Câu đố dành cho người lớn 18

Câu đố dành cho người lớn 18
Câu đố dành cho người lớn 18

By sbitsoft.com

 • Đã cập nhật
  29 tháng 12, 2017
  Lượt cài đặt
  100.000+
  Phiên bản hiện tại
  0.1.0
  Cần có Android
  4.1 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 16+
  Ảnh khoả thân
  Tìm hiểu thêm
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  sbitsoft.com
  Nhà phát triển
  Truy cập trang web
  Chính sách bảo mật
Score: 4,3
4,3
From 90,117 Ratings

Description

Trong trò chơi:

60 câu đố đẹp;

Lựa chọn để kích hoạt hoặc vô hiệu hóa các mối nền cho bức tranh;

Chế độ tiết kiệm trò chơi;

Đẹp âm nhạc.

Sự phổ biến của giải trí như các bộ sưu tập các câu đố, chỉ tăng trong những năm gần đây. Và đây là không đáng ngạc nhiên, bởi vì các câu đố - âm mưu này, bí ẩn, mà rất muốn làm sáng tỏ. Đó là lý do tại sao nhiều người lớn mình không nhớ để dành một buổi tối yên tĩnh, thu thập hình ảnh.

Công ty Sbitsoft cung cấp cho bạn để chơi trong "Câu đố dành cho người lớn 18." Các trò chơi nhặt hình ảnh của cô gái xinh đẹp, hoàng hôn, biển, mà sẽ rất thú vị dành cho người lớn.

Trong trò chơi bạn cần phải thu thập 60 hình ảnh. Bạn có thể sử dụng mũi, mà sẽ bao gồm một hình nền, hoặc để tăng mức độ phức tạp của trò chơi, tắt nó đi bằng cách nhấn vào nút dưới hình thức của một bóng đèn. Ngoài ra, bạn luôn có thể lưu các trò chơi tại điểm mà bạn đã hoàn thành chơi, bằng cách nhấp vào đĩa mềm.

Trò chơi "Câu đố dành cho người lớn 18" vô cùng mạnh mẽ chống stress. Ngoài ra, câu đố phát triển trí tưởng tượng và nhận thức, logic, sự chú ý và tầm nhìn không gian.

Screenshots

Câu đố dành cho người lớn 18 Câu đố dành cho người lớn 18 Câu đố dành cho người lớn 18 Câu đố dành cho người lớn 18 Câu đố dành cho người lớn 18 Câu đố dành cho người lớn 18 Câu đố dành cho người lớn 18 Câu đố dành cho người lớn 18 Câu đố dành cho người lớn 18 Câu đố dành cho người lớn 18 Câu đố dành cho người lớn 18 Câu đố dành cho người lớn 18 Câu đố dành cho người lớn 18 Câu đố dành cho người lớn 18 Câu đố dành cho người lớn 18 Câu đố dành cho người lớn 18 Câu đố dành cho người lớn 18 Câu đố dành cho người lớn 18 Câu đố dành cho người lớn 18 Câu đố dành cho người lớn 18

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Câu đố dành cho người lớn 18

Related Posts


Home » Trò Chơi » Câu Đố
Back to top