Bóng Đá 2018:World Cup Russia

Bóng Đá 2018:World Cup Russia
Bóng Đá 2018:World Cup Russia

By Dream Football Champions Soccer

 • Đã cập nhật
  23 tháng 6, 2018
  Kích thước
  21M
  Lượt cài đặt
  100.000+
  Phiên bản hiện tại
  FootBall Soccer
  Cần có Android
  4.0 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 3+
  Tìm hiểu thêm
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  Dream Football Champions Soccer
  Nhà phát triển
  Truy cập trang web
  Dreamchampion.footballsoccer.worldcup@gmail.com
Score: 3,9
3,9
From 34,980 Ratings

Description

Bóng Đá 2018:World Cup Russia: trò chơi và trở thành cầu thủ bóng đá hàng đầu trên thế giới. Dẫn dắt nhóm của bạn để giành chiến thắng ghi bàn thắng quan trọng trong các giải vô địch bóng đá giải đấu 2018 sân vận động. Là người quản lý bóng đá bóng đá của riêng bạn, cải thiện kỹ năng bóng đá của bạn như là một cầu thủ bóng đá tốt nhất và không có thủ môn sẽ có thể bảo vệ bóng đá tấn công mạnh mẽ của bạn. Làm cho hoàn hảo, nhấn, đá,ghi càng nhiều bàn thắng như bạn có thể trong thời gian cụ thể để giành chiến thắng trong bóng đá bóng đá giải đấu bóng đá Nga 2018 trò chơi.

Bóng Đá 2018:World Cup Russia: Trò chơi bóng đá - Sử dụng AI thực tế trong đội của đối thủ để đánh bại bạn trong bóng đá vô địch thế giới bóng đá bóng đá Nga 18 trò chơi bóng đá Nga. Hình ảnh động thực tế làm cho trò chơi bóng đá vô địch bóng đá 2018 gây nghiện, thú vị hơn. 3 chế độ khác nhau của trò chơi. Mọi chế độ của giải đấu bóng đá vô địch Nga đều khó khăn hơn và khó thắng. Trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong giải vô địch bóng đá. Đây là giải đấu bóng đá thế giới ly kỳ và mạo hiểm. vô địch bóng đá thế giới là trò chơi mô phỏng 3d với AI bóng đá đầy thử thách. Tăng cường kỹ năng phòng thủ và tấn công của bạn để đối mặt với thử thách của đội. dẫn dắt đội bóng đá thế giới của bạn, cảm nhận môi trường sân bóng đá thực sự và tận hưởng.

Bóng Đá 2018:World Cup Russia: của bạn và mô phỏng bóng đá chơi bóng đá thế giới thực đã đưa bạn đến với giải đấu của thế giới.

Giải vô địch bóng đá: Cúp bóng đá thế giới đã bắt đầu. có được đội bóng đá thế giới bóng đá của bạn cuối cùng flick bóng đá hình phạt đá tỷ lệ tấn công cao hơn so với các ngôi sao của thế giới bóng đá vua trò chơi thể thao của năm 2018.

World Cup 2018: sẽ có hình phạt cao hơn của bóng đá chuyên nghiệp, bảo vệ lá cờ của đất nước của bạn nâng cao hơn và làm cho bóng đá của bạn thực sự đội bóng chuyên nghiệp và bóng đá tự hào về phía trước cuối cùng của bạn, bảo vệ thủ môn.

Ngôi sao bóng đá 2018: trò chơi bóng đá có một bảng điểm ngôi sao huyền thoại bóng đá huyền thoại cần quay phim hoặc từ Anh hoặc Mỹ hoặc Madrid, Argentina, Brazil.

Bóng Đá 2018:World Cup Russia: chức vô địch bóng đá và xây dựng đội bóng với huyền thoại pro cầu thủ bóng đá cuối cùng và bóng đá thể thao bắn súng giấc mơ ngôi sao mơ League bóng đá và bóng đá 2018 cho bắn flick.

+ngôi sao bóng đá

+ghien bong da

+bóng đá

+đá banh

+tạo đội bóng đá

+ngoi sao

+báo ngôi sao

+ket qua bong da

Tính năng, đặc điểm:

- Điều khiển dễ dàng và mượt mà

- Đồ họa 3D độ nét cao thực tế

- Chơi trò chơi dễ dàng và gây nghiện

- Nhiều sân vận động để chơi

- Chế độ chơi nhanh và giải đấu

- Mô phỏng thực tế của người chơi bóng đá

- Vật lý gameplay nhập vai

- Nó hoàn toàn miễn phí để chơi

- Hãy tải ngay từ cửa hàng google play cho android của bạn

Bây giờ, tải Real Soccer Dream Champions: Bóng đá và chơi.

Screenshots

Bóng Đá 2018:World Cup Russia Bóng Đá 2018:World Cup Russia Bóng Đá 2018:World Cup Russia Bóng Đá 2018:World Cup Russia Bóng Đá 2018:World Cup Russia Bóng Đá 2018:World Cup Russia

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Bóng Đá 2018:World Cup Russia

Related Posts


Home » Gia Đình » Trò chơi hành động cho bé
Back to top