Bóng đá World Cup 2018

Bóng đá World Cup 2018
Bóng đá World Cup 2018

By Soccer Football Dream

 • Đã cập nhật
  22 tháng 6, 2018
  Kích thước
  15M
  Lượt cài đặt
  100.000+
  Phiên bản hiện tại
  Football Dream
  Cần có Android
  4.0 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 3+
  Tìm hiểu thêm
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  Soccer Football Dream
  Nhà phát triển
  Truy cập trang web
  footballsoccer.worldcup2018.dreamfootball@gmail.com
Score: 4,2
4,2
From 98,756 Ratings

Description

Niềm đam mê bóng đá bóng đá World Cup 2018 của bạn và mô phỏng bóng đá chơi bóng đá thế giới thực đã đưa bạn đến với giải đấu của thế giới.

Bóng đá World Cup 2018: Câu lạc bộ bóng đá football league & Soccer pro thách thức.

Bóng đá World Cup 2018: Cúp bóng đá thế giới đã bắt đầu. có được đội bóng đá thế giới bóng đá của bạn cuối cùng flick bóng đá hình phạt đá tỷ lệ tấn công cao hơn so với các ngôi sao của thế giới bóng đá vua trò chơi thể thao của năm 2018.

Bóng đá World Cup 2018: Manchester United, FC Barcelona, ​​Real Madrid, Atlético de Madrid và Bayern Munich Bayern Munich, Borussia Dortmund ...

Bóng đá 2018: của bóng đá tiếp theo của giải đấu thế giới cho các ngôi sao của flick bắn cần nhà vô địch mới cho bóng đá phạt đá football. Ngay cả những huyền thoại bóng đá và bóng đá như Ronaldo, d Bekham Messi, Xavi, Inesta hay gerrad, họ đều là tiền đạo bóng đá, tiền vệ, hậu vệ Anh hùng hay thủ môn họ nên hoàn hảo trong huyền thoại ghi bàn hàng đầu của giải vô địch và hình phạt và cầu thủ bóng đá.

Champions League 2018 - một trò chơi cho phép bạn trở thành một phần của sự kiện hoành tráng này. Đã chọn đội bóng yêu thích của bạn, bạn có thể giúp cô ấy có được xếp hạng trực tuyến hàng đầu của nhà vô địch châu Âu.

World Cup 2018 - sẽ có hình phạt cao hơn của bóng đá chuyên nghiệp, bảo vệ lá cờ của đất nước của bạn nâng cao hơn và làm cho bóng đá của bạn thực sự đội bóng chuyên nghiệp và bóng đá tự hào về phía trước cuối cùng của bạn, bảo vệ thủ môn.

World Cup 2018 - của giải vô địch bóng đá và xây dựng đội bóng với huyền thoại pro cầu thủ bóng đá cuối cùng và bóng đá thể thao bắn súng ngôi sao mơ ước football League bóng đá và bóng đá 2018 cho bắn flick.

Bóng đá Champions Pro 2018 - cung cấp niềm vui bóng đá tinh khiết nhất với lối chơi nhịp độ nhanh, vật lý thực tế nhất, bầu không khí đáng kinh ngạc và tấn giá trị chơi lại.

+ngôi sao bóng đá

+ghien bong da

+bóng đá

+đá banh

+tạo đội bóng đá

+báo ngôi sao

+ket qua bong da

Soccer Star 2018: trò chơi bóng đá với tinh thần đá bóng đá chuyên nghiệp và mục tiêu bắn flick có chơi game tốt nhất, Chọn đội bóng đá thế giới yêu thích của bạn.

Một thế hệ mới của bóng đá nhiều người chơi trên thiết bị di động đã có mặt ở đây!

Chơi với bạn bè và người chơi trên toàn thế giới trong trò chơi freekick bóng đá nhiều người chơi thời gian thực nhanh nhất.

- Champions League

- Europa League

- CLB World Cup

- Copa Libertadores

- Premier League

- La Liga

* Làm thế nào để chơi bóng đá bóng đá World Cup 2018:

- Nút vượt qua để vượt qua và giải quyết

- Nút đá để bắn bóng đá

- Hướng phím để điều khiển chuyển động của người chơi

* Game tính năng Bóng đá bóng đá World Cup 2018:

- Hơn 1000 người chơi có sẵn để đặt đội hình, hình thành và chiến thuật của bạn

- Đồ họa 3D được đánh bóng và hiệu ứng âm thanh chất lượng cao

- Chế độ nghề nghiệp, chế độ World Cup và chế độ Thân thiện

Mục tiêu của bạn là ghi bàn và chơi một thứ bóng đá thật hay. Ngay bây giờ hãy cài đặt trò chơi Bóng đá World Cup 2018 hoàn toàn miễn phí! Tự kiểm tra, trở thành nhà vô địch của bóng đá thế giới nào!!!

Screenshots

Bóng đá World Cup 2018 Bóng đá World Cup 2018 Bóng đá World Cup 2018 Bóng đá World Cup 2018 Bóng đá World Cup 2018 Bóng đá World Cup 2018

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Bóng đá World Cup 2018

Related Posts


Home » Gia Đình » Trò chơi hành động cho bé
Back to top