Mê Ăn Uống

Mê Ăn Uống
Mê Ăn Uống

By AppTeng

 • Đã cập nhật
  15 tháng 3, 2018
  Kích thước
  38M
  Lượt cài đặt
  5+
  Phiên bản hiện tại
  1.0
  Cần có Android
  4.1 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 3+
  Tìm hiểu thêm
  Yếu tố tương tác
  Chia sẻ vị trí, Mua hàng kỹ thuật số
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  AppTeng
  Nhà phát triển
  Truy cập trang web
  Chính sách bảo mật
  TP Hồ Chí Minh : 38 Tam Bình - Tam Phú - Thủ Đức - Điện thoại: +84.868 325 889 Hà Nội : Tầng 2 Nam Trung Yên - Cầu Giấy - Điện thoại: +84.869 155 886
Score: 5,0
5,0
From 69,253 Ratings

Description

Cuộc sống bận rộn với những công việc và lo toan duờng như làm cho quỹ thời gian của con nguời hiện đại trở nên chật hẹp hơn. Chính điều đó đã khiến cho chúng ta đôi lúc quên đi sở thích của chính bản thân mình là đuợc tận hưởng sự nghỉ ngơi bên nguời thân. Bạn mong muốn đuợc thể hiện là nguời phụ nữ đảm đang và cảm nhận niềm vui khi những nguời thân yêu được thưởng thức những món ăn do chính tay mình làm. Tuy nhiên, điều này có vẻ như khó thực hiện vì bạn không có nhiều thời gian để tham dự một lớp dạy nấu ăn hay tìm hiểu những công thức chế biến món ăn, ngon, lạ hay khám những công thức chế món ngon của nhiều vùng miền trên tổ quốc.

Chuyên mục "Thực đơn" là những nơi cung cấp cho bạn thông tin về các Công thức - Cách chế biến món mon với chế độ dinh dưỡng hợp lý, đặc biệt nơi đây còn cung cấp cho bạn đọc các loại Gia vị Chế biến món ăn, với những Gia vị này bạn có thể mở rộng thêm sự phong phú các loại hương liệu tạo lên hồn món ăn Việt Nam cũng như các món Âu, Á.

Screenshots

Mê Ăn Uống Mê Ăn Uống Mê Ăn Uống

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Mê Ăn Uống

Related Posts


Home » Ứng Dụng » Ăn Uống
Back to top