Football Cup Superstars

Football Cup Superstars
Football Cup Superstars

By WHAT (games)

 • Đã cập nhật
  18 tháng 7, 2018
  Kích thước
  47M
  Lượt cài đặt
  10.000+
  Phiên bản hiện tại
  1.3.0c
  Cần có Android
  4.1 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 7+
  Bạo lực nhẹ nhàng
  Tìm hiểu thêm
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  WHAT (games)
  Nhà phát triển
  Truy cập trang web
  support@what.games
  Chính sách bảo mật
  5 RUE DE TURBIGO PARIS,75001 FRANCE
Score: 4,5
4,5
From 18,712 Ratings

Description

Chỉ bằng một ngón tay là bạn có thể đá và ghi bàn tiến thẳng đến Cúp Bóng Đá!

Hãy thưởng thức một trong những trò chơi thể thao miễn phí theo phong cách arcade gần gũi, sôi động và vui nhộn nhất thế giới: Football Cup Superstars! Bạn được chọn đội tuyển quốc gia yêu thích của mình trong số 32 đội đủ tiêu chuẩn tranh cúp, chiêu mộ vô số các siêu sao thể thao từ khắp nơi trên thế giới, mỗi người lại có kỹ năng và cá tính riêng, và ghi bàn tiến thẳng đến vinh quang bằng cách trở thành nhà vô địch bóng đá!

Chạy, chuyền banh, né hậu vệ rồi sút bóng ghi bàn hoành tráng. Nhuần nhuyễn các bước di chuyển và tóm gọn power-up để giải phóng kỹ năng bóng đá quỷ khóc thần sầu và sút thủng lưới! Ăn mừng bàn thắng theo phong cách của siêu sao thể thao bạn yêu thích đồng thời diệt hết các trận đấu bảng để lọt vào cúp chung kết và trở thành nhà vô địch thế giới.

Nhờ điều khiển một chạm vui và đơn giản, bạn có thể chuyền, sút banh và ghi bàn chỉ cần một cái chạm. Đây là trò chơi thể thao bóng đá arcade mà ai trên địa cầu cũng có thể thách thức cả thế giới và trở thành nhà vô địch chứ không chỉ riêng fan bóng đá! Thật vậy, bạn sẽ có miễn phí cả một thế giới niềm vui khi thách bạn bè đánh bại kỷ lục tổng số bàn thắng của mình.

Từng cầu thủ siêu sao bóng đá và cả sân thi đấu được thổi hồn cực sống động theo phong cách arcade thông thường rất vui nhộn khiến ai cũng thấy thoải mái tham gia cuộc tranh tài.

Cúp Bóng Đá đang chờ, hãy khoác lên mình tinh thần thể thao và chơi game bóng đá siêu sao FOOTBALL CUP SUPERSTARS ngay, miễn phí luôn!

Chắc chắn sẽ đốn tim các fan mê siêu sao thể thao, vô địch bóng đá, điều khiển một chạm, trò chơi arcade, tranh tài ghi bàn, đá bóng ghi bàn thắng vào phút chót, trò chơi miễn phí và thử thách thường.

_____________________________________________

Thăm chúng tôi tại:

www.what.games

Theo dõi chúng tôi trên: Facebook: https://www.facebook.com/WHATgamesOfficial/

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCdYDfC-K4vtEQGkh7hY--0w

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company-beta/18157777/

Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối: www.what.games/eula

Chính sách quyền riêng tư: www.what.games/pp

Điều khoản sử dụng: www.what.games/tos

Screenshots

Football Cup Superstars Football Cup Superstars Football Cup Superstars Football Cup Superstars Football Cup Superstars Football Cup Superstars Football Cup Superstars Football Cup Superstars Football Cup Superstars Football Cup Superstars Football Cup Superstars Football Cup Superstars Football Cup Superstars Football Cup Superstars Football Cup Superstars Football Cup Superstars Football Cup Superstars Football Cup Superstars Football Cup Superstars

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Football Cup Superstars

Related Posts


Home » Gia Đình » Trò chơi hành động cho bé
Back to top