Trình mô phỏng xe buýt cầu thủ bóng đá

Trình mô phỏng xe buýt cầu thủ bóng đá
Trình mô phỏng xe buýt cầu thủ bóng đá

By Extreme Gaming Studio

 • Đã cập nhật
  16 tháng 8, 2018
  Kích thước
  46M
  Lượt cài đặt
  100.000+
  Phiên bản hiện tại
  1.5
  Cần có Android
  4.1 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 3+
  Tìm hiểu thêm
  Yếu tố tương tác
  Mua hàng kỹ thuật số
  Sản phẩm trong ứng dụng
  22.000 IDR - 590.000 IDR mỗi mặt hàng
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  Extreme Gaming Studio
  Nhà phát triển
  extremegamingsstudios@gmail.com
  Chính sách bảo mật
  Gala Haji Ameer Din House No 2 Street No 2 Gujranwala
Score: 3,7
3,7
From 83,904 Ratings

Description

Trình mô phỏng xe buýt cầu thủ bóng đá

Trò chơi mô phỏng tuyệt vời này cung cấp cho bạn những cầu thủ bóng đá và cầu thủ bóng đá hoặc xe buýt cầu thủ bóng đá và bạn đang cung cấp cho họ vận chuyển và huấn luyện viên mô phỏng lái xe an toàn. Thưởng thức các vật lý thực tế của huấn luyện viên bóng đá hoặc xe buýt bóng đá mà làm cho xe buýt huấn luyện viên lái xe trò chơi mô phỏng này nổi bật so với các trò chơi lái xe buýt khác và các trò chơi mô phỏng lái xe khác. Lái xe buýt của bạn và bất kỳ ai cũng có thể mở khóa các xe buýt và xe khác cho phép bạn thưởng thức các chế độ chơi mô phỏng lái xe khác nhau bằng cách chiến thắng và hoàn thành nhiệm vụ của cầu thủ bóng đá quốc tế và cầu thủ bóng đá hoặc huyền thoại, bao gồm lái xe taxi và trạm kiểm soát. xe hơi cho cầu thủ bóng đá quốc tế và cầu thủ bóng đá. Bất kỳ ai cũng có thể tấn công xe buýt của bạn, vì vậy nhân viên bảo vệ sẽ cung cấp cho bạn nguyên nhân an toàn tương tự như các xe buýt thành phố khác. Trò chơi mô phỏng xe buýt rất hiếm và chúng rất thú vị khi chơi, vì vậy người dùng có thể dễ dàng xử lý các điều khiển của xe buýt và tự giải trí.

Soccer Player Coach Bus Simulator và bạn muốn huấn luyện viên xe buýt lái xe trò chơi như thế này. Trò chơi mô phỏng lái xe bus 3D với mục tiêu là hành khách chọn n thả hoặc người chơi bóng đá và bóng đá quốc tế chọn n drop, Coach Bus và lái xe mô phỏng khác là game mô phỏng lái xe thành phố sang trọng của Extreme Gaming Studios. Trò chơi trình điều khiển xe buýt bóng đá và cầu thủ bóng đá 3D này sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mô phỏng lái xe buýt của bạn, bạn sẽ luôn thích trò chơi này. Cầu thủ bóng đá HLV Bus Simulator: Nga Cup 2018 thực sự là trò chơi mô phỏng lái xe buýt thành phố liên tỉnh tốt nhất năm 2018.

Bất kỳ ai cũng thích game này, vì đây là game mô phỏng lái xe tuyệt vời, bạn có thể cảm nhận được cảm giác lái xe buýt, xe buýt đua và mô phỏng trò chơi mô phỏng xe buýt là những game đua xe khá khác nhau. trò chơi mô phỏng rất dễ kiểm soát vì chúng là những xe hạng nặng. Bản đồ trong trò chơi mô phỏng xe buýt huấn luyện viên này sẽ giúp người dùng trong khi lái xe để xem nơi anh ta / cô ấy nhặt bóng đá quốc tế và cầu thủ bóng đá hoặc nơi để thả cầu thủ bóng đá là điểm. Cùng với việc hoàn thành nhiệm vụ chọn n thả người dùng cũng sẽ thích đi đến trạm nhiên liệu cho nhiệm vụ điền nhiên liệu trong trò chơi lái xe buýt này. Hiện có nhiều nhiệm vụ trong trò chơi mô phỏng này nhưng trong tương lai nhiều nhiệm vụ hơn cũng sẽ được thêm vào. Kiểm tra bảng xếp hạng để xem cách bạn đo lường so với các Trình điều khiển xe buýt khác. Là một tài xế xe buýt trong mô phỏng này không phải là một công việc dễ dàng! Hãy là một tài xế xe buýt cẩn thận hoặc không sụp đổ xe buýt của bạn nếu không cầu thủ bóng đá quốc tế và cầu thủ bóng đá hoặc hành khách sẽ rơi, kết quả là bạn mất trò chơi này. Lái xe tiếp tục, sau khi chơi lại hành động mát mẻ.

(GAME PLAY) Cầu thủ bóng đá Coach Bus Simulator

 

> Chỉ cần tải game mô phỏng lái xe bus bóng đá tuyệt vời này

> Thử trò chơi mô phỏng miễn phí tuyệt vời này

> Chọn các cầu thủ bóng đá và cầu thủ bóng đá từ khách sạn 5 sao của họ

> Đi đến sân bóng đá hoặc bóng đá dọc theo xe an toàn và xe đạp an toàn

> Thả cầu thủ bóng đá xuống đất và nhận séc hoặc huy chương của bạn

> Bạn sẽ thích công ty chơi bóng đá

(TÍNH NĂNG) Cầu thủ bóng đá Coach Bus Simulator

> Âm thanh thực tế của chế độ xem lái xe và camera bên trong

> 3d mô phỏng lái xe buýt miễn phí không có trò chơi internet 2018

> Vận chuyển các đội bóng đá và bóng đá quốc tế

> Chọn hành khách và thả tại điểm đến để thu thập tiền xu

> Một âm nhạc rất thú vị và những góc nhìn tuyệt vời bên lề đường

Screenshots

Trình mô phỏng xe buýt cầu thủ bóng đá Trình mô phỏng xe buýt cầu thủ bóng đá Trình mô phỏng xe buýt cầu thủ bóng đá Trình mô phỏng xe buýt cầu thủ bóng đá Trình mô phỏng xe buýt cầu thủ bóng đá Trình mô phỏng xe buýt cầu thủ bóng đá Trình mô phỏng xe buýt cầu thủ bóng đá Trình mô phỏng xe buýt cầu thủ bóng đá Trình mô phỏng xe buýt cầu thủ bóng đá Trình mô phỏng xe buýt cầu thủ bóng đá Trình mô phỏng xe buýt cầu thủ bóng đá Trình mô phỏng xe buýt cầu thủ bóng đá Trình mô phỏng xe buýt cầu thủ bóng đá Trình mô phỏng xe buýt cầu thủ bóng đá Trình mô phỏng xe buýt cầu thủ bóng đá

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Trình mô phỏng xe buýt cầu thủ bóng đá

Related Posts


Home » Gia Đình » Trò chơi hành động cho bé
Back to top