Sky Bản đồ Lượt xem|Hệ mặt trời Hệ thống, Chòm sao

Sky Bản đồ Lượt xem|Hệ mặt trời Hệ thống, Chòm sao
Sky Bản đồ Lượt xem|Hệ mặt trời Hệ thống, Chòm sao

By Symmetric Apps

 • Đã cập nhật
  16 tháng 3, 2018
  Kích thước
  6,9M
  Lượt cài đặt
  50.000+
  Phiên bản hiện tại
  1.1.0
  Cần có Android
  4.1 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 3+
  Tìm hiểu thêm
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  Symmetric Apps
  Nhà phát triển
  Symmetric Apps
Score: 4,2
4,2
From 80,416 Ratings

Description

Bạn có yêu đêm đầy sao? Bạn có muốn biết về các ngôi sao, thiên hà, hành tinh và muốn biết mọi thứ trên bầu trời? Ứng dụng Xem Bản đồ Sóng là dành cho điện thoại thông minh của bạn. Chỉ cần giữ điện thoại của bạn và ứng dụng này sẽ cho bạn biết những gì bạn đang trỏ vào.

Chế độ xem bầu trời: Hệ thống năng lượng mặt trời, Chế độ xem mặt sao Live View là một bản đồ bầu trời để khám phá bầu trời đêm, tìm và quan sát các hành tinh đi bộ, tiểu hành tinh, sao chổi, chòm sao ISS, sao và thiên thể trong thời gian thực trên bầu trời to lớn phía trên bạn. Tất cả bạn cần làm là chỉ thiết bị của bạn lên bầu trời. Nếu bạn không biết về sao và muốn tìm sao hoặc chòm sao trên bầu trời. Nhận biểu đồ sao đầy đủ hoặc bản đồ bầu trời thực với bản đồ bầu trời này cho ứng dụng android. Bạn có thể nhận được thông tin toàn sao thông qua biểu đồ sao chòm sao. Thưởng thức bầu trời đêm với hướng dẫn để xác định và tìm vị trí của ngôi sao với ứng dụng này hoàn hảo trên bản đồ bầu trời miễn phí. Bản đồ bầu trời tối sẽ giải quyết bí ẩn của các ngôi sao trên bầu trời đêm với ứng dụng chòm sao đêm nay. Bản đồ bầu trời đêm đêm nay là một ứng dụng tuyệt đẹp và trực quan đang sử dụng máy ảnh của bạn để xác định chính xác và xác định các đối tượng thiên thể trên bầu trời. Tìm các chòm sao ban đêm trời khi chúng nhấp nhen vào và ra trong ứng dụng bản đồ địa hình trên điện thoại di động theo dõi dấu sao. Xác định vị trí các hành tinh đi bộ trong hệ mặt trời của chúng ta trên bầu trời tối nay, khám phá các thiên hà xa xôi và chứng kiến ​​những chuyến bay vệ tinh trong ứng dụng trên bầu trời đêm cho android.

Chế độ xem bầu trời: Hệ thống năng lượng mặt trời, Chế độ xem Star Tracker Live View xác định sao trong bản đồ bầu trời đêm là sao hoàn hảo, hành tinh khám phá và công cụ tìm kiếm chòm sao có thể được sử dụng bởi cả người lớn và trẻ em, người theo dõi sao và không gian vũ trụ. Nó cũng là bản đồ chòm sao tương tác và biểu đồ sao tương tác công cụ giáo dục tuyệt vời cho giáo viên để hiểu bầu trời đêm hiện tại. Chế độ xem Bản đồ trên Sky là một bản sao của một ứng dụng sao chổi được tìm kiếm rất đẹp mắt về chòm sao sao cho có thể stargazing vào bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Đây là sơ đồ bầu trời sao trực tuyến trên bầu trời pro pro với kiến ​​thức thiên văn giao diện đẹp và kích thước nhỏ. Tùy chọn hiệu chuẩn để phóng to và thu nhỏ các hành tinh không gian.

Sky xem đêm nay sao bản đồ xác định vị trí của bạn tự động. Bạn sẽ thấy chòm sao, ngôi sao, mặt trăng ở vị trí thích hợp của chúng. Khi bạn di chuyển bản đồ bầu trời ứng dụng sẽ cập nhật theo thời gian thực. Giáo dục thiên văn và quan sát vệ tinh cho trẻ em và người lớn.

Sky Map View: bầu trời đêm sao bản đồ ứng dụng trong đó có bầu trời ảo tuyệt đẹp xem và nó rất dễ sử dụng. Bạn chỉ đơn giản có thể biết về nhiều thứ ẩn trong bầu trời đêm.

Chế độ xem Bản đồ Bầu trời: Hệ thống Năng lượng Mặt trời, Chế độ Theo dõi Ngôi sao Star Tracker là một ứng dụng sơ đồ xếp hạng ngôi sao hấp dẫn với nhiều sao và chòm sao hơn. Nhận chế độ xem vệ tinh Live Sky với tùy chọn hiệu chuẩn. Ứng dụng này sẽ hướng dẫn bạn qua hầu hết các ngôi sao nổi tiếng và tất cả các thông tin cần thiết. Ứng dụng này giống như một công cụ tìm kiếm sao với thông tin thời gian thực. Làm cho mình một đêm sao bản đồ safari. Hãy đi bộ để đi bộ để mở bầu trời, giữ thiết bị của bạn về chế độ xem đêm. Bản đồ sao 2018 là công cụ theo dõi tốt cho tất cả các đối tượng bầu trời. Bạn luôn có thể có được sức mạnh tìm kiếm cho những thứ bầu trời trong túi của chúng tôi.

Nếu có cảm biến GPS, hãy bật để hiển thị vị trí của bạn tự động.

Tính năng Chế độ xem Bản đồ Phố Sky:

- Ứng dụng đơn giản đơn giản để kiểm tra các hành tinh trong hệ mặt trời.

- Bạn có thể kiểm tra liên kết các thiên hà và sao với sơ đồ biểu đồ siêu sao tốt nhất.

- Người dùng có thể kiểm tra các tính năng sử dụng hệ thống cảm biến GPS.

Screenshots

Sky Bản đồ Lượt xem|Hệ mặt trời Hệ thống, Chòm sao Sky Bản đồ Lượt xem|Hệ mặt trời Hệ thống, Chòm sao Sky Bản đồ Lượt xem|Hệ mặt trời Hệ thống, Chòm sao Sky Bản đồ Lượt xem|Hệ mặt trời Hệ thống, Chòm sao

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Sky Bản đồ Lượt xem|Hệ mặt trời Hệ thống, Chòm sao

Related Posts


Home » Trò Chơi » Game hot hay nhất
Back to top