Toán Học Tất Cả Các Cấp Đó

Toán Học Tất Cả Các Cấp Đó
Toán Học Tất Cả Các Cấp Đó

By Quiz Corner

 • Đã cập nhật
  25 tháng 1, 2018
  Kích thước
  20M
  Lượt cài đặt
  500.000+
  Phiên bản hiện tại
  4.1
  Cần có Android
  4.1 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 3+
  Tìm hiểu thêm
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  Quiz Corner
  Nhà phát triển
  Chính sách bảo mật
Score: 4,3
4,3
From 27,152 Ratings

Description

Xin chào, tất cả những người yêu thích câu đố! Chúng tôi giới thiệu một thương hiệu mới "đố giáo dục đố trò chơi" mà có thể dễ dàng trở thành yêu thích "đố toán học" của bạn! "Toán Học Tất Cả Các Cấp Đó " là một "miễn phí cuộc thi trắc nghiệm" mà sẽ giữ cho bạn tỉnh táo ngay cả trong những giờ cuối và có thể giúp bạn thực hành môn toán cho kỳ thi hoặc bạn chỉ có thể chơi cho vui. "Brain - teaser" thú vị và có thể là một công cụ rất hữu ích trong khi chuẩn bị cho các lớp học. Đây chính là một ví dụ "đố đố giáo dục cho trẻ em" và người lớn! Tấn "các câu hỏi thi trắc nghiệm" là những gì bạn sẽ tìm thấy trong awesome "đố toán học miễn phí" này! "Tất cả các cấp toán đố" là ở đây để hỏi bạn lên!

* Chọn một trong 4 câu trả lời được cung cấp;

* Có 5 mức độ khó trong "câu đố toán học và câu trả lời" vô tận;

* Cung cấp cho câu trả lời một cách nhanh chóng và giành chiến thắng thêm điểm vì sự nhanh nhẹn;

* Nếu bạn cung cấp cho 3 câu trả lời không chính xác, bạn sẽ phải bắt đầu lại;

* Đăng nhập với Facebook và giành chiến thắng tiền xu miễn phí, kiểm tra các bảng dẫn và đánh bại các điểm số cao;

* Nếu bạn có vấn đề trả lời câu đố, bạn có thể yêu cầu 3 loại trợ giúp:

1) 50:50 - loại bỏ hai câu trả lời không chính xác;

2) Chuyển đổi câu hỏi của bạn với người khác;

3) Sử dụng sự giúp đỡ của bạn bè của bạn - hãy nhìn vào câu trả lời của họ thể hiện trong tỷ lệ phần trăm.

Tải về Toán Học Tất Cả Các Cấp Đó miễn phí và tìm ra câu trả lời cho nhiều câu hỏi mà phải làm với chủ đề phổ biến này! Học là gì, nhưng vui vẻ với "trò chơi miễn phí cho giáo dục"! Bây giờ bạn có thể vui chơi trong khi trả lời "câu hỏi toán đố" thú vị và kiểm tra như thế nào bạn đang quen thuộc với một trong các môn học ở trường phổ biến nhất, và tất cả những gì trong khi tham gia một "kiến thức quiz" trên điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn! Nếu bạn đang quan tâm để biết tất cả các câu trả lời trong niềm vui này "đố miễn phí thi cho trẻ em", và bạn thích chơi "não - trêu chọc trò chơi" và nhận "câu đố đố giáo dục", điều này là hoàn hảo "toán đố" cho bạn! Một nguồn tuyệt vời của kiến thức hiện nay là chỉ cần tải về đi!

Giáo dục mình về chủ đề phổ biến này và tìm hiểu mà không đọc sách mệt mỏi hoặc tham gia các lớp tin! Chuẩn bị cho lớp học của bạn và cho bạn bè của bạn như thế nào tốt bạn đang ở môn toán! Đây là một niềm vui và "trò chơi đố giáo dục" cho tất cả những ai muốn tìm hiểu và vui chơi cùng một lúc! Hãy "ứng dụng bài kiểm tra giáo dục" giải trí này và kiểm tra kiến thức của bạn về toán học! Học tập là thú vị với "câu đố miễn phí cho giáo dục"! Bây giờ bạn có tất cả các bạn đã bao giờ cần thiết và muốn biết về "tất cả các cấp của toán học" theo ý của bạn 24/7! Đừng bỏ lỡ cơ hội để lấy này "ứng dụng toán học miễn phí" và tận hưởng thế giới của niềm vui và học tập!

Bắt đầu quest đố của bạn ngay cả hôm nay và tận hưởng vui vẻ với bạn bè và gia đình của bạn! Cố gắng trả lời tất cả các "câu hỏi thi trắc nghiệm" và bạn sẽ nhận được một cái nhìn sâu sắc vào mức độ kiến thức của toán học! Dành thời giờ vui chơi "ứng dụng toán học cho trẻ em" vĩ đại này và mời tất cả bạn bè của bạn và các thành viên gia đình để cuộc thi toán cuối cùng !! Tải về Toán Học Tất Cả Các Cấp Đó, và học tập sẽ trở thành nhiều hơn vui vẻ với đáng kinh ngạc này "toán học thi trắc nghiệm trò chơi cho trẻ em và người lớn"!

Screenshots

Toán Học Tất Cả Các Cấp Đó Toán Học Tất Cả Các Cấp Đó Toán Học Tất Cả Các Cấp Đó Toán Học Tất Cả Các Cấp Đó Toán Học Tất Cả Các Cấp Đó Toán Học Tất Cả Các Cấp Đó Toán Học Tất Cả Các Cấp Đó Toán Học Tất Cả Các Cấp Đó

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Toán Học Tất Cả Các Cấp Đó

Related Posts


Home » Trò Chơi » Câu Đố
Back to top