Cuộc chiến xe tăng

Cuộc chiến xe tăng
Cuộc chiến xe tăng

By Tag Action Games

 • Đã cập nhật
  14 tháng 2, 2017
  Kích thước
  29M
  Lượt cài đặt
  1.000.000+
  Phiên bản hiện tại
  1.0.5
  Cần có Android
  2.3 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 12+
  Bạo lực vừa phải
  Tìm hiểu thêm
  Yếu tố tương tác
  Mua hàng kỹ thuật số
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  Tag Action Games
  Nhà phát triển
  Truy cập trang web
  Chính sách bảo mật
  Yenidoğan Mah. Ordu Cad. No:160 ISTANBUL TURKIYE
Score: 3,9
3,9
From 21,053 Ratings

Description

Cuộc cách mạng chiến tranh xe tăng

Một trò chơi chiến FPS thú vị và ly kỳ của TAG

Đó là cuộc chiến tranh thế giới III và mọi quốc gia, thành phố, đường phố đã đi một Battlefield. Đó là một thế giới của Tanks và máy này chắc chắn là thống trị vũ khí chiến tranh hiện đại khác.

xe tăng chiến tranh

Trong khi bảo vệ thành phố, có một phương pháp tấn công và bão trì Kẻ thù '. Bạn sẽ thấy sức đề kháng trong mọi nhiệm vụ. Foot Soldiers, Tanks, Humvees, máy bay trực thăng Apache sẽ tấn công bạn nhưng hãy tập trung và trung hòa những khu vực nhạy cảm và đẩy đội quân tàn bạo lại.

Thành phố đang bùng nổ ngọn lửa. Những âm thanh của game nhập vai, Gun, đình công không khí sẽ không cho phép bạn ngả xuống. Tiếng ồn của kim loại va vào ví là, nếu bạn đang đi để nghe cho đến khi nó kết thúc.

Bảo vệ quê hương của bạn là tất cả những gì cần thiết. Game bắn súng bắn tỉa của họ được triển khai trên mọi tòa nhà, những kẻ ám sát đang tìm kiếm một số chỉ tiêu có giá trị cao. Giết chúng trước khi họ giết bạn.

Các xe tăng mạnh mẽ mà bạn đã có thể được nâng cấp, bạn có thể mua một lá chắn để bảo vệ bạn, một bộ cuộc sống để tăng cường năng lượng của bạn, cuộc đình công không khí có thể được gọi là khi bạn được bao quanh, và tên lửa có thể được mua cho một chiến lược tấn.

Đất nước các bạn đang nhìn bạn, hãy để họ tự hào !!!

Trò chơi tính năng mới

Vũ khí -Multiple

-Variety Of áo giáp để bảo vệ

-Medical Kit

Strike, điều hoà

-Enemies Với máy bay trực thăng Gunship, Humvees, Tanks

Missions -Challenging

-Machine Gun và nâng cấp RPG

-Optimized Controls

Môi trường -Amazing 3D

-Real Âm thanh hiệu ứng

Trò chơi này là dành cho các game thủ hardcore những người thưởng thức FPS, bắn súng và đua xe trò chơi hàng đầu mới nhất. Chưa bao giờ sẽ chính bạn cũng gặp chụp giữa kẻ thù Intense Crossfire!

PS. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng các trò chơi của chúng tôi chạy đúng trên mỗi điện thoại Android và máy tính bảng lớn. Nếu Tuy nhiên bạn gặp bất kỳ vấn đề mà không cho phép bạn thưởng thức trò chơi của chúng tôi, xin vui lòng báo cho [email protected]

Screenshots

Cuộc chiến xe tăng Cuộc chiến xe tăng Cuộc chiến xe tăng Cuộc chiến xe tăng Cuộc chiến xe tăng Cuộc chiến xe tăng Cuộc chiến xe tăng Cuộc chiến xe tăng Cuộc chiến xe tăng Cuộc chiến xe tăng Cuộc chiến xe tăng Cuộc chiến xe tăng Cuộc chiến xe tăng Cuộc chiến xe tăng Cuộc chiến xe tăng

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Cuộc chiến xe tăng

Related Posts


Home » Ô tô và xe cộ » Ứng Dụng
Back to top