Chế độ ăn uống, giảm cân.

Chế độ ăn uống, giảm cân.
Chế độ ăn uống, giảm cân.

By Math Education

 • Đã cập nhật
  29 tháng 9, 2016
  Kích thước
  11M
  Lượt cài đặt
  10.000+
  Phiên bản hiện tại
  1.2
  Cần có Android
  2.3 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 3+
  Tìm hiểu thêm
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  Math Education
  Nhà phát triển
  Truy cập trang web
  Chính sách bảo mật
Score: 3,6
3,6
From 85,705 Ratings

Description

Ứng dụng: "Chế độ ăn uống, giảm cân"

Bạn muốn theo dõi số lượng calo và thực phẩm ăn hàng ngày?

Bạn muốn giảm cân bằng cách tập thể dục và chơi thể thao mỗi ngày?

Bạn muốn có một cơ thể khỏe mạnh bằng cách có một chế độ ăn uống hợp lý?

Bạn muốn giảm cân? và để thực hiện được điều này dựa trên chế độ ăn uống của bạn? Ứng dụng này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp với bạn để bạn có giải pháp phù hợp bao gồm: chế độ ăn điển hình, thực đơn ăn uống phù hợp và chế độ tập luyện phù hợp. Mỗi ngày, bạn có thể xem và phân tích dữ liệu từ ứng dụng để xem bạn đang đi đúng hướng (đúng giải pháp) nhằm đạt được trọng lượng lý tưởng mà bạn mong muốn.

Vì vậy, ứng dụng này mang đến cho bạn các chế độ tập thể dục và các công cụ đo lượng thực phẩm, lượng calorie, biểu đồ phân tích lượng calorie và các báo cáo chi tiết đó đã giúp hàng triệu thành viên đạt được mục tiêu của mình, sống lành mạnh hơn, và tốt hơn hiện tại.

TẠI SAO BẠN NÊN DOWNLOAD APP CỦA CHÚNG TÔI “Chế độ ăn uống, giảm cân” (Weight loss, Calorie Counter):

Ứng dụng " Chế độ ăn uống, giảm cân" có một cơ sở dữ liệu về thực phẩm cho bạn áp dụng để lựa chọn trong quản lý thực phẩm cho bạn ăn hàng ngày. Cung cấp chế độ theo dõi ăn uống với các thực phẩm mà bạn đã ăn hằng ngày. Nếu món ăn chưa có trong dữ liệu của ứng dụng, thì bạn có thể tự mình cập nhập dữ liệu các món ăn mới mà ban ăn hàng ngày vào hệ thống, từ đó dữ liệu được bổ sung vào CSDL của hệ thống, từ đó ứng dụng sẽ có thêm tài nguyên để giúp bạn đong đếm số lượng calo mà bạn ăn hàng ngày phù hợp với chế độ ăn uống thích hợp với bạn.

Dễ dàng theo dõi chế độ tập luyện và ước lượng số calo mà bạn tiêu thụ trong quá trình luyện tập. Sau đó tính lượng calo trong mỗi bữa ăn để phù hợp với số lượng calo mà cơ thể bạn cần trong mỗi bữa ăn cho thời gian luyệt tập thể thao. Mục đích là để tạo ra một chiến lược nhằm giảm cân bằng cách theo dõi và có chế độ ăn uống phù hợp.

Ứng dụng còn theo dõi việc tiêu thụ các chất dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết trong cơ thể như calo, tinh bột, protein, chất béo, chất xơ, cholesterol,.v.v

Theo dõi tiến bộ hàng ngày của bạn thông qua các dữ liệu được cập nhật: chiều cao, cân nặng, chỉ số BMI, biểu đồ phân tích trọng lượng, nhằm theo dõi việc giảm cân hằng ngày.

Ứng dụng đưa ra các lời khuyên về sự trao đổi chất trong cơ thể, hoặc làm thế nào để có một cơ thể khỏe mạnh, và làm sao ứng dụng này sẽ là một bác sĩ dinh dưỡng trên điện thoại của bạn!

LỢI QUA SỬ DỤNG CỦA MỖI APP CHỨC NĂNG “Chế độ ăn uống, giảm cân” (Weight loss, Calorie Counter):

1. Theo dõi cân nặng của bạn trong ngày

2. Xem lại lịch sử cân nặng theo ngày.

3. Đánh giá thành quả giảm cân mỗi ngày của bạn thông qua biểu đồ hiển thị dữ liệu cân nặng.

4. Nhật ký các món ăn và chế độ tập luyện hàng ngày.

5. Ước lượng lượng Calo cần thiết để duy trì sự sống trong một ngày của bạn (số liệu được tính toán phù hợp với mức giảm 0,5 kg trong 1 tuần)

6. Cho phép bạn chọn các thực đơn ăn uống dứa trên các món ăn, thực phẩm mà bạn ăn hàng ngày từ cơ sở dữ liệu của ứng dụng, cũng như dữ liệu về chế độ luyện tập hàng ngày, và cho phép bạn ghi chú trong ứng dụng như một nhật ký.

7. Ứng dụng đưa ra một chế độ ăn uống nhằm khuyến khích tập thể dục để giảm cân cho mục đích giảm cân của bạn.

7. Thay đổi ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Việt)

8. Chia sẻ ứng dụng với chúng tôi.

9. Đánh giá ứng dụng Rate và G+1.

10 Xem thêm ứng dụng của chúng tôi trên store.

Ứng dụng “Chế độ ăn uống, giảm cân” (Weight loss, Calorie Counter) này đã giúp hàng triệu người như bạn có mong muốn giảm cân để phù hợp với chiều cao của cơ thể của bạn. Chúng tôi làm ứng dụng này nhằm mục đích cung cấp một công cụ hữu hiệu, nhằm hỗ trợ cho bạn một giải pháp giảm cân hiệu quả. Mục tiêu số 1 của chúng tôi là làm cho bạn hạnh phúc, và có một thân hình lý tưởng.

Tải về ứng dụng “Chế độ ăn uống, giảm cân” (Weight loss, Calorie Counter) miễn phí và bắt đầu sống một cuộc sống lành mạnh, vui vẻ, hạnh phúc … Hãy sử dụng ứng dụng của chúng tôi!

Xin cám ơn!

Screenshots

Chế độ ăn uống, giảm cân. Chế độ ăn uống, giảm cân. Chế độ ăn uống, giảm cân. Chế độ ăn uống, giảm cân. Chế độ ăn uống, giảm cân. Chế độ ăn uống, giảm cân. Chế độ ăn uống, giảm cân.

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Chế độ ăn uống, giảm cân.

Related Posts


Home » Ứng Dụng » Ăn Uống
Back to top