Lịch sử Câu đố trò chơi

Lịch sử Câu đố trò chơi
Lịch sử Câu đố trò chơi

By Quiz Corner

 • Đã cập nhật
  12 tháng 2, 2018
  Kích thước
  8,9M
  Lượt cài đặt
  100.000+
  Phiên bản hiện tại
  3.1
  Cần có Android
  4.1 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 3+
  Tìm hiểu thêm
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  Quiz Corner
  Nhà phát triển
  Chính sách bảo mật
Score: 3,5
3,5
From 56,357 Ratings

Description

Thông tin tuyệt vời cho tất cả các trò chơi đố nghiện! Nếu bạn đang nghiện các câu đố và tình yêu để trả lời câu hỏi lịch sử quiz, đây là trò chơi đố cuối cùng cho bạn! Nhận Lịch sử Câu đố trò chơi, và đố giáo dục này sẽ kiểm tra kiến thức của bạn và giúp bạn tìm hiểu những điều mới trong một cách thú vị! Tải bài kiểm tra kiến thức gây nghiện này và có học tập vui vẻ!

➜ 5 mức độ khó khăn trong các câu đố bất tận và câu trả lời

➜ Chọn một trong các câu trả lời được cung cấp và làm cho nó nhanh, đồng hồ là ticking

➜ Cho câu trả lời một cách nhanh chóng và giành được điểm thêm cho sự nhanh nhẹn

➜ Hãy cẩn thận không để làm cho ba lỗi trong một hàng hoặc người nào khác bạn sẽ phải bắt đầu lại

➜ Đăng nhập với Facebook và giành chiến thắng tiền xu miễn phí, kiểm tra các bảng dẫn và đánh bại các điểm số cao

Tải về lịch sử tuyệt vời đố thế giới này và kiểm tra kiến thức của bạn về các sự kiện lớn, con người và nền văn hóa của các quốc gia cổ đại! Nếu bạn là một fan hâm mộ của bộ não tham gia trò chơi vui nhộn lịch sử cho trẻ em và người lớn, đây là bài kiểm tra kiến thức tốt nhất mà bạn có thể chơi miễn phí mãi mãi!

Đi một bài kiểm tra và xem như thế nào bạn biết lịch sử của Ai Cập cổ đại, và các pharaoh Ai Cập vua Tut, Nữ hoàng Cleopatra, Ramses II, Nữ hoàng Nefertiti, và những người khác. Lịch sử Câu đố trò chơi kiểm tra kiến thức của bạn về các tôn giáo cổ xưa, các vị thần, di tích nổi tiếng, và sự kiện lịch sử. Kiểm tra như thế nào bạn đang quen thuộc với thần thoại Hy Lạp, vị thần Hy Lạp, nữ thần, và các dữ kiện khác về Hy Lạp cổ đại. Hãy quizlet này trên các nền văn minh cổ đại của Nhật Bản, Trung Quốc, Nga, Đế chế La Mã và các nền văn minh khác ở châu Âu, Ấn Độ, và nhiều hơn nữa!

Kiểm tra kiến thức của bạn về lịch sử Hoa Kỳ, lịch sử châu Âu, và lịch sử thế giới nói chung với các bài kiểm tra hình ảnh vô cùng thú vị này! Hãy vui vẻ chơi trò chơi học tập này cho trẻ em và người lớn và đạt được những kiến thức lịch sử mới đố về trận chiến sử thi, các nhà lãnh đạo nổi tiếng và các triều đại hoàng gia! Với trò chơi này đố miễn phí trẻ em trường có thể đạt được kiến thức tiên tiến và trở nên tốt hơn trong lớp học lịch sử và các kỳ thi học.

Học là gì, nhưng vui vẻ với các trò chơi miễn phí cho giáo dục! Trẻ mẫu giáo và trẻ em gái có thể nghĩ rằng đây là một trò chơi đố không thể lúc đầu, nhưng trong thời gian họ sẽ đạt được kiến thức bằng cách cho đúng đố đố câu trả lời. Có tất cả các loại trò chơi miễn phí cho trẻ em có sẵn trong các cửa hàng ứng dụng trên toàn thế giới, nhưng chỉ có câu đố vui dành cho trẻ em, trêu ghẹo não và các loại khác của trò chơi logic cho trẻ em sẽ cung cấp cho họ giáo dục thích hợp và giúp họ trong việc học những điều hữu ích mới.

Đó là nhàm chán để học hỏi từ sách hoặc trợ giáo dục khác, với các bài kiểm tra trò chơi này ứng dụng miễn phí cho Android TM bạn thực sự sẽ phải học tập vui vẻ! QuizUp trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn và bắt đầu vui vẻ!

Screenshots

Lịch sử Câu đố trò chơi Lịch sử Câu đố trò chơi Lịch sử Câu đố trò chơi Lịch sử Câu đố trò chơi Lịch sử Câu đố trò chơi Lịch sử Câu đố trò chơi

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Lịch sử Câu đố trò chơi

Related Posts


Home » Trò Chơi » Câu Đố
Back to top