Thiên Nhiên Câu Đố Ghép Hình

Thiên Nhiên Câu Đố Ghép Hình
Thiên Nhiên Câu Đố Ghép Hình

By Kaya

 • Đã cập nhật
  10 tháng 4, 2018
  Kích thước
  19M
  Lượt cài đặt
  100.000+
  Phiên bản hiện tại
  4.5
  Cần có Android
  4.0 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 3+
  Tìm hiểu thêm
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  Kaya
  Nhà phát triển
  Chính sách bảo mật
Score: 4,2
4,2
From 38,003 Ratings

Description

Một trò chơi đố mới cho trẻ em và người lớn - Thiên Nhiên Câu Đố Ghép Hình - là một bộ sưu tập của hai mươi hình ảnh tuyệt đẹp của thế giới tự nhiên tuyệt vời, ngọn núi nổi tiếng và đồi núi, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, những hình ảnh mùa đông, hình ảnh thiên nhiên mùa xuân, ngọn thác nổi tiếng và rất nhiều hình ảnh thiên nhiên khác! Điều này trò chơi câu đố tuyệt vời cho điện thoại Android ™ và máy tính bảng có chơi trò chơi thú vị, điều khiển máy dễ dàng và hình ảnh đẹp của cảnh quan thiên nhiên mà sẽ nắm bắt sự chú ý của tất cả mọi người - cả một gia đình có thể được giải trí với trò chơi này câu đố sử thi!

Cảnh tượng tuyệt đẹp của màu xanh mãnh liệt của cây cao, rừng mê hoặc của cây sồi, cây thông, cây phong, cây linh sam và cây dương xỉ, núi, đồng cỏ, suối xanh và sông, thác nước tuyệt vời với những tảng đá phủ rêu, hồ bao quanh với thiên nhiên tươi đẹp và tắm trong ánh sáng mặt trời, sóng biển và bờ biển, và nhiều người trong mùa hè, mùa đông, mùa xuân và mùa thu cảnh quan khác trong Thiên Nhiên Câu Đố Ghép Hình sẽ giành chiến thắng trái tim của bạn trong một vài giây.

★ Hai mươi câu đố thiên nhiên đẹp được chia thành hai bộ sưu tập miễn phí - nhiều câu đố đến sớm!

★ Ten hình ảnh, mở khóa một hình ảnh mới mỗi ngày.

★ Bạn có thể lưu các bức ảnh phong cảnh mà bạn thích, và sử dụng chúng như "Hình nền thiên nhiên và nguồn gốc";

★ Dimensions - 9-100 mảnh ghép.

★ Lên đến 200 sự kết hợp khác nhau của các câu đố.

★ Mỗi trò chơi là khác nhau: mảnh khác nhau hình dạng mỗi lần.

★ miếng Move trong nhóm!

★ Lưu tất cả các câu đố trong bản - làm việc trên một vài trong số họ cùng một lúc.

★ Sử dụng nút tạm dừng nếu bạn muốn xem toàn bộ hình ảnh hoặc lưu tiến bộ của bạn.

★ Không mua trong ứng dụng - tất cả các câu đố là hoàn toàn miễn phí!

★ Bạn có thể chơi những "câu đố mà không có WiFi" - không có gì có thể ngăn cản bạn để chơi trò chơi rất thú vị này!

Bầu trời xanh, cây cao và các tia mặt trời phản chiếu trên tinh thể nước trong các hồ, sông, biển, suối được miêu tả trong những hình ảnh này sẽ mang hơi thở của bạn đi! Thiên Nhiên Câu Đố Ghép Hình là một sự kết hợp của "trò chơi câu đố cho trẻ em", "trò chơi học tập cho trẻ em" và "câu đố vui dành cho người lớn". Cố gắng giải quyết câu đố hình ảnh khác nhau:

- Ghép hình câu đố rừng

- Ghép hình câu đố cảnh quan

- Thác nước đố

- Tuyết ghép hình câu đố cảnh quan

- Hoa trò chơi câu đố

- Câu đố ra núi

- Và nhiều hình ảnh thiên nhiên khác!

Thiên Nhiên Câu Đố Ghép Hình tính năng hình ảnh thiên nhiên cho trẻ em, câu đố cảnh quan cho trẻ và mê hoặc câu đố hình ảnh rừng miễn phí! Khi bạn hoàn thành mỗi trò chơi câu đố gỗ, đừng quên lưu lại hình ảnh để bạn có thể sử dụng nó như là một hình nền cho điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn! Tìm các hình ảnh trong đó mô tả mùa yêu thích của bạn trong năm - bạn có thể lựa chọn trong số các bức ảnh của thiên nhiên vào mùa đông tuyết phủ, hoặc phong cảnh mùa xuân và thế giới tự nhiên, hoặc lá rụng mùa thu và mùa thu cây có màu vàng, màu đỏ và màu nâu vv Cho dù hình ảnh bạn chọn để giải quyết, hoặc thiết lập làm hình nền, bạn sẽ không hối tiếc! Thiên Nhiên Câu Đố Ghép Hình truyền cảm hứng với cảnh quan thiên nhiên là ở đây và chờ đợi - có được chúng ngay lập tức! Trẻ em thích chơi trò chơi câu đố cảnh quan, và các trò chơi dễ dàng phù hợp với tuổi 2 năm, đối với trẻ mới biết đi, cho thiếu niên và ngay cả đối với người lớn bởi vì bạn luôn có thể chọn một câu đố ghép hình khó khăn hơn để chơi. Thú vị và đầy thử thách đầy đủ, những hình ảnh động vật sẽ giữ cho bạn giải trí cho giờ.

Lưu ý: Android là một thương hiệu của Google Inc.

Screenshots

Thiên Nhiên Câu Đố Ghép Hình Thiên Nhiên Câu Đố Ghép Hình Thiên Nhiên Câu Đố Ghép Hình Thiên Nhiên Câu Đố Ghép Hình Thiên Nhiên Câu Đố Ghép Hình Thiên Nhiên Câu Đố Ghép Hình Thiên Nhiên Câu Đố Ghép Hình Thiên Nhiên Câu Đố Ghép Hình Thiên Nhiên Câu Đố Ghép Hình Thiên Nhiên Câu Đố Ghép Hình Thiên Nhiên Câu Đố Ghép Hình Thiên Nhiên Câu Đố Ghép Hình Thiên Nhiên Câu Đố Ghép Hình Thiên Nhiên Câu Đố Ghép Hình Thiên Nhiên Câu Đố Ghép Hình

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Thiên Nhiên Câu Đố Ghép Hình

Related Posts


Home » Trò Chơi » Câu Đố
Back to top