Du lịch, Ăn uống, Khuyến mại

Du lịch, Ăn uống, Khuyến mại
Du lịch, Ăn uống, Khuyến mại

By Puzzle Game Fun

 • Đã cập nhật
  5 tháng 9, 2016
  Kích thước
  8,3M
  Lượt cài đặt
  1.000+
  Phiên bản hiện tại
  1.0
  Cần có Android
  2.3 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 3+
  Tìm hiểu thêm
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  Puzzle Game Fun
  Nhà phát triển
  Truy cập trang web
  Chính sách bảo mật
Score: 3,0
3,0
From 96,384 Ratings

Description

Ứng dụng tổng hợp bao gồm các vấn đề quan trọng cho cuộc sống hằng ngày, phục vụ nhu cầu cốt lõi của con người: nhu cầu ăn uống, nhu cầu du lịch, và mua hàng khuyến mại

1. Địa điểm du lịch – Hướng dẫn du lịch

* Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm du lịch, thì ứng dụng này sẽ giúp bạn tìm thấy chúng. Thậm chí không cần phải gõ bất cứ điều gì vì nó có thêm hoạt động theo cơ chế tapping theo địa điểm Tỉnh/Thành Phố và Quận/Huyện.

* Ứng dụng “Địa điểm du lịch – Hướng dẫn du lịch” hoạt động tốt trên lãnh thổ Việt Nam, nhưng đặc biệt là ở các đia danh có nhiều điểm du lịch nhất trên cả nước , hoặc như thành phố lớn, các thành phố du lịch và có nhiều khách du lịch như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Quảng Ninh, Hạ Long, Móng cái, Quy nhơn..

2. Địa điểm ăn uống

* Ứng dụng "Địa điểm ăn uống" - "Dia diem An Uong" đã thu thập được trên 60.000 địa điểm ăn uống, bao gồm đầy đủ các loại quán ăn được phân loại khác nhau từ quán vĩa hè đến quán sang trọng, từ nhà hàng khách không có sao đến nhà hàng khách sạng 5 ,6 sao. Ngoài ra, chúng tôi sắp xếp các địa điểm theo mô hình phân bố trên 63 tỉnh thành phố của Việt Nam, được phân bố theo quận, huyện thuộc tỉnh/thành phố, nhằm mục đích để người dùng có thể tìm kiếm dể dàng địa điểm ăn uống theo đơn vị hành chính, hoặc theo tìm kiếm tự chọn.

* Ứng dụng "Địa điểm ăn uống" - "Dia diem An Uong" hoạt động tốt trên lãnh thổ Việt Nam, nhưng đặc biệt là ở các thành phố lớn, các thành phố du lịch và có nhiều khách du lịch như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Quảng Ninh, Hạ Long, Móng cái, Quy nhơn, .v.v.đầy đủ 63 tỉnh thành phố của Việt Nam.

3. Tổng hợp tin khuyến mại, giảm giá trên toàn quốc

Tổng hợp thông tin khuyến mại, khuyến mãi, khuyen mai… là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị di động mobile/Smartphone, ứng dụng được tạo ra nhằm mục đích cung cấp và tổng hợp thông tin về các chương trình ưu đãi, khuyến mại, khuyến mãi trên tất cả các lĩnh vực trong 63 tỉnh thành phố của Việt Nam, với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh trong kinh doanh, và tạo ra kênh thông tin đa chiều giúp người tiêu dùng lựa chọn được các sản phẩm phù hợp với giá cả và chất lượng hợp lý với túi tiền của người tiêu dùng. Chúng tôi thiết kế giao diện và chức năng dể sử dụng, phù hợp với người không thuộc lĩnh vực CNTT cũng dể dàng tìm kiếm thông tin.

- Ẩm thực, ăn uống: Các bạn cần tìm quán bia rượu có khuyến mại trong ngày, xin hãy sử dụng chức năng này.

- Thời trang: Các bạn cần tìm các sản phẩm thời trang có khuyến mại, xin hãy sử dụng chức năng này.

- Sản Phẩm

- Làm Đẹp

- Giải Trí, Âm nhạc

- Giáo dục

- Du lịch

- Âm nhạc

- Du Lịch

- Chia Sẻ

- Vinaphone khuyến mại

- Viettel Khuyến mại

- Mobifone Khuyến mại

- Khuyến Mãi Khác..v.v

Xin cám ơn các bạn đã download và sử dụng ứng dụng này.

Xin cám ơn nhiều.

Screenshots

Du lịch, Ăn uống, Khuyến mại Du lịch, Ăn uống, Khuyến mại Du lịch, Ăn uống, Khuyến mại Du lịch, Ăn uống, Khuyến mại Du lịch, Ăn uống, Khuyến mại Du lịch, Ăn uống, Khuyến mại Du lịch, Ăn uống, Khuyến mại Du lịch, Ăn uống, Khuyến mại Du lịch, Ăn uống, Khuyến mại

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Du lịch, Ăn uống, Khuyến mại

Related Posts


Home » Ứng Dụng » Ăn Uống
Back to top