm tham quan thành phố" trên màn hình điện thoại của bạn! Một khi bạn hoàn thành các câu đố, bạn có thể chọn để lưu hình ảnh vào thư viện của bạn và sử dụng nó như là một hình nền! Bạn sẽ nhận được một trò chơi đố rất thú vị và gây nghiện rất cao cho trẻ em và người lớn, cộng với các tùy chọn để sử dụng tất cả các hình ảnh hai mươi như hình nền của bạn. Mà không phải là tuyệt vời?

Hình ảnh của Taj Mahal, Stonehenge, Đại hý trường ở Rome, đồng hồ Big Ben, nhà hát Sidney, "Tháp Eiffel" và nhiều hình ảnh khác của mốc có thể tìm thấy vị trí của mình trên máy tính để bàn của bạn! Có được ứng dụng này, bạn chọn mức độ khó khăn của bạn và xem nếu bạn có thể nhớ và sao chép tất cả các chi tiết của Grand Canyon, Machu Picchu, Venice và địa điểm du lịch khác.

Các tính năng chính:

★ Hai mươi bức ảnh đẹp của địa danh nổi tiếng chia thành hai bộ sưu tập miễn phí - nhiều câu đố đến sớm!

★ Ten hình ảnh, mở khóa một hình ảnh mới mỗi ngày.

★ Bạn có thể lưu hình ảnh bạn thích và sử dụng chúng như là hình nền mốc;

★ Kích thước Địa Danh Ghép Hình Câu Đố - 9-100 mảnh ghép.

★ Lên đến 200 sự kết hợp khác nhau của các câu đố.

★ Mỗi trò chơi câu đố là khác nhau: mảnh khác nhau hình dạng mỗi lần.

★ Miếng Move trong nhóm!

★ Lưu tất cả các câu đố trong bản - làm việc trên một vài trong số họ cùng một lúc.

★ Sử dụng nút tạm dừng nếu bạn muốn xem toàn bộ hình ảnh hoặc lưu tiến bộ của bạn.

★ Không mua trong ứng dụng - tất cả các câu đố phong cảnh đẹp là hoàn toàn miễn phí!

★ Bạn có thể chơi các câu đố mà không có WiFi - không có gì có thể ngăn cản bạn để chơi trò chơi rất thú vị và rất gây nghiện!

Có những "trò chơi câu đố dành cho người lớn miễn phí" và ghé thăm một lục địa khác nhau, đất nước, thành phố với mỗi câu đố hình nền bạn chọn để giải quyết! Chuẩn bị để có tấn vui vẻ! Nếu bạn thích chơi trò chơi đố mốc, bạn cũng sẽ thích Địa Danh Ghép Hình Câu Đố - mang nó với miễn phí tải về và kiểm tra kiến thức của bạn về các di tích nổi tiếng, thành phố, các tòa nhà và các mốc khác! Bạn đã sẵn sàng để có một chuyến đi vòng quanh thế giới? Xem các Giza Kim tự tháp và tượng nhân sư lớn, kinh ngạc tại Núi Rushmore, chiêm ngưỡng Niagara rơi, chào Chúa Kitô Đấng Cứu Chuộc, thăm Paris, London, New York, Venice, Santorini, Barcelona và như vậy. Mọi người ai thích chơi câu đố địa lý và câu đố trò chơi, cũng như "câu đố cảnh quan", sẽ là ngạc nhiên với những câu đố miễn phí cho Androd™! Chọn hình ảnh yêu thích của bạn và trang trí màn hình điện thoại với nó. Paris hình nền, Big Ben hình nền, hình nền Stonehenge, "Taj Mahal ảnh" và nhiều địa danh khác có thể trở thành hình ảnh nền điện thoại mới của bạn!

Kiểm tra kiến thức địa lý của bạn, tìm hiểu một số điểm mốc mới, làm một số bài tập não, cải thiện quan sát của bạn và các kỹ năng nhận thức, cũng như nhận thức thị giác và khả năng tập trung! Thú vị và đầy thử thách đủ, Địa Danh Ghép Hình Câu Đố sẽ giữ cho bạn giải trí cho giờ. Câu đố ghép hình lấy cảm hứng với những điểm thu hút khách du lịch nhất trên thế giới được đưa vào năm 2014 ứng dụng miễn phí này mà chúng tôi tạo ra cho niềm vui của bạn. Trẻ em cũng như người lớn có thể tự giải trí chơi địa lý trò chơi câu đố này! Có được ghép hình này và bắt tay vào một cuộc hành trình của cuộc sống của bạn với những câu đố tâm!

Lưu ý: Android là một thương hiệu của Google Inc.

Screenshots

Địa Danh Ghép Hình Câu Đố Địa Danh Ghép Hình Câu Đố Địa Danh Ghép Hình Câu Đố Địa Danh Ghép Hình Câu Đố Địa Danh Ghép Hình Câu Đố Địa Danh Ghép Hình Câu Đố Địa Danh Ghép Hình Câu Đố Địa Danh Ghép Hình Câu Đố Địa Danh Ghép Hình Câu Đố Địa Danh Ghép Hình Câu Đố Địa Danh Ghép Hình Câu Đố Địa Danh Ghép Hình Câu Đố Địa Danh Ghép Hình Câu Đố Địa Danh Ghép Hình Câu Đố Địa Danh Ghép Hình Câu Đố

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Địa Danh Ghép Hình Câu Đố

Related Posts


Home » Trò Chơi » Câu Đố
Back to top