Vua ảo thuật - Thần Bài 2017

Vua ảo thuật - Thần Bài 2017
Vua ảo thuật - Thần Bài 2017

By Fergus Games

 • Đã cập nhật
  3 tháng 4, 2018
  Kích thước
  7,2M
  Lượt cài đặt
  50.000+
  Phiên bản hiện tại
  1.3
  Cần có Android
  4.1 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 3+
  Tìm hiểu thêm
  Sản phẩm trong ứng dụng
  13.000 IDR - 28.000 IDR mỗi mặt hàng
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  Fergus Games
  Nhà phát triển
  amazingstudio9x@gmail.com
  Chính sách bảo mật
  4th floor, the prince building, 17-19-21 Nguyen Van Troi street, Phu Nhuan district, HCM City, VN
Score: 4,3
4,3
From 80,753 Ratings

Description

Đã bao giờ bạn nghĩ mình sẽ trở thành nhà ảo thuật chưa? Bạn đã từng xem ai đó biểu diễn ao thuat, ma thuat với những quân bài chưa?

Cảm giác làm cho người khác ngạc nhiên, tò mò, thích thú vì những màn ảo thuật lạ thật là tuyệt vời đúng không. Những manh ao thuat, tro lua trong trò chơi của chúng tôi sẽ rất hấp dẫn đó.

Vua ảo thuật 2017 sẽ mang bạn tới thế giới ảo thuật thực sự, nơi mà bạn có thể trổ tài, lam tro ao thuat cho mọi người thán phục, kinh ngạc. Họ có thể hét lên rằng bạn là một “Than bai”, “Vua ao thuat” hay thậm chí là “Vua Bịp”.

Bạn không cần phải chuẩn bị gì nhiều ngoài chiếc điện thoại android thông minh, chắc hẳn là ai cũng mang theo mọi lúc mọi nơi vật dụng không thể thiếu này, điều đó càng thuận lợi cho việc bạn có thể trổ tài ao thuat bất cứ khi nào bạn muốn.

Vua ao thuat - Thần bài 2017 một thế giới kỳ bí với những quân bài, một game cực kỳ hấp dẫn, giống như bạn đang hack não của người khác vậy.

Tính năng đặc biệt của Vua ảo thuật - Thần bài 2017:

- Trò chơi ao thuật 1: Làm biến mất quân bài người khác đã chọn trong 6 quân bài hiển thị trên màn hình.

- Trò chơi ảo thuật 2: Đoán được người khác sẽ chọn quân bài nào trong 4 quân: Át Rô, Át Cơ, Át Bích và Át tép.

- Giao diện đơn giản dễ sử dụng.

- Hướng dẫn cách chơi cụ thể, rõ ràng.

- Có nhiều cài đặt làm tăng mức độ huyền bí khi hiện ra những quân bài, kết quả cho người khác thấy.

Các bạn có thể đam mê các tựa game như danh bai, tien len nhưng khi đến với tựa game Vua ảo thuat - Thần bài 2017 mới nhất của chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận thấy một thế giới bài hoàn toàn khác, không còn là cuộc đấu 4 như danh bai tien len hay đấu xoay vòng như Ta La Phom, chúng tôi tin chắc bạn sẽ thích thú và không thất vọng vì những gì chúng tôi đã làm được.

Nếu cảm thấy hay và hữu ích hãy chia sẻ cho tất cả những ai bạn quan tâm nhé, và hãy để lại những lời bình luận tích cực để chúng tôi phát triển trò chơi ao thuat này tốt hơn nữa.

Vua ảo thuật - Than bai 2017 là hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên để tăng phần hấp dẫn thì các tính năng mở rộng cần phải được mở khóa bằng tiền.

Nào hãy nhanh tay tải về và trải nghiệm trò chơi ma thuật than bai cực đỉnh này. Tien len trở thành nhà ao thuat thực thụ, làm những trò ma thuật mà không ai biết được.

Screenshots

Vua ảo thuật - Thần Bài 2017 Vua ảo thuật - Thần Bài 2017 Vua ảo thuật - Thần Bài 2017 Vua ảo thuật - Thần Bài 2017 Vua ảo thuật - Thần Bài 2017 Vua ảo thuật - Thần Bài 2017 Vua ảo thuật - Thần Bài 2017

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Vua ảo thuật - Thần Bài 2017

Related Posts


Home » Gia Đình » Trò chơi hành động cho bé
Back to top