Câu đố ghép hình cổ điển

Câu đố ghép hình cổ điển
Câu đố ghép hình cổ điển

By QuestBox

 • Đã cập nhật
  4 tháng 4, 2018
  Kích thước
  43M
  Lượt cài đặt
  10.000+
  Phiên bản hiện tại
  1.2
  Cần có Android
  4.1 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 3+
  Tìm hiểu thêm
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  QuestBox
  Nhà phát triển
  Chính sách bảo mật
Score: 4,5
4,5
From 58,724 Ratings

Description

Bạn có phải là người chưa từng bao giờ đưa ra câu đố? Có/không?

Không có vấn đề bạn trả lời là, hãy thử những câu đố ghép hình mới miễn phí để chơi với bạn bè hoặc gia đình.

Trò chơi câu đố ghép hình rất phổ biến trên khắp thế giới! Chúng ta chỉ có thể đoán được lý do phổ biến của các trò chơi ghép hình là sự đơn giản, số lượng không giới hạn và sự đa dạng của hình ảnh cũng như mức độ khó khăn khác nhau. Bất cứ ai cũng có thể tìm thấy các trò chơi câu đố phù hợp với anh ta cho dù đây là câu đố ghép hình miễn phí trò chơi người lớn.

HƠN 3000 CÂU ĐỐ GHÉP HÌNH ĐỂ LÀM CHỦ CÁC KỸ NĂNG CỦA BẠN

Chúng tôi đang cố gắng để làm hài lòng tất cả mọi người với câu đố ghép hình này! Làm sao? Chắc chắn chúng tôi thu thập càng nhiều câu đố chụp hình ghép hình chúng ta có thể. Và chúng ta không nghỉ ngơi trên những chiếc nhẫn. Chúng tôi thường xuyên cập nhật các bộ sưu tập câu đố. Vì vậy, chúng ta hãy xem những gì có trong trò chơi ghép hình của chúng tôi bộ sưu tập nghệ thuật:

* động vật: chó và cún con thân thiện, con mèo dễ thương và mèo con, con ngựa mạnh và thậm chí các loài khủng long đã tuyệt chủng;

* Thiên nhiên: cảnh quan tuyết đẹp như tranh vẽ, cảnh hoàng hôn huyền bí, ngôi nhà trên bờ biển, thậm chí cả thế giới dưới nước;

* các ngày lễ: Giáng sinh, Năm mới, Lễ Tạ ơn và những người khác;

* phim hoạt hình: công chúa và rồng, anh hùng và xe ô tô

Và như vậy ...

Cài đặt trò chơi câu đố hình ảnh và xem tất cả các kho báu thật sự miễn phí đầu tiên.

CỨNG HOẶC DỄ DÀNG? BẠN QUYẾT ĐỊNH

Vì vậy, sự khó khăn của ứng dụng câu đố của chúng tôi được tùy chỉnh bởi bạn. Bạn thích bao nhiêu miếng? Chọn số lượng của chúng từ 28 đến 384 miếng. Bạn muốn câu đố của bạn để được cực kỳ khó khăn? Chỉ cần bật tùy chọn để xoay các mẩu.

Bạn muốn tạo một câu đố độc đáo từ ảnh của chính mình? Trò chơi ghép hình miễn phí này cung cấp cho bạn tùy chọn. Tạo ảnh gia đình hoặc tự sướng và tạo ra một trò chơi ghép hình từ đó.

TRÊU GHẸO NÃO CỰC KỲ HỮU ÍCH

Các câu đố trí tuệ cho trẻ em và người lớn cùng với các trò chơi trêu ghẹo não và các trò chơi tư duy trí tuệ được chứng minh là phát triển trí tuệ, lý luận không gian, nâng cao sự chú ý và kỹ năng vận động. Rõ ràng là những đặc điểm cơ bản được phát triển bằng cách chơi trò chơi ghép hình trò chơi trí tuệ tự do là cơ bản cho trẻ em. Nhưng trò chơi trí tuệ cho người lớn cũng hữu ích như đối với trẻ em. Vì vậy, không chờ đợi nhiều hơn nữa - chỉ cần cài đặt ứng dụng miễn phí câu đố và tận hưởng một trong những trò chơi trêu ghẹo não ngay lập tức!

Screenshots

Câu đố ghép hình cổ điển Câu đố ghép hình cổ điển Câu đố ghép hình cổ điển Câu đố ghép hình cổ điển Câu đố ghép hình cổ điển Câu đố ghép hình cổ điển Câu đố ghép hình cổ điển Câu đố ghép hình cổ điển Câu đố ghép hình cổ điển Câu đố ghép hình cổ điển Câu đố ghép hình cổ điển Câu đố ghép hình cổ điển

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Câu đố ghép hình cổ điển

Related Posts


Home » Trò Chơi » Câu Đố
Back to top