Giả vờ trung tâm mua sắm của tôi:

Giả vờ trung tâm mua sắm của tôi:
Giả vờ trung tâm mua sắm của tôi:

By Googoo Kids Studio

 • Đã cập nhật
  21 tháng 6, 2018
  Kích thước
  27M
  Lượt cài đặt
  10.000+
  Phiên bản hiện tại
  1.0
  Cần có Android
  2.3 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 3+
  Tìm hiểu thêm
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  Googoo Kids Studio
  Nhà phát triển
  arcgamersstudio@gmail.com
  Chính sách bảo mật
Score: 2,6
2,6
From 95,769 Ratings

Description

Giả vờ trung tâm mua sắm của tôi là một trò chơi trung tâm mua sắm, nơi bạn có thể giả vờ chơi trong siêu thị ảo và có thể sắp xếp, quản lý và mua thực phẩm, hàng tạp hóa, mỹ phẩm và trang phục. Trong trò chơi đóng vai trò kết thúc mở trí tưởng tượng này bạn lấy những món quà cho mùa lễ, rất nhiều kẹo, bánh rán và đồ ăn nhẹ. Đi lang thang trong trung tâm mua sắm để mua từ các cửa hàng bánh kẹo như gumballs, thanh sô cô la, kẹo cao su bong bóng và cà phê nhai. Hãy sẵn sàng tận hưởng kỳ nghỉ hè của bạn tại các trung tâm mua sắm, cửa hàng quần áo, cửa hàng quà tặng và căn hộ áp mái. Bạn có thích chơi trò chơi giả vờ thích chơi giả vờ, bệnh viện, sân bay, nhà búp bê và sân chơi thành phố không? Vâng ở đây trong giả vờ trung tâm mua sắm của tôi, bạn sẽ nhận được tất cả các phòng trong playhouse để làm sáng tạo và các hoạt động học tập. Trong trò chơi, bạn sẽ có một trung tâm mua sắm thời trang ở thành phố New York và một gia đình ảo.

Lấy giỏ hàng của bạn / xe đẩy hoặc túi tote và ghé thăm các cửa hàng như cửa hàng kẹo, cửa hàng đồ chơi, cửa hàng boutique và cửa hàng bánh. Bạn đã mơ về điện thoại, máy tính xách tay, máy tính hoặc máy tính bảng mới chưa? Dừng các cửa hàng khác nhau như quần áo, cửa hàng điện thoại di động, cửa hàng tạp hóa và tiệm bánh để hoàn thành danh sách mua sắm. Chúng tôi biết tất cả việc mua sắm này sẽ khiến bạn đói, vì vậy hãy đến đón những bữa ăn yêu thích của bạn trong khu ẩm thực lớn của chúng tôi!

Tính năng, đặc điểm:

- Nhiều cửa hàng trong trung tâm mua sắm như phòng tập thể dục, tiệm bánh, cửa hàng tạp hóa và cửa hàng trò chơi.

- Mua sắm các thiết bị tập thể dục và tập luyện như quả tạ, dây thừng, que sắt và máy móc.

- Khi bạn cảm thấy đói vào cửa hàng bánh mì để ăn bánh ngọt, bánh ngọt, bánh nướng nhỏ và bánh rán.

- Mua tạp hóa cho gia đình hoặc nhà bếp của khách sạn từ cửa hàng tạp hóa.

- Mua bảng điều khiển trò chơi, trò chơi điện tử, trò chơi phi tiêu và các máy chơi trò chơi và nội dung khác từ khu vực chơi trò chơi.

- Trò chơi mua sắm thú vị dành cho nữ.

Thưởng thức giả vờ trò chơi trung tâm mua sắm của tôi ở các trung tâm khổng lồ của Thành phố New York với nhiều hoạt động giải trí.

Screenshots

Giả vờ trung tâm mua sắm của tôi: Giả vờ trung tâm mua sắm của tôi: Giả vờ trung tâm mua sắm của tôi: Giả vờ trung tâm mua sắm của tôi: Giả vờ trung tâm mua sắm của tôi: Giả vờ trung tâm mua sắm của tôi: Giả vờ trung tâm mua sắm của tôi: Giả vờ trung tâm mua sắm của tôi: Giả vờ trung tâm mua sắm của tôi: Giả vờ trung tâm mua sắm của tôi: Giả vờ trung tâm mua sắm của tôi: Giả vờ trung tâm mua sắm của tôi: Giả vờ trung tâm mua sắm của tôi: Giả vờ trung tâm mua sắm của tôi: Giả vờ trung tâm mua sắm của tôi: Giả vờ trung tâm mua sắm của tôi: Giả vờ trung tâm mua sắm của tôi: Giả vờ trung tâm mua sắm của tôi:

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Giả vờ trung tâm mua sắm của tôi:

Related Posts


Home » Gia Đình » Trò chơi đóng vai cho trẻ
Back to top