Địa điểm Ăn Uống Việt

Địa điểm Ăn Uống Việt
Địa điểm Ăn Uống Việt

By Math Academy Ltd

 • Đã cập nhật
  10 tháng 8, 2016
  Kích thước
  6,5M
  Lượt cài đặt
  500+
  Phiên bản hiện tại
  1.0
  Cần có Android
  2.3 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 3+
  Tìm hiểu thêm
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  Math Academy Ltd
  Nhà phát triển
  Truy cập trang web
  Chính sách bảo mật
Score: 4,0
4,0
From 70,228 Ratings

Description

Ứng dụng "Địa điểm Ăn Uống Việt" ("Dia diem An Uong Viet") giúp bạn tìm được địa điểm ăn uống, ẩm thực ưng ý khi cần.

Ứng dụng "Địa điểm Ăn Uống Việt" ("Dia diem An Uong Viet") được chúng tôi phát triển nhăm cung cấp cho bạn một cách thuận lợi để tìm các nhà hàng xung quanh bạn. Bạn có thể tìm kiếm các nhà hàng, các món ẩm thực gần bạn đứng, hoặc gõ vào một địa chỉ nào đó, hoặc bạn sẽ chọn đia điểm theo Tỉnh/Thành Phố và Quận/Huyện để tìm địa chỉ ứng ý.

* Nếu bạn đang tìm kiếm nhà hàng ăn uống trong quá trình đi du lịch, thì ứng dụng này sẽ giúp bạn tìm thấy chúng. Thậm chí không cần phải gõ bất cứ điều gì vì nó hoạt động theo cơ chế tapping theo địa điểm Tỉnh/Thành Phố và Quận/Huyện.

* Ứng dụng "Địa điểm Ăn Uống Việt" ("Dia diem An Uong Viet") đã thu thập được trên 60.000 địa điểm ăn uống trên 63 tỉnh thành phố, bao gồm đầy đủ các loại quán ăn được phân loại khác nhau từ quán vĩa hè đến quán sang trọng, từ nhà hàng khách không có sao đến nhà hàng khách sạng 5 ,6 sao. Ngoài ra, chúng tôi sắp xếp các địa điểm theo mô hình phân bố trên 63 tỉnh thành phố của Việt Nam, được phân bố theo quận, huyện thuộc tỉnh/thành phố, nhằm mục đích để người dùng có thể tìm kiếm dể dàng địa điểm ăn uống theo đơn vị hành chính, hoặc theo tìm kiếm tự chọn.

* Ứng dụng "Địa điểm Ăn Uống Việt" ("Dia diem An Uong Viet") cung cấp địa điểm trên lãnh thổ Việt Nam, rất thuận lơi tìm kiếm ở các thành phố lớn, các thành phố du lịch và có nhiều khách du lịch như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Quảng Ninh, Hạ Long, Móng cái, Quy nhơn, .v.v.đầy đủ 63 tỉnh thành phố của Việt Nam.

* Bạn có thể tìm thấy các nhà hàng gần đó rất dễ dàng bằng cách sử dụng chức năng chọn Tỉnh/Thành phồ rồi chọn Quận/huyện, sau đó bạn cần ăn món ăn gì thì có thể gõ nội dung món ăn, hoặc địa chỉ... vào ô tìm kiếm.....thì ứng dụng Ứng dụng "Địa điểm Ăn Uống Việt" ("Dia diem An Uong Viet") sẽ tìm cho bạn các địa điểm ăn uống (Dia diem an uong) mà bạn cần tìm.

* Bạn có thể xem thông tin về các nhà hàng như giờ mở cửa, đánh giá sao, số điện thoại và thực đơn ẩm thực của nhà hàng, email và số điện thoại liên hệ, địa chỉ nhà hàng.

* Ứng dụng "Địa điểm Ăn Uống Việt" ("Dia diem An Uong Viet"), và tất nhiên "Địa điểm Ăn Uống Việt" ("Dia diem An Uong Viet") cũng có thể được sử dụng để tìm và hiển thị các danh sách các nhà hàng theo địa điểm.

Các tính năng được liệt kê ở trên trong ứng dụng "Địa điểm Ăn Uống Việt" ("Dia diem An Uong Viet") là miễn phí.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc đề nghị.

Cám ơn bạn đã download và sử dụng ứng dụng "Địa điểm Ăn Uống Việt" ("Dia diem An Uong Viet")

Screenshots

Địa điểm Ăn Uống Việt Địa điểm Ăn Uống Việt Địa điểm Ăn Uống Việt Địa điểm Ăn Uống Việt Địa điểm Ăn Uống Việt Địa điểm Ăn Uống Việt Địa điểm Ăn Uống Việt Địa điểm Ăn Uống Việt Địa điểm Ăn Uống Việt

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Địa điểm Ăn Uống Việt

Related Posts


Home » Ứng Dụng » Ăn Uống
Back to top