Câu đố mà không có Internet

Câu đố mà không có Internet
Câu đố mà không có Internet

By Jigsaw Best Games

 • Đã cập nhật
  15 tháng 2, 2018
  Lượt cài đặt
  100.000+
  Phiên bản hiện tại
  0.0.2
  Cần có Android
  4.1 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 3+
  Tìm hiểu thêm
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  Jigsaw Best Games
  Nhà phát triển
Score: 4,4
4,4
From 29,072 Ratings

Description

Câu đố - trò chơi phát triển và dạy dỗ này đòi hỏi sự kiên trì, chính xác, kiên nhẫn và sự chú ý. Nhờ đó, bạn có thể có một buổi tối vui vẻ và hữu ích cho gia đình. Và bạn sẽ không buồn rằng cuối cùng không có một mảnh của câu đố, bởi vì ở đây không thể để mất chúng. Trò chơi mát mà làm việc mà không có Internet sẽ cho phép bạn nhìn thấy vấn đề từ góc độ khác nhau, và tìm hiểu làm thế nào để có những quyết định phức tạp phức tạp.

Điều thú vị về trò chơi:

• Câu đố mà không có Internet;

• Trò ​​chơi thú vị;

• Câu đố cho trẻ em gái và trai;

• 56 mẩu câu đố;

• 100 mẩu câu đố;

• lưu trò chơi;

• Bối cảnh nền cho hình ảnh;

• Timer của thời gian;

• Âm nhạc dễ chịu;

Trong câu đố của chúng tôi dành cho người lớn, rất dễ chơi. Bạn cần phải chọn một trong những loại được trình bày: kiến ​​trúc, thực phẩm, động vật, phong cảnh, giao thông và những thứ khác. Trong mỗi loại có 8 hình ảnh có thể được thu thập. Nhiệm vụ của bạn là di chuyển các mảnh của các câu đố và đặt chúng ở đúng nơi! Bạn có thể xếp một câu đố cho một số chi tiết khác nhau: 56 hoặc 100 miếng. Ngoài ra, trong cài đặt trò chơi, bạn luôn có thể chọn một mức độ khó, bao gồm hoặc vô hiệu hóa gợi ý nền cho ảnh. Tôi nghĩ mọi người sẽ có thể chọn một bức tranh cho mình, bởi vì trò chơi đã thu thập được 80 hình ảnh đầy màu sắc. Và, bạn có thể sắp xếp các cuộc thi, người sẽ nhanh chóng lắp ráp các câu đố, hẹn giờ sẽ giúp bạn, nó sẽ ghi lại kết quả của bạn và xác định ai đã thắng. Và trong trò chơi bạn luôn có thể nhìn vào bức tranh mà bạn đang thu thập, để hiểu nơi nào để đặt một mảnh của câu đố. Ngoài ra, nếu bạn cần phải ra đi, có một cơ hội để lưu các trò chơi, và tiếp tục thời gian tiếp theo kể từ thời điểm bạn để lại.

"Câu đố mà không có Internet" là những câu đố tốt nhất trên thế giới, cho trẻ em và người lớn. Rốt cuộc, để thu thập các câu đố từ các yếu tố cá nhân là một hoạt động thú vị cho phép bạn dành thời gian rảnh rỗi. Trẻ em gấp các hình ảnh khác nhau, tập luyện các kỹ năng vận động và phát triển tư duy không gian. Và đối với người lớn, nhặt những câu đố giúp thoát khỏi rắc rối và sẵn sàng suy nghĩ.

Screenshots

Câu đố mà không có Internet Câu đố mà không có Internet Câu đố mà không có Internet Câu đố mà không có Internet Câu đố mà không có Internet Câu đố mà không có Internet Câu đố mà không có Internet Câu đố mà không có Internet Câu đố mà không có Internet Câu đố mà không có Internet Câu đố mà không có Internet Câu đố mà không có Internet Câu đố mà không có Internet Câu đố mà không có Internet Câu đố mà không có Internet Câu đố mà không có Internet Câu đố mà không có Internet Câu đố mà không có Internet Câu đố mà không có Internet Câu đố mà không có Internet

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Câu đố mà không có Internet

Related Posts


Home » Trò Chơi » Câu Đố
Back to top