Chế độ ăn uống tăng cân.

Chế độ ăn uống tăng cân.
Chế độ ăn uống tăng cân.

By Math Education

 • Đã cập nhật
  10 tháng 7, 2016
  Kích thước
  11M
  Lượt cài đặt
  10.000+
  Phiên bản hiện tại
  1.0
  Cần có Android
  2.3 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 3+
  Tìm hiểu thêm
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  Math Education
  Nhà phát triển
  Truy cập trang web
  Chính sách bảo mật
Score: 3,4
3,4
From 12,969 Ratings

Description

Ứng dụng: "Chế độ ăn uống, tăng cân"

Bạn muốn theo dõi số lượng calo và thực phẩm ăn hàng ngày để tăng cân?

Bạn muốn tăng cân bằng có chế độ thể thao mỗi ngày?

Bạn muốn có một cơ thể khỏe mạnh bằng cách có một chế độ ăn uống hợp lý?

Bạn muốn theo dõi chế độ ăn uống hàng ngày bằng cách kiểm soát lượng calo đưa vào cơ thể thông qua chế độ ăn uống?

Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn ứng dụng “Chế độ ăn uống, tăng cân” (Weight gain Calculator). Chúng tôi nghĩ rằng nếu thực sự muốn tăng cân thì bạn cần có chế độ ăn uống phù hợp và chế độ tập luyện thể thao tốt nhất. Hãy ứng dụng ngay “Chế độ ăn uống, tăng cân”.

Vì vậy, ứng dụng này mang đến cho bạn các một giải pháp tổng thể để làm cho bạn tăng cân, chế độ tập thể dục và các công cụ đo lường số lượng thực phẩm, lượng calorie, biểu đồ phân tích lượng calorie và các báo cáo chi tiết nhằm giúp hàng triệu thành viên đạt được mục tiêu của mình, sống lành mạnh hơn, và tốt hơn với hiện tại, và cơ thể đẹp, thể hình ưa nhìn.

TẠI SAO BẠN NÊN DOWNLOAD APP CỦA CHÚNG TÔI “Chế độ ăn uống, tăng cân” (Weight gain calculator):

*Ứng dụng “Chế độ ăn uống, tăng cân” (Weight gain calculator) có một cơ sở dữ liệu về thực phẩm cho bạn áp dụng khi lựa chọn thực phẩm trong từng bữa ăn hàng ngày.

*Nếu món ăn chưa có trong dữ liệu của ứng dụng, thì bạn có thể tự mình cập nhập dữ liệu các món ăn mới mà bạn đã ăn hàng ngày vào hệ thống, từ đó dữ liệu được bổ sung vào tài nguyên CSDL của hệ thống, và lúc đó ứng dụng sẽ có thêm tài nguyên để giúp bạn chọn lựa mục thực phẩm và đo được số lượng calo mà bạn ăn hàng ngày là bao nhiêu, sao cho phù hợp với chế độ ăn uống thích hợp với bạn nhằm đạt mục đích tăng cân như ý muốn.

* Dễ dàng theo dõi chế độ tập luyện và ước lượng số calo mà bạn tiêu thụ trong quá trình luyện tập. Sao cho tiêu thụ được lượng mở dư thừa mà cơ thể vẫn đảm bảo khỏe mạnh, mà vẫn TĂNG CÂN. Sau đó tính lượng calo trong mỗi bữa ăn để phù hợp với số lượng calo mà cơ thể bạn cần trong mỗi bữa ăn , nhằm giúp cho quá trình tập luyện mà vẫn TĂNG CÂN theo ý muốn trong suốt thời gian luyệt tập thể thao của bạn. Mục đích của ứng dụng này của chúng tôi là tạo ra một chiến lược nhằm giúp bạn TĂNG CÂN LÝ TƯỞNG theo một chế độ ăn uống phù hợp và chế độ luyện tập hiệu quả.

* Ứng dụng còn theo dõi việc tiêu thụ các chất dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết trong cơ thể như calo, tinh bột, protein, chất béo, chất xơ, cholesterol,.v.v

* Dể dàng theo dõi sự tiến bộ hàng ngày của bạn thông qua các dữ liệu được cập nhật: chiều cao, cân nặng, chỉ số BMI, biểu đồ phân tích trọng lượng, nhằm theo dõi việc tăng cân hằng ngày.

* Ứng dụng đưa ra các lời khuyên về sự trao đổi chất trong cơ thể để tăng cân, hoặc làm thế nào để có một cơ thể khỏe mạnh, và làm sao ứng dụng này sẽ là một bác sĩ dinh dưỡng trên điện thoại của bạn!

LỢI ÍCH QUA VIỆC SỬ DỤNG ỨNG DỤNG “Chế độ ăn uống, tăng cân” (Weight gain calculator):

1. Theo dõi cân nặng của bạn hằng ngày

2. Xem lại lịch sử cân nặng theo ngày của tuần và tháng.

3. Đánh giá thành quả tăng cân mỗi ngày của bạn thông qua biểu đồ hiển thị dữ liệu cân nặng.

4. Nhật ký các món ăn và chế độ tập luyện hàng ngày.

5. Ước lượng lượng Calo cần thiết để duy trì sự sống trong một ngày của bạn (số liệu được tính toán phù hợp với mức giảm 0,5 kg trong 1 tuần)

6. Cho phép bạn chọn các thực đơn ăn uống dứa trên các món ăn, thực phẩm mà bạn ăn hàng ngày từ cơ sở dữ liệu của ứng dụng, cũng như dữ liệu về chế độ luyện tập hàng ngày, và cho phép bạn ghi chú trong ứng dụng như một nhật ký.

7. Ứng dụng đưa ra một chế độ ăn uống nhằm khuyến khích tập thể dục cho mục đích TĂNG cân của bạn.

7. Thay đổi ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Việt)

8. Chia sẻ ứng dụng với chúng tôi.

9. Đánh giá ứng dụng Rate và G+1.

10 Xem thêm ứng dụng của chúng tôi trên store.

Tải về ứng dụng “Chế độ ăn uống, tăng cân” (Weight gain calculator) miễn phí và bắt đầu sử dụng nó để có một cơ thể khỏe mạnh, cường tráng và dẻo dai.

Hãy sử dụng ứng dụng “Chế độ ăn uống, tăng cân” (Weight gain calculator) của chúng tôi! Xin cám ơn!

Screenshots

Chế độ ăn uống tăng cân. Chế độ ăn uống tăng cân. Chế độ ăn uống tăng cân. Chế độ ăn uống tăng cân. Chế độ ăn uống tăng cân. Chế độ ăn uống tăng cân. Chế độ ăn uống tăng cân. Chế độ ăn uống tăng cân.

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Chế độ ăn uống tăng cân.

Related Posts


Home » Ứng Dụng » Ăn Uống
Back to top