Mini Ponies Cầu vồng Pinkie Dress Up

Mini Ponies Cầu vồng Pinkie Dress Up
Mini Ponies Cầu vồng Pinkie Dress Up

By Buffalo App Studio

 • Đã cập nhật
  17 tháng 7, 2018
  Kích thước
  66M
  Lượt cài đặt
  10.000+
  Phiên bản hiện tại
  1.4
  Cần có Android
  4.1 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 3+
  Tìm hiểu thêm
  Sản phẩm trong ứng dụng
  26.000 IDR - 279.000 IDR mỗi mặt hàng
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  Buffalo App Studio
  Nhà phát triển
  Truy cập trang web
  happyengine777@gmail.com
  Chính sách bảo mật
  105/106 Piboon Village Bangsue Bangkok 10800
Score: 3,1
3,1
From 50,353 Ratings

Description

Mini Ponies cầu vồng thời trang màu hồng lên trò chơi là một trò chơi ăn mặc đáng chú ý, nơi bạn sẽ thích thiết kế một loạt các nhân vật, tạo thẻ bằng cách sử dụng các nhân vật bạn đã nghĩ ra, và cuối cùng cạnh tranh trong các trò chơi thẻ màu hồng.

Mini Ponies cầu vồng pinkie là một trường trung học đặc biệt dress up trò chơi cho phép bạn trộn và kết hợp trang phục như bạn vui lòng. Kết quả là, bạn sẽ nhận được hàng triệu trang phục khác nhau.

Trong Mini Ponies cầu vồng hồng thời trang trung học mặc quần áo lên trò chơi, tiền xu được sử dụng để mở khóa trang phục và phụ kiện cho nhân vật của bạn. Để có được những đồng tiền này, bạn cần phải quay bánh xe của tài sản.

Phiên bản Heart Tap

Heart Tap Session là thời điểm bạn có thể nhận được 3 trái tim còi báo động miễn phí bằng cách làm theo một quy tắc dễ dàng. Đó là, bạn sẽ phải khai thác thực sự nhanh chóng để làm cho trang điểm còi báo động.

Dress Up chế độ Sirens quái vật

Trong chế độ Dress up Siêu quái vật, bạn sẽ ngạc nhiên bởi một loạt các kiểu tóc nhân vật và áo giáp quái vật vải hoặc áo sơ mi. Dưới đây là các chi tiết của các mục trong chế độ ăn mặc trong câu chuyện cổ tích.

- Tóc: Đây là item hiếm tuyệt vời nhất trong game này. Có hơn 30 kiểu tóc ngựa để bạn lựa chọn. Kết quả là, nhân vật của bạn sẽ đặc biệt với kiểu tóc độc đáo. Kiểu tóc sofia khác nhau đại diện cho các loại chiến binh eq đầu tiên khác nhau. Ví dụ, một dấu gạch ngang hiếm có đi kèm với mái tóc đỏ lửa trong khi một cầu vồng thnuder đi kèm với mái tóc màu hồng.

- Đôi mắt: Một loạt các cô gái nhỏ mắt ma thuật, cùng với lông mày, có sẵn để làm cho nhân vật siêu anh hùng của bạn siêu mát mẻ. Như bạn có thể biết, nhà sản xuất trên tình bạn công chúa kỳ lân có màu tóc khác nhau mà kết quả trong màu mắt khác nhau.

- Nén áo sơ mi cung điện, quần, cửa hàng bánh sofia vật nuôi: Có hơn 100 áo sơ mi và áo đầm nén, và hơn 50 bộ trang phục chiến đấu cutie ponyny cho bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể chọn và kết hợp trang phục áo sơ mi nén. Ngoài ra, mỗi mảnh quần áo có thể đi với nhau một cách hoàn hảo.

- Tóc Bow: cô gái pony sẽ không đi đến trang phục người nổi tiếng. Ma thuật Mini Ponies Cầu vồng Pinkie eq cô gái quá.

- Găng tay: Một số búp bê giỏi nhất chiến đấu tay trần. Nhưng những con búp bê nhỏ của búp bê mềm cần găng tay để làm cho hình ảnh chụp trái tim của họ trở nên ấn tượng và đẹp hơn. Bên cạnh đó, nếu nhân vật đó là một cô gái chiếc áo phông trong bộ giáp đầy đủ, nó thực sự cần thiết để đeo găng tay.

- Wing: Mini Ponies Rainbow Pinkie makeover luôn luôn và nhất thiết phải đi kèm với cánh cánh. Màu sắc của cánh phụ thuộc vào loại hậu duệ. Các cô gái nở hoa hậu duệ tạo ra cánh trắng và xanh lưng cho cơ thể. Trang điểm thời trang mùa hè tạo ra cánh màu hồng và hồng đậm thể hiện sức mạnh đáng gờm của những kẻ xấu.

- Phụ kiện Glass: Unicorn nhân vật dash công chúa sẽ trông hoàn hảo với các phụ kiện cần thiết mà là kính hoặc tia chớp sấm sét tia lửa. Tất cả các vật phẩm này có thể thêm chiều kích vào công chúa kỳ lân.

Sau khi bạn hoàn thành việc tạo ra trường học của bạn bao giờ hết trong trang phục lên chế độ hậu duệ.

Trò chơi thẻ bánh kẹo nhỏ

Một khi bạn đã hoàn thành việc tạo ra nhân vật dash thời trang của bạn, chúng tôi muốn giới thiệu trò chơi thẻ hoàng hôn của chúng tôi, nơi bạn sẽ tạo thẻ để chiến đấu dựa trên các quy tắc của Rock Paper Scissors.

Hình ảnh trên thẻ còi báo động eq bạn đã tạo có thể được thu nhỏ cho 3 cấp độ để tạo ra các giao diện khác nhau. Các trò chơi bao giờ sẽ ngẫu nhiên chọn bất kỳ hình ảnh của đá, giấy, kéo, và các điểm bóng cho thẻ chiến đấu của bạn.

Trong trò chơi thẻ hiếm có sau này, bạn sẽ chọn 3 lá bài và chạm vào nút Trận để bắt đầu cuộc chiến bằng cách sử dụng các quy tắc tương tự như Rock, Paper, Scissors game.

Mini Ponies cầu vồng thời trang màu hồng mặc quần áo lên trò chơi có một hệ thống xếp hạng. Bạn càng có nhiều thẻ chiến đấu, bạn sẽ ở vị trí cao. Bạn càng thắng nhiều trận chiến, bạn càng ở vị trí cao hơn.

Screenshots

Mini Ponies Cầu vồng Pinkie Dress Up Mini Ponies Cầu vồng Pinkie Dress Up Mini Ponies Cầu vồng Pinkie Dress Up Mini Ponies Cầu vồng Pinkie Dress Up Mini Ponies Cầu vồng Pinkie Dress Up Mini Ponies Cầu vồng Pinkie Dress Up Mini Ponies Cầu vồng Pinkie Dress Up Mini Ponies Cầu vồng Pinkie Dress Up Mini Ponies Cầu vồng Pinkie Dress Up Mini Ponies Cầu vồng Pinkie Dress Up Mini Ponies Cầu vồng Pinkie Dress Up Mini Ponies Cầu vồng Pinkie Dress Up Mini Ponies Cầu vồng Pinkie Dress Up Mini Ponies Cầu vồng Pinkie Dress Up

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Mini Ponies Cầu vồng Pinkie Dress Up

Related Posts


Home » Gia Đình » Trò chơi hành động cho bé
Back to top